Mua Bán Căn Hộ Chung Cư Tại Quận 2

1 - 15 trong 2.268

Mua Bán Căn Hộ Quận 2 (TP. Thủ Đức) Mới Nhất T2/2023

Thị trường mua bán căn hộ Quận 2 trong năm 2020 có những chuyển biến gì? Tại sao các bài báo thường xuyên cập nhật tin tức Quận 2 (TP. Thủ Đức) mới nhất? Danh sách căn hộ Quận 2 (TP. Thủ Đức) đang rao bán gồm những dự án căn hộ Quận 2 (TP. Thủ Đức) nào? Hãy cùng Mogi giải đáp ngay.

Tổng quan về Quận 2 (TP. Thủ Đức)

Vị trí địa lý Quận 2 (TP. Thủ Đức)

Quận 2 là một trong những quận lớn nằm ở phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí địa lý thuận lợi khi tiếp giới với nhiều khu vực phát triển xung quanh, thị trường mua bán nhà đất Quận 2 có nhiều bước tiến vượt bậc:

 • Khu vực phía Bắc Quận 2 (TP. Thủ Đức) tiếp giáp với quận Thủ Đức và quận Bình Thạnh qua con sông Sài Gòn và Rạch Chiếc.
 • Khu vực phía Nam tiếp giáp với Quận 7 nhờ con sông Sài Gòn. Đồng thời Quận 2 (TP. Thủ Đức) cũng bị ngăn cách với huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai bằng con sông Nhà Bè.
 • Khu vực phía tây Quận 2 (TP. Thủ Đức) tiếp giáp với các quận Bình Thạnh, Quận 1 và Quận 4 theo thứ tự từ Bắc xuống Nam.
 • Khu vực phía Đông Quận 2 (TP. Thủ Đức) tiếp giáp với Quận 9.

Đóng vai trò là cửa ngõ kết nối trung tâm thành phố Hồ Chí Minh với các khu vực ở phía Đông. Vị trí địa lý thuận lợi đã giúp phát triển thị trường luân chuyển hàng hóa giữa các khu vực, tạo điều kiện để kinh tế có bước ngoặt vượt trội. Đồng thời, đây cũng là khu vực có sức hút lớn với các nhà đầu tư, nâng cao giá trị bất động sản Quận 2 (TP. Thủ Đức) đặc biệt thị trường mua căn hộ Quận 2 (TP. Thủ Đức) và chung cư cao cấp Quận 2 (TP. Thủ Đức).

Đơn vị hành chính và diện tích Quận 2 (TP. Thủ Đức)

Là “con rồng đẻ trứng vàng” của thị trường bất động sản TPHCM, Quận 2 (TP. Thủ Đức) sở hữu diện tích lớn lên đến 50km2 và được phân chia thành 11 phường khác nhau: An Khánh, An Lợi Đông, Bình An, An Phú, Bình Khánh, Bình Trưng Tây, Bình Trưng Đông, Cát Lái, Thạnh Mỹ Lợi, Thảo Điền, Thủ Thiêm.

Giao thông khu vực Quận 2 (TP. Thủ Đức)

Quận 2 (TP. Thủ Đức) là quận được TP.HCM đầu tư hệ thống nhiều cây cầu. Trong đó, những cây cầu nổi tiếng phải nhắc đến như: cầu Sài Gòn, cầu Phú Mỹ, cầu Rạch Chiếc…

Các công trình hạ tầng có quy mô lớn đang được phát triển trên địa bàn Quận 2 (TP. Thủ Đức) như tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên, đại lộ Đông - Tây, hầm chui qua sông Sài Gòn… chắc chắn sẽ làm thay đổi cấu trúc đô thị. Đồng thời là điểm thu hút những nhà đầu tư lớn trong những năm sắp tới.

Một khu vực sở hữu giao thông thuận lợi sẽ là điều kiện để giá trị bất động sản tăng cao. Song song với đó, quỹ đất tại Quận 2 (TP. Thủ Đức) cũng đang ngày càng khan hiếm, và trở thành khu vực đắt đỏ, phù hợp mua bán căn hộ cao cấp Quận 2 (TP. Thủ Đức).

Cơ sở hạ tầng Quận 2 (TP. Thủ Đức)

Hiện nay, Quận 2 (TP. Thủ Đức) đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, “thay da đổi thịt” với việc xây dựng các khu trung tâm thương mại, công viên xanh rộng lớn cùng hàng loạt các dự án khu dân cư cao cấp như Thủ Thiêm, Đảo Kim Cương, Thảo Điền.

Những tiện ích xã hội liên quan đến bệnh viện hay trường học cũng không thiếu. Ngược lại còn được đầu tư với kinh phí khủng, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sống cao của người dân. Đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của hoạt động mua bán căn hộ Quận 2.

Một số loại hình mua bán căn hộ Quận 2 (TP. Thủ Đức)

 • Mua bán chung cư quận 2: Đây là hình thức mua bán căn hộ khá phổ biến tại Quận 2 (TP. Thủ Đức), phù hợp với những gia đình có điều kiện kinh tế ổn định. Đồng hành cùng chất lượng sống cao, nhu cầu mua bán căn hộ Quận 2 (TP. Thủ Đức) như Khu đô thị Sala Thủ Thiêm Quận 2 (TP. Thủ Đức), bán căn hộ New City Thủ Thiêm Quận 2 (TP. Thủ Đức), bán căn hộ The Sun Avenue Quận 2 (TP. Thủ Đức), bán căn hộ Masteri Thảo Điền Quận 2 (TP. Thủ Đức), bán căn hộ LA ASTORIA Quận 2 (TP. Thủ Đức), hay các căn hộ One Verandah Quận 2 (TP. Thủ Đức) ngày càng phát triển.
 • Mua bán căn hộ tập thể, cư xá quận 2: Những căn hộ được xây dựng tại đây thường có giá thành tương đối phải chăng, không có sự lên giá thất thường nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng thi công và môi trường an toàn xung quanh.
 • Mua bán căn hộ Penthouse quận 2: Hình thức căn hộ cao cấp nhất hiện nay thường có giá thành “trên trời”, chỉ phù hợp với một bộ phận nhà đầu tư có tiềm lực tài chính lớn.
 • Mua bán căn hộ Officetel quận 2: Đây là hình thức căn hộ phổ biến được nhiều nhà đầu tư quan tâm, dân cư có thể tiết kiệm được thời gian khi toà nhà được tích hợp thêm khu văn phòng làm việc.

Hướng dẫn cách chọn căn hộ Quận 2 (TP. Thủ Đức) hợp phong thuỷ

Bên cạnh yếu tố chất lượng và giá thành, việc lựa chọn mua bán căn hộ Quận 2 (TP. Thủ Đức) hợp phong thuỷ sẽ mang đến rất nhiều điều thuận lợi cho gia chủ. Để có thể lựa chọn một cách chính xác nhất, các bạn cần tham khảo một số lưu ý sau:

 • Yếu tố “tàng phong tụ khí” được đảm bảo: Các bạn nên lựa chọn những nơi thoáng khí, nhưng không nên có gió thổi quá mạnh. Nơi có gió thổi mạnh sẽ khiến tài lộc, may mắn không thể tụ lại trong nhà. Đây là tiêu chí phong thuỷ hàng đầu.
 • Lĩnh vực phong thuỷ luôn song hành với yếu tố ánh sáng mặt trời. Một căn hộ Quận 2 (TP. Thủ Đức) tốt cần đảm bảo có nhiều ánh sáng tự nhiên để dễ dàng thu thập dương khí, mang đến tài lộc cho gia chủ.
 • Hãy đảm bảo phía trước căn hộ không có nhiều chướng ngại vật.
 • Xung quanh khu căn hộ không nên có vật dẫn dụ sát khí - Những góc nhọn của kiến trúc và vật thể khác chĩa thẳng vào ngôi nhà.
 • Phong thuỷ của căn hộ phải phù hợp với mệnh, tuổi tác của gia chủ nhằm mang đến nhiều vận may, thuận lợi trong công việc và bảo vệ sức khoẻ.

Bỏ túi những lưu ý quan trọng khi mua bán căn hộ Quận 2 (TP. Thủ Đức)

Quá trình mua bán căn hộ Quận 2 (TP. Thủ Đức) cần trải qua nhiều công đoạn và thủ tục khác nhau. Để việc mua bán diễn ra thuận lợi và chính xác nhất, các bạn cần chú ý những điều sau:

 • Xác định chính xác mục đích sử dụng để lựa chọn mô hình căn hộ phù hợp nhất.
 • Cân nhắc đến khả năng tài chính của bản thân để hạn chế tình huống vay nợ hoặc phải trả góp trong thời gian dài.
 • Chắc chắn về độ uy tín và năng lực của chủ đầu tư để tránh được những rủi ro tài chính không đáng có
 • Xem xét vị trí cùng cơ sở hạ tầng xung quanh căn hộ. Hãy đảm bảo hệ thống giao thông không quá tắc nghẽn, môi trường xung quanh trong lành, không ồn ào và hệ thống an ninh được chú trọng.
 • Người mua cần tìm hiểu về tính pháp lý để đảm bảo đầy đủ quyền lợi của bản thân. Các bạn cần xem xét kỹ lưỡng các giấy tờ quan trọng trước khi mua căn hộ.
 • Các bạn cần đọc kỹ những điều khoản được thỏa thuận trong hợp đồng để tránh những rủi ro có thể xảy ra.

Thị trường mua bán căn hộ Quận 2 (TP. Thủ Đức) trong năm 2023

 • Trong những năm gần đây, thị trường mua bán căn hộ Quận 2 (TP. Thủ Đức) đã và đang dẫn đầu xu hướng, bởi khu vực này có tốc độ tăng trưởng cao. Đồng thời yếu tố thuận lợi về vị trí địa lý, nằm liền kề Quận 1 và là khu vực liên kết với các tỉnh: Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu... nên Quận 2 (TP. Thủ Đức) đã tạo nên một sức hấp dẫn khó cưỡng.
 • Tỷ lệ tìm mua căn hộ Quận 2 (TP. Thủ Đức) giá rẻ đang tăng lên nhanh chóng, đặc biệt là các dự án căn hộ chung cư Quận 2 (TP. Thủ Đức) An Phú hay căn hộ chung cư Quận 2 (TP. Thủ Đức) Thảo Điền. Vì hai khu vực này tập trung đông dân cư và sở hữu nhiều hệ thống tiện ích đa dạng, phong phú.
 • Nếu bạn đang băn khoăn: “nên mua căn hộ nào ở Quận 2 (TP. Thủ Đức)” thì bạn nên tìm kiếm thông tin mua bán căn hộ the Sun Avenue hay chung cư Kris Vue chính chủ, giá tốt ngay trên website của Mogi để không bỏ lỡ sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Giá bán căn hộ Quận 2 (TP. Thủ Đức) có đắt hay không?

Để có thể biết được mức giá bán căn hộ Quận 2 (TP. Thủ Đức) hiện nay ra sao, bạn nên vào các trang bất động sản uy tín để xem thêm danh sách căn hộ Quận 2 (TP. Thủ Đức) đang rao bán. Mức giá trung bình của thị trường mua bán căn hộ Quận 2 (TP. Thủ Đức) ước tính khoảng từ 3 – 5 tỷ tùy theo diện tích.

Tuy nhiên, nếu bạn không có nhu cầu tìm căn hộ quá rộng thì có thể tham khảo các dạng như căn hộ chung cư mini Quận 2 (TP. Thủ Đức). Đây là những sản phẩm căn hộ Quận 2 (TP. Thủ Đức) dưới 2 tỷ phù hợp với những người độc thân, nhân viên văn phòng có mức thu nhập từ 15 – 20 triệu/tháng.

Bên cạnh đó, nếu bạn mong muốn tìm một căn hộ vừa có thể dùng làm văn phòng, vừa làm nhà ở thì những căn officetel Quận 2 (TP. Thủ Đức) sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Vì khu vực này tập trung nhiều dự án căn hộ văn phòng với mức giá ưu đãi, nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp nhỏ, công ty start up...

Và để đảm bảo việc giao dịch suôn sẻ thì bạn nên tìm kiếm thông tin rao bán căn hộ có sổ hồng trên website uy tín, chẳng hạn như Mogi.

Đến với Mogi, bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt những thông tin mua bán chung cư Quận 2 (TP. Thủ Đức) và dễ dàng sở hữu cho mình một căn hộ giá rẻ, có diện tích rộng rãi, thoáng mát, an ninh.

Bài viết trên đã giúp các bạn tìm hiểu những thông tin quan trọng trong quá trình mua bán căn hộ Quận 2. Hy vọng những thông tin của chúng tôi sẽ giúp ích phần nào đó cho bạn trong việc mua bán căn hộ TPHCM. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với Mogi.vn để được tư vấn và giải đáp tận tình nhé!