Cho Thuê Quán Cafe TPHCM Vị Trí Đẹp, Đông Khách, Giá Rẻ T5/2022

1 - 15 trong 189 kết quả

Cho Thuê Quán Cafe TPHCM Tiềm Năng Tốt, Giá Rẻ T5/2022

Có rất nhiều địa điểm thuê mặt bằng mở quán cafe tại TPHCM. Tuy nhiên, làm sao để thuê mặt bằng kinh doanh TPHCM tốt, phù hợp với nhu cầu không phải việc đơn giản. Với những thông tin dưới đây, Mogi.vn sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Cần chuẩn bị gì khi trước khi thuê mặt bằng mở quán cafe tại TPHCM

1. Kế hoạch kinh doanh

Đầu tiên, bạn cần lên kế hoạch kinh doanh thật cụ thể. Trong số đó, đừng quên nêu rõ chi phí, tài chính cũng như hướng đi của mình đối với việc kinh doanh. Khi đó, bạn có thể dễ dàng bắt đầu tìm thuê quán cafe và vận hành công việc tốt nhất.

2. Cân nhắc tài chính để tìm nơi cho thuê quán cafe

Với việc thuê hay mua bán bất động sản, tài chính luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu. Tốt nhất, bạn nên chuẩn bị đầy đủ tài chính trước khi thuê. Đồng thời, hoạch định rõ chi phí có thể bỏ ra cho mặt bằng mỗi tháng là bao nhiêu.

Khi xác định rõ ràng được điều này, cơ hội tìm cho mình một mặt bằng phù hợp sẽ trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể khoanh vùng, đánh giá và lựa chọn bất động sản cho mình một cách nhanh chóng.

Khi tìm thuê mặt bằng mở quán cafe tại TPHCM, hãy chuẩn bị tài chính trước nhé. Khi thấy mặt bằng phù hợp, bạn sẽ cần nhanh chóng chi tiền để ký hợp đồng. Từ đó, có được mặt bằng kinh doanh cafe ưng ý nhất.

Hướng dẫn tìm quán cafe sang lại phù hợp tại TPHCM

Sang nhượng quán cafe TPHCM

Hiện tại, rất nhiều người cần sang quán cafe 30 triệu gấp. Đây là cơ hội giúp bạn có được một địa điểm kinh doanh phù hợp với nhu cầu, có giá phải chăng.

Tuy nhiên, khi sang quán cà phê TPHCM, bạn cần tìm hiểu thật kỹ. Hãy xem mặt bằng đó liệu có thực sự tiềm năng hay không. Đồng thời, tìm hiểu nguyên nhân chủ cũ cần sang quán cà phê là gì.

Điều này sẽ giúp bạn hạn chế được những rủi ro không đáng có trong suốt quá trình phát triển mặt bằng. Đồng thời, làm tiền đề nâng cao sinh lời từ việc mặt bằng kinh doanh cafe tìm năng.

Thuê mặt bằng mới để tự làm

Đây chính là phương thức được nhiều người lựa chọn khi mở quán. Họ sẽ tìm những mặt bằng còn trống thay vì nơi sang quán cafe gấp, sang quán trà sữa, sang quán cafe chung cư.

Hình thức này giúp họ phát triển mặt bằng cũng như phong cách kinh doanh của riêng mình. Tuy nhiên, chi phí cần thiết cho việc đầu tư theo cách này lớn hơn so với cách lựa chọn những nơi sang lại quán cafe, bán quán cafe.

Tìm một mặt bằng phù hợp trên Mogi.vn

Dù bạn muốn tìm mặt bằng mới hay tìm sang quán cafe, hãy truy cập và theo dõi thông tin trên Mogi. Đây là kênh rao vặt, thông tin bất động sản nổi bật ở thời điểm này.

Những thông tin sang nhượng quán cafe tại TPHCM hay những khu vực khác đều được Mogi cập nhật nhanh chóng. Từ đó, giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn được một mặt bằng phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình.

