Bán căn hộ Quận 7 Giá Tốt, Sổ Hồng Riêng, Tiện Nghi T10/2022

1 - 15 trong 10.830 kết quả

Bán Căn Hộ Quận 7 - Kinh Nghiệm Tìm Mua Căn Hộ Chung Cư Giá Tốt, Chất Lượng T10/2022

Quận 7 hiện là quận có nhu cầu mua bán căn hộ chung cư nhiều nhất, bạn có thể hình dung được nhu cầu đó khi đến quận 7, vì đi đâu cũng thấy các tòa nhà chung cư cao tầng, cách nhau chỉ vài chục mét.

Vậy đến đây, mọi người thường thắc mắc: ở quận 7 thì có gì, nên mua chung cư nào ở quận 7, có căn hộ quận 7 dưới 2 tỷ không, bán căn hộ quận 7... Mogi sẽ giúp bạn giải đáp qua nội dung dưới đây.

Những thông tin cần biết khi mua bán căn hộ Quận 7

Ưu điểm:

Quận 7 là quận hiện đang được thành phố đầu tư phát triển mạnh, nên nếu ta có thể sở hữu căn hộ, chung cư hay penthouse quận 7 thì ta sẽ được thừa hưởng những ưu điểm sau:

 • Hạ tầng giao thông: cơ sở giao thông hiện đang được đầu tư xây dựng và nâng cấp, mà hiện nay cư dân quận 7 vẫn chưa đông đúc bằng các quận trung tâm như quận 1, quận 3,... nên có thể an tâm về vấn đề giao thông.

 • Tiện ích: Quận 7 hiện được xem là thiên đường của lĩnh vực bất động sản, do đó mà tiện ích nơi đây cũng được nâng cấp để phù hợp với các khu dân cư. Từ hệ thống y tế, giáo dục hay giải trí đều được đầu tư một cách chất lượng.

 • An ninh được đảm bảo: Quận 7 là nơi tập hợp các chung cư cao cấp, là nơi sinh sống của nhiều người có thu nhập cao, do đó mà an ninh cũng phải được đảm bảo 24/24. Nên khi bạn mua căn hộ chung cư, penhouse hay officetel quận 7 thì có thể hoàn toàn an tâm về mặt an ninh.

 • Không gian sống: hiện đất quận 7 vẫn còn khá nhiều, do đó mặt độ cây xanh và không khí ở đây thoải mái hơn so với quận trung tâm nhiều.

Nhược điểm:

 • Thường thì các căn hộ ở đây xây nên đều nhắm vào người có thu nhập cao. Nên đối với những người có thu nhập tầm trung sẽ thấy khó khăn trong việc mua căn hộ tại đây. Do đó người có nhu cầu mua căn hộ quận 7 giá 1 tỷ hay 2 tỷ sẽ có ít lựa chọn hơn.

 • Lưu lượng xe lớn ở đây khá nhiều, một phần là do cảng Cát Lái nằm gần đây, nên sẽ có một số tuyến đường gặp tình trạng kẹt xe và đi song song với xe container như Nguyễn Văn Linh, Đồng Văn Cống, Huỳnh Tấn Phát,...
 • Quận 7 là một khu vực thấp của thành phố, do đó sẽ gặp tình trạng ngập úng khi trời mưa hoặc thủy triều lên.

Bạn nên mua bán căn hộ quận 7 ở đâu?

Có rất nhiều nguồn thông tin đăng bán căn hộ Quận 7, bán nhà quận 7 để bạn lựa chọn. Nhưng trong số đó, tìm kiếm thông tin trên các trang đăng tin bất động sản trực tuyến là dễ dàng hơn cả. Chỉ cần ngồi, bạn vẫn có thể xem hàng trăm căn hộ Quận 7 đăng bán khác nhau với đầy đủ thông tin, hình ảnh, mức giá. Bạn nên chọn những địa chỉ uy tín như Mogi.vn để đảm bảo giao dịch của mình là phù hợp và dễ dàng nhất.

Tham khảo một số dự án bán căn hộ Quận 7 được nhiều người tìm kiếm trên Mogi.vn

 • Mua bán căn hộ Happy Valley
 • Mua bán căn hộ Sky Garden 3
 • Mua bán căn hộ Riveara Point
 • Và một số căn khác ở chung cư quận 7 Phú Mỹ Hưng

Bên cạnh đó, mọi người có thể truy cập ngay vào Mogi.vn để xem thêm các tin tức bất động sản khác như: