Bán Căn Hộ TPHCM Giá Tốt, Tin Đăng Mới 7/2022

1 - 15 trong 19.060 kết quả

Căn Hộ TPHCM Giá Tốt, Tìm Mua Căn Hộ Uy Tín, An Toàn T7/2022

“Đất chật, người đông, chi phí sống tăng” khiến cho nhiều hộ gia đình không đủ kinh tế để mua nhà phố, hẻm. Chính vì vậy, sự lựa chọn mua căn hộ TPHCM trở thành sự lựa chọn hàng đầu khi mà loại hình nhà ở này không tốn quá nhiều chi phí như nhà mặt phố hẻm mà còn được “hưởng free” nội thất và các tiện ích tiện nghi khác. Dưới đây, cùng Mogi điểm qua những thông tin hữu ích nhất về căn hộ, qua đó giúp bạn tìm được tin đăng phù hợp nhất.

Ưu điểm của các loại hình căn hộ TPHCM

Hiện tại, căn hộ TPHCM được chia ra làm nhiều loại khác nhau nhằm phù hợp với từng đối tượng và kinh tế của từng gia đình. Cụ thể:

  • Chung cư: Đây là loại hình căn hộ khá phổ biến và cũng được nhiều người quan tâm nhất. Chung cư được hiểu là nhà có nhiều căn hộ độc lập, riêng biệt nhưng cùng sử dụng chung các dịch vụ tiện ích, lối đi, thang máy… Với chung cư, bạn sẽ có rất nhiều sự chọn lựa về: căn hộ chung cư 2 phòng ngủ, căn hộ chung cư 3 phòng ngủ TPHCM, căn hộ 4 phòng ngủ TPHCM, căn hộ duplex TPHCM, căn hộ studio TPHCM, căn hộ mini TPHCM. Mức giá cho từng loại căn hộ cũng sẽ khác nhau. Căn hộ có diện tích càng lớn, view càng đẹp, thuộc các dự án trung tâm thành phố thì mức giá sẽ càng cao.
  • Căn hộ tập thể, cư xá: Căn hộ tập thể được hiểu là khu nhà ở được chia làm nhiều căn khác nhau. Thông thường nhà sẽ thuộc quyền quản lý của nhà nước. Loại hình căn hộ này sẽ phù hợp với những cá nhân, hộ gia đình có mức thu nhập trung bình. Bởi lẽ, có những căn hộ giá rẻ TPHCM tại đây có mức giá chỉ từ 1 tỷ đồng, thậm chí là căn hộ TPHCM dưới 1 tỷ.
  • Penthouse: Penthouse là căn hộ cao nhất của tòa nhà. Thông thường penthouse sẽ có diện tích rộng nhất và được thiết kế sang trọng hơn hẳn các căn hộ bình thường. Đặc biệt căn hộ này có lối đi riêng, tầm nhìn thoáng, ít vách ngăn và rất đẳng cấp. Vì thế nó thường được giới thượng lưu yêu thích. Hiện tại mức giá cho 1 căn penthouse thường từ 10 tỷ đồng trở lên.
  • Căn hộ Officetel: Đây là loại hình căn hộ kết hợp văn phòng. Tại đây bạn vừa có thể lưu trú và làm việc, khá tiện lợi. Những doanh nghiệp nhỏ có thể mua hoặc thuê căn hộ TPHCM như thế này để tiết kiệm chi phí.

Hướng dẫn tìm kiếm căn hộ TPHCM tại Mogi.vn

  • Với Mogi, bạn hoàn toàn có thể chủ động tìm kiếm căn hộ một cách linh hoạt thông qua các danh mục được chia sẵn. Hãy xác định loại căn hộ bạn muốn tìm kiếm và thông qua danh mục “Loại bất động sản” để trang hiện ra những tin đăng phù hợp nhất.
  • Ngoài ra, bạn còn tìm được căn hộ theo vùng/ khu vực. Chẳng hạn như: căn hộ quận 1, căn hộ quận 2, căn hộ quận 3, căn hộ quận 7, căn hộ quận 8, căn hộ quận Bình Thạnh… một cách dễ dàng thông qua bộ lọc.
  • Chi tiết hơn, bạn có thể lọc tin đăng rao bán theo mức giá, diện tích phòng ở thanh công cụ đầu trang của Mogi. Tại đây, bạn được tùy chọn giá bán thấp nhất là 500 triệu đồng, cao nhất là 30 tỷ đồng, cùng căn hộ 25m2 TPHCM hoặc căn hộ 30m2 TPHCM,…

Như vậy, qua chia sẻ về căn hộ TPHCM trên, Mogi tin rằng việc tìm mua căn hộ của bạn sẽ không còn là khó khăn. Truy cập Mogi mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin đăng mới, giá cả hấp dẫn về căn hộ TPHCM.