Kết quả 1 - 15 trong 2.074

Cho Thuê Văn Phòng Việt Nam Hiệu Qủa, Đăng Tin Uy Tín, Tin Cậy

Hiện nay, với sự đa dạng trong ứng dụng tiện ích văn phòng, bạn có thể thuê nhà, thuê chung cư, officetel để mở công ty làm việc. Vậy loại hình nào hiệu quả và được ưa chuộng nhất hiện nay? Làm sao để tìm thông tin cho thuê văn phòng tốt nhất? Xem ngay để biết đáp án nhé!

Những loại hình nhà ở được ứng dụng làm văn phòng hiện nay

  • Căn hộ văn phòng cho thuê tại tòa nhà, cao ốc: Đây thường là những tin đăng cho thuê nhà nguyên căn, nhà lầu mới xây dựng, cao ốc tiện nghi hiện đại. Hiện nay, nhiều công ty tư nhân nhỏ và vừa đã lựa chọn những căn nhà này để làm văn phòng. Số lượng cho thuê chiếm chủ yếu tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh.
  • Văn phòng tại trung tâm thương mại: Tại đây thường có nhiều các thông tin cho thuê sàn văn phòng diện tích lớn. Nếu doanh nghiệp của bạn hoạt động với quy mô lớn và số lượng nhân viên đông đảo thì đây có lẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Các sàn văn phòng này có diện tích trung bình trên 100m2.
  • Văn phòng ảo tại Việt Nam: là một thuật ngữ dùng để chỉ hình thức cho thuê văn phòng đại diện.Tại đây, mọi thông tin giao dịch sẽ được chuyển hướng về trụ sở chính. Văn phòng ảo cho phép người sử dụng sở hữu các tiện ích như một văn phòng thực tế. Ví dụ: bộ phận lễ tân, địa chỉ đăng ký kinh doanh, số điện thoại, số fax, phòng tiếp khách….
  • Văn phòng chung cư, officetel cho thuê: Nếu không muốn thuê nhà riêng, nhà nguyên căn thì bạn có thể thuê chung cư hoặc thuê officetel để làm văn phòng. Các chung cư có tiện ích khá đầy đủ và diện tích vừa phải, vì thế bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định chọn thuê.

Lưu ý cần biết để thuê văn phòng giá rẻ tại Việt Nam

  1. Bạn cần xác định thuê văn phòng tại khu vực nào, thành phố nào để click vào mục cho thuê phù hợp. Điều này giúp bạn tìm tin đăng dễ dàng hơn.
  2. Hãy tìm hiểu kỹ ưu, nhược điểm của từng loại hình văn phòng. Sau đó đánh giá, cân nhắc xem công ty của mình phù hợp với loại hình nào.
  3. Đừng quên tìm hiểu các thủ tục liên quan đến hợp đồng cho thuê căn hộ officetel, chung cư, nhà nguyên căn....
  4. Hãy ưu tiên cho những chung cư, căn hộ mới xây và gần đường lớn
  5. Các văn phòng cho thuê càng gần trung tâm thành phố thì mức giá càng cao và ngược lại, bạn nên cân nhắc

Mogi.vn đang cập nhật thêm rất nhiều tin đăng cho thuê văn phòng trên Việt Nam. Hãy truy cập Mogi thường xuyên để tìm được thông tin tốt nhất. Chúc bạn thành công.