Kinh nghiệm tìm nơi cho thuê quán cafe bạn nên biết

1. Tham khảo giá khi cần thuê quán cafe

Giá cho thuê mặt bằng mở quán cafe tại TPHCM thay đổi tuỳ vào vị trí, đặc điểm. Để thuê được một địa điểm với giá thành phù hợp, bạn nên theo dõi thị trường thường xuyên với thông tin trên Mogi.vn. Điều này sẽ giúp bạn tìm mặt bằng mở quán cafe đúng giá hơn.

2. Xác định vị trí thuê mặt bằng quán cafe

Để kinh doanh hiệu quả, vị trí là một yếu tố vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, bạn cần xem xét kỹ lưỡng nơi cho thuê mặt bằng bán cafe. Hãy chú ý xem nó có nằm ở khu vực sầm uất, có nhiều người qua lại và khách hàng tiềm năng không nhé.

Dưới đây là một số gợi ý của Mogi về nơi thuê mặt bằng kinh doanh cafe phù hợp với bạn:

Nếu thấy vắng vẻ, đó không phải là nơi phù hợp cho việc kinh doanh của bạn. Hãy cân nhắc tìm kiếm một địa điểm khác, tiềm năng hơn như thuê mặt bằng bán cafe mang đi để tiết kiệm chi phí kinh doanh và tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn.

3. Tìm hiểu kỹ về thực trạng nơi cho thuê quán cafe

Khi có ý định thuê, bạn cần xem nơi cho thuê mặt bằng mở quán cafe tại TPHCM có diện tích như thế nào? Chất lượng xây dựng và thiết kế ra sao. Trong trường hợp cần thiết, bạn sẽ phải sửa nơi thuê mặt bằng mở quán cà phê để đảm bảo nó phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Một yếu tố khác cũng cần chú ý khi thuê quán cafe TPHCM chính là nơi để xe. Khách thường ngồi quán cafe trong thời gian dài nên nơi để xe phải rộng rãi.

4. Tính toán chi phí đầu tư ban đầu khi thuê mặt bằng mở quán cafe tại TPHCM

Khi thuê mặt bằng bán cafe hay sang nhượng quán cà phê, bạn đều phải bỏ ra một khoản chi phí ban đầu cho việc sửa chữa, trang trí quán. Tùy quy mô mặt bằng cũng như hình thức kinh doanh, số vốn phải bỏ ra nhiều ít là khác nhau.

Tốt nhất, bạn nên chú ý nằm bắt tình hình thực tế. Từ đó, có được lựa chọn tốt nhất cho mình khi kinh doanh quán cà phê.

Trong trường hợp không có kinh nghiệm trong việc xem xét và tính toán, bạn có thể cân nhắc nhờ tới sự tư vấn của những cá nhân, tổ chức làm việc trong lĩnh vực tài chính. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho việc thuê quán cafe TPHCM của bạn đấy.

5. Làm hợp đồng cho thuê quán cafe cẩn thận

Nếu đã thống nhất được với bên cho thuê mặt bằng mở quán cafe, bạn hãy nhanh chóng làm hợp đồng thuê mặt bằng với đầy đủ các điều khoản cần thiết. Từ đó, bảo vệ quyền lợi của cả hai bên trong quá trình cho thuê mặt bằng kinh doanh cafe.

Như vậy, bạn đã có được những thông tin cần thiết về thuê mặt bằng mở quán cafe tại TPHCM. Nếu đang cần tìm tìm mặt bằng kinh doanh cafe TPHCM, hãy nhanh chóng theo dõi Mogi. Với lượng tin đăng lớn luôn cập nhật mỗi ngày. Mogi.vn sẽ giúp bạn tìm nơi cho thuê quán cafe nhanh chóng và bắt đầu kinh doanh thật tốt.

Mogi