Cho Thuê Văn Phòng Vị Trí Đẹp, Giá Rẻ, Có Bãi Đỗ Xe, An Ninh T5/2024

1 - 15 trong 7.593

Cho Thuê Văn Phòng Giá Rẻ, Diện Tích Đa Dạng, Phù Hợp Với Mọi Loại Hình Doanh Nghiệp

Hiện nay, với quỹ đất ngày càng thấp, đặc biệt tại các thành phố lớn, nhu cầu có một mặt bằng cho doanh nghiệp hoạt động, làm việc hằng ngày tăng cao. Loại hình bất động sản cho thuê văn phòng ra đời. Để có thể biết thêm lý do vì sao nên chọn và những loại hình cho thuê văn phòng, hãy cùng Mogi tìm hiểu trong bài viết ngay sau đây nhé!

Cho thuê văn phòng

Vì sao nên tìm cho thuê văn phòng

Giá phải chăng khi tìm thuê văn phòng

Việc sắm sửa trang thiết bị cho văn phòng là vô cùng đắt đỏ. Việc mua sắm và lắp đặt đồ nội thất, thiết bị công nghệ cần thiết cho văn phòng sẽ khiến chi phí có thể lên đến đội lên đến hàng chục triệu hay thậm chí còn cao hơn, tùy thuộc vào mức độ to lớn của công ty. Việc tìm nơi cho thuê văn phòng tiện nghi với đầy đủ nội thất sẽ có mức giá thấp hơn nhiều khi sở hữu và lắp đặt một văn phòng làm việc riêng.

Bên cạnh đó, gần như những văn phòng cho thuê sẽ có sẵn các tiện ích cần thiết như máy photo, máy in, quầy lễ tân,... Việc lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng với tiện nghi đầy đủ sẽ có thể tiết kiệm được một khoản chi phí lớn để đầu tư vào cơ sở vật chất. 

Tính linh hoạt sẵn có khi tìm thuê văn phòng

Việc lắp đặt thiết bị và chuyển đổi vào văn phòng mới có thể kéo dài đến hàng tháng nếu mọi người không chọn lựa việc thuê văn phòng. Nhưng khi tìm đến mô hình cho thuê văn phòng đầy đủ nội thất sẵn, mọi người sẽ loại bỏ được khoảng thời gian bố trí này. Với quy trình thiết lập không quá lâu, mọi người sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và có thời gian đầu tư vào các công việc hằng ngày.

Hơn thế nữa, việc thuê văn phòng sẽ giúp mọi người sắp xếp linh hoạt phù hợp với nhu cầu và lĩnh vực của công ty. Nếu mọi người chỉ cần đến một văn phòng trong khoảng thời gian ngắn, chẳng hạn mùa cao điểm, thì việc thuê văn phòng với thời gian ngắn hạn sẽ giúp cho mọi người có được mức giá rẻ hơn.

Vì sao nên thuê văn phòng

Thể hiện được tính chuyên nghiệp

Một hình ảnh chuyên nghiệp là yếu tố bắt buộc dù đối với công ty hay kinh doanh trong lĩnh vực nào. Sở hữu văn phòng được xem như bước đầu tiên của một công ty thành công hay nghiêm túc. Cho thuê văn phòng trọn gói với đầy đủ các thiết bị tiện nghi sẽ mang đến một không gian công sở, làm việc chuyên nghiệp.

Hơn thế nữa, các dịch vụ lễ tân, trả lời điện thoại, nhận hoặc chuyển tiếp bưu phẩm, cùng các loại hình dịch vụ khác sẽ mang đến cho công ty nhiều lợi thế khi so với những đối thủ cạnh tranh.

Phù hợp với mong muốn bản thân

Để có thể phát triển doanh nghiệp của mình, mọi người sẽ cần phải cải thiệt không gian văn phòng để tuyển dụng thêm nhân viên. Việc này rất tốn kém và phức tạp. Nhưng đối với các văn phòng cho thuê được bố trí nội thất sẵn mọi người có thể nhanh chóng chọn lựa theo mong muốn của mình và di chuyển vào bất cứ lúc nào. Với các gói dịch vụ cho thuê văn phòng hiện nay, mọi người sẽ luôn dễ dàng đảm bảo không gian văn phòng có thể đáp ứng được mong muốn mà không gây nên lãng phí.

Những loại hình cho thuê văn phòng

Những loại hình cho thuê văn phòng

Cho thuê tòa nhà, cao ốc

Các tòa nhà, cao ốc giống như các khu chung cư, căn hộ đều là nhà cao tầng. Nhưng, các tòa nhà, cao ốc chủ yếu được sử dụng để làm văn phòng, cho những công ty thuê làm văn phòng đại diện hay trụ sở công ty. Nếu như căn hộ là nơi để mọi người sinh sống, thì cao ốc sẽ là nơi làm việc hằng ngày của các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với lý do đó, mô hình cho thuê tòa nhà, cao ốc đang ngày càng nở rộ trong thời gian gần đây.

Cho thuê văn phòng trung tâm thương mại

Trung tâm thương mại không chỉ đơn giản là nơi mua sắm như các chợ, siêu thị mà nó còn có thể sử dụng với nhiều mục đích như giải trí, làm việc hay ăn uống. Cho thuê văn phòng trung tâm thương mại sẽ tạo nên một môi trường làm việc sang trọng, liền kề với kiến trúc của các cơ sở sở có trong một trung tâm. Tạo nên một môi trường làm việc và vị thế cho các doanh nghiệp tầm cỡ muốn gây dựng nên thương hiệu bản thân mình.

Cho thuê văn phòng ảo, trọn gói

Ngày nay, loại hình cho thuê văn phòng ảo, trọn gói đang ngày càng phát triển mạnh mẽ trong thị trường cho thuê văn phòng. Gần như, các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới nổi, cũng như nhiều chi nhánh hay văn phòng đại diện khá ưa chuộng.

Cho thuê văn phòng ảo, trọn gói được xem như cứu tinh cho các doanh nghiệp này trong bài toán tiết kiệm chi phí, nhân lực và vị trí thuận tiện di chuyển.

Cho thuê nhà riêng, căn hộ làm văn phòng

Hiện này, mong muốn sử dụng nhà riêng, căn hộ ngày càng tăng. Bên cạnh việc thuê để phục vụ việc sinh sống hằng ngày, nhiều doanh nghiệp, công ty mới nổi chọn lựa các căn nhà riêng, hay tòa nhà căn hộ chung cư làm trụ sở hoạt động kinh doanh. Nhưng không phải bất cứ nhà chung cư nào cũng có thể sử dụng cho mục đích làm văn phòng. Vì vậy, trước khi tìm nơi cho thuê nhà riêng, căn hộ làm văn phòng, mọi người hãy tìm hiểu về mục tiêu sử dụng của tòa nhà chung cư là gì để không phải gặp những rắc rối không đáng có.

Cho thuê văn phòng Officetel

Officetel là sự kết hợp giữa 2 từ Office và Hotel. Đây là mô hình liên kết giữa cho thuê văn phòng và khách sạn. Loại hình này thường được sử dụng với mục đích để ở và làm văn phòng với diện tích từ 30m2 - 50m2. Với các công ty mới thành lập, quy mô nhỏ có ít nhân viên thì mô hình cho thuê văn phòng Officetel là lựa chọn phù hợp.

Những thông tin cần nắm khi tìm thuê văn phòng

Lưu ý khi tìm thuê văn phòng

Ưu điểm và nhược điểm của văn phòng cho thuê

Việc đầu tiên, mọi