Thuê Phòng trọ Hà Nội giá tốt, tiện nghi, an ninh 2021

1 - 15 trong 199 kết quả

Phòng Trọ Hà Nội Đầy Đủ Tiện Nghi, Giá Tốt, Mới Nhất 2021

Phòng trọ Hà Nội được rất nhiều người quan tâm. Không chỉ là đối tượng sinh viên và còn là những người lao động từ những tỉnh khác đến. Nhu cầu thuê phòng trọ Hà Nội trở nên quá tải nhất là vào thời điểm nhập học của sinh viên. Nếu bạn đang tìm nhà trọ Hà Nội nhanh chóng và chất lượng thì những lưu ý trong bài viết này của Mogi sẽ giúp ích cho bạn.


Bí quyết tìm phòng trọ Hà Nội cho các tân sinh viên mới nhập học:

Đối với sinh viên mới đến Hà Nội học, việc tìm phòng trọ tại Hà Nội không phải dễ dàng. Dưới đây là một số kinh nghiệm của Mogi để tìm được phòng trọ sinh viên giá rẻ Hà Nội:

1. Chọn vị trí cho thuê phòng trọ Hà Nội phù hợp:

Đặc biệt là nhà trọ giá rẻ Hà Nội gần trường. Nên ưu tiên tìm phòng trọ cho sinh viên ở Hà Nội gần trường để thuận tiện cho việc đi học hoặc tham gia các hoạt động ở trường. Nếu khoảng cách từ phòng trọ từ 1 – 2 km, bạn hoàn toàn có thể đi bộ đến trường để tiết kiệm chi phí đi lại. Tuy nhiên, nếu trường học của bạn nằm tại khu vực trung tâm thì bạn có thể chọn những nơi xa hơn 1 chút để ở.

  • Lưu ý nên tìm phòng trọ Hà Nội gần trạm xe buýt nếu bạn di chuyển bằng phương tiện công cộng. Bạn có thể tham khảo những tin tức cho thuê phòng trọ trên Mogi.vn để tìm phòng trọ dưới 2 triệu ở Hà Nội các quận Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hoàng Mai.

  • Chọn những nơi an ninh: Bạn nên chọn những nơi cho thuê phòng trọ Hà Nội ở khu vực đông dân cư, an ninh để để yên tâm sinh sống. Ngoài ra, cũng cần xem xét khu phòng trọ đó có đảm bảo an toàn khi sinh sống hay không. Bạn có thể chọn thuê trọ Hà Nội ở chung với chủ vì thường chủ nhà sẽ giúp bạn để ý nhà cửa khi bạn đi vắng. Tuy nhiên, lưu ý là thuê nhà trọ Hà Nội chung chủ có thể có một số điều kiện nên có thể không thoải mái.

2. Tham khảo giá trước khi đi tìm trọ Hà Nội:

Việc làm khảo trước giúp bạn có những kiến thức cơ bản về giá cả. Từ đó, bạn sẽ có những chuẩn mực riêng và cái nhìn tổng quát. Lúc này bạn có thể đánh giá chất lượng cũng như giá thành của phòng trọ giá rẻ Hà Nội. Bạn có thể tham khảo người quen, bạn bè, đồng nghiệp. Hoặc có thể tham khảo các website cho thuê trọ uy tín như Mogi.vn.

Tại Mogi.vn, bạn có thể dễ dàng tra cứu giá phòng trọ Hà Nội ở tất cả các khu vực bạn muốn. Tuyệt đối không nên đặt hoàn toàn niềm tin vào những người môi giới. Bởi những người này thường có xu hướng thổi phồng mọi thứ để cho thuê phòng trọ ở Hà Nội dễ dàng hơn.

3. Quan sát kỹ lưỡng phòng trọ:

Trước khi bạn quyết định có thuê phòng Hà Nội hay không, hãy quan sát chất lượng căn phòng kỹ. Hãy xem xét thiết kế căn phòng có tiện hay không. Toilet có sạch sẽ hay không. Phòng trọ có thoáng mát hay đầy đủ ánh sáng không…Hãy đảm bảo mình chọn được một nơi có không gian sống tốt nhất có thể để đảm bảo chất lượng cuộc sống.

4. Trao đổi rõ ràng những vấn đề thắc mắc:

Khi xem nhà nếu bạn thấy thắc mắc vấn đề gì, hoặc khi ký hợp đồng bạn thấy có gì không rõ ràng. Hãy hỏi ngay chủ nhà để được giải đáp. Đừng để đến lúc đã ký hợp đồng, đặt cọc rồi mới phát hiện những việc không ưng ý thì lúc đó sẽ khá phiền toái.

Trên đây là một số kinh nghiệm mà Mogi.vn chia sẻ cho các bạn. Không chỉ các bạn tân sinh viên mà còn giúp ích rất nhiều cho những người đang cảm thấy bối rối khi tìm phòng trọ Hà Nội.

Mogi