10 bước mua nhà

Click vào từng phần để xem chi tiết

Tải về
Bộ lọc thông minh của Mogi có thể giúp người tìm kiếm sàng lọc được tất cả thông tin chi tiết theo mong muốn. Từ những thông tin cơ bản nhất như diện tích, số phòng, phong thuỷ cho đến các tiện ích hỗ trợ từng nhu cầu cuộc sống như bệnh viện, quán ăn, trường học,… Người xem tin hoàn toàn có thể hình dung ra gần như toàn bộ căn nhà và môi trường sống xung quanh.
Tham khảo giá nhà với thông tin chính xác
Nỗi sợ lớn nhất đối với người mua bất động sản chính là sự bất minh bạch về vấn đề giá, chính thế mà mức độ rủi ro khi đầu tư vào lĩnh vực này luôn ở mức cao. Nhưng hiện nay, người xem tin hoàn toàn có thể biết được mức giá trung bình, mức giá cao nhất va thấp nhất của khu vực bạn muốn đầu tư với tính năng tham khảo giá chỉ có tại Mogi.
Thông tin quy hoạch bất động sản tại khu vực luôn là điều mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng muốn biết trước khi hạ tay chi tiền. Chính vì vậy mà tính năng tham khảo thông tin quy hoạch bất động sản của Mogi sẽ là một cánh tay đắc lực trong việc đưa ra phỏng đoán về tiềm năng đầu tư của khu vực bạn mong muốn.
Bên cạnh các thông số bên trong căn nhà, các bạn trẻ và những người mua nhà thế kỉ 21 còn đặc biệt chú trọng vào không gian sống và môi trường sống xung quanh. Tất tần tật những thông tin về các tiện ích hỗ trợ cuộc sống trong khu vực xung quanh mỗi bất động sản sẽ luôn được cập nhật chính xác tại Mogi.
Tìm kiếm ngay tức thì!!!
Tìm mua Tìm thuê
Tìm ngân hàng
Với sự hợp tác với THEBANK.VN, tính năng Tìm ngân hàng của Mogi có thể hỗ trợ bạn tìm hiểu và so sánh giữa các ngân hàng uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay để đưa ra lựa chọn chính xác và an tâm nhất.
Đối với những bạn quan tâm đến hình thức vay tiền mua nhà thì điều quan trọng nhất là phải lựa chọn được ngân hàng đang có chương trình hỗ trợ hấp dẫn kèm lãi suất vay phù hợp với nhu cầu.
Chỉ đặt cọc sau khi đã xem xét tất cả các giấy tờ pháp lý của ngôi nhà và luôn ký giấy xác nhận có chữ ký của cả hai bên mua – bán.
Tìm văn phòng công chứng
Bạn có thể xem địa điểm các văn phòng công chứng tại đây
Sau khi đặt cọc, hai bên mua và bán sẽ đem đầy đủ các giấy tờ liên quan ra văn phòng công chứng trong khu vực để hoàn thành các thủ tục pháp lý.
Khi công chứng xong, hai bên mua và bán tiến hành đóng thuế và các khoản phí liên quan theo yêu cầu để hoàn tất thủ tục sang tên sổ đỏ cho người mua.
Sau khi hoàn thành thủ tục sang tên sổ đỏ và các giấy tờ pháp lý liên quan thì căn nhà đã chính thức thuộc quyền sở hữu của bạn. Bước cần làm tiếp theo chính là bắt tay vào sửa sang lại và sắm sửa, trang trí nội thất cho ngôi nhà của mình. Bạn có thể tìm kiếm các ý tưởng thiết kế trên internet hay thuê dịch vụ ở ngoài để được hỗ trợ tốt hơn. Bạn có thể tham khảo qua một số bên cung cấp dịch vụ sửa chữa ở trên.
Sau khi đã sửa sang, dọn dẹp lại ngôi nhà mới thì công việc cuối cùng chính là dọn đồ đạc vào và ở. Hiện nay có rất nhiều công ty kinh doanh dịch vụ hỗ trợ vận chuyển, dọn dẹp đồ đạc khi chuyển nhà hay văn phòng vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Bạn có thể tham khảo qua một số công ty vận chuyển ở trên.