Mua Bán Căn Hộ TPHCM Tin Đăng Mới 11/2022

1 - 15 trong 27.737 kết quả

Mua Bán Căn Hộ TPHCM Giá Tốt, Tìm Mua Căn Hộ Uy Tín, An Toàn T11/2022

“Đất chật, người đông, chi phí sống tăng” khiến cho nhiều hộ gia đình không đủ kinh tế để mua nhà phố, hẻm. Chính vì vậy, sự lựa chọn mua căn hộ TPHCM trở thành sự lựa chọn hàng đầu khi mà loại hình nhà ở này không tốn quá nhiều chi phí như nhà mặt phố hẻm mà còn được “hưởng free” nội thất và các tiện ích tiện nghi khác. Dưới đây, cùng Mogi điểm qua những thông tin hữu ích nhất về căn hộ, qua đó giúp bạn tìm được tin đăng phù hợp nhất.

Ưu điểm của các loại hình căn hộ TPHCM

Hiện tại, mua bán căn hộ TPHCM được chia ra làm nhiều loại khác nhau nhằm phù hợp với từng đối tượng và kinh tế của từng gia đình. Cụ thể:

  • Mua chung cư TPHCM: Đây là loại hình căn hộ khá phổ biến và cũng được nhiều người quan tâm nhất. Chung cư được hiểu là nhà có nhiều căn hộ độc lập, riêng biệt nhưng cùng sử dụng chung các dịch vụ tiện ích, lối đi, thang máy… Với chung cư, bạn sẽ có rất nhiều sự chọn lựa về: căn hộ chung cư 2 phòng ngủ, căn hộ chung cư 3 phòng ngủ TPHCM, căn hộ 4 phòng ngủ TPHCM, căn hộ duplex TPHCM, căn hộ studio TPHCM, căn hộ mini TPHCM. Mức giá cho từng loại căn hộ cũng sẽ khác nhau. Căn hộ có diện tích càng lớn, view càng đẹp, thuộc các dự án trung tâm thành phố thì mức giá sẽ càng cao.
  • Mua bán căn hộ tập thể, cư xá TPHCM: Căn hộ tập thể được hiểu là khu nhà ở được chia làm nhiều căn khác nhau. Thông thường nhà sẽ thuộc quyền quản lý của nhà nước. Loại hình căn hộ này sẽ phù hợp với những cá nhân, hộ gia đình có mức thu nhập trung bình. Bởi lẽ, có những căn hộ giá rẻ TPHCM tại đây có mức giá chỉ từ 1 tỷ đồng, thậm chí là căn hộ TPHCM dưới 1 tỷ.
  • Mua bán Penthouse TPHCM: Penthouse là căn hộ cao nhất của tòa nhà. Thông thường penthouse sẽ có diện tích rộng nhất và được thiết kế sang trọng hơn hẳn các căn hộ bình thường. Đặc biệt căn hộ này có lối đi riêng, tầm nhìn thoáng, ít vách ngăn và rất đẳng cấp. Vì thế nó thường được giới thượng lưu yêu thích. Hiện tại mức giá cho 1 căn penthouse thường từ 10 tỷ đồng trở lên.
  • Mua bán căn hộ Officetel TPHCM: Đây là loại hình căn hộ kết hợp văn phòng. Tại đây bạn vừa có thể lưu trú và làm việc, khá tiện lợi. Những doanh nghiệp nhỏ có thể thuê hoặc mua loại căn hộ này để tiết kiệm chi phí.

Hướng dẫn tìm mua căn hộ TPHCM tại Mogi.vn

Như vậy, qua chia sẻ về căn hộ TPHCM trên, Mogi.vn tin rằng việc tìm mua căn hộ của bạn sẽ không còn là khó khăn. Truy cập Mogi mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin đăng mới, giá cả hấp dẫn về căn hộ TPHCM, mua bán nhà đất TPHCMmua bán căn hộ trên toàn quốc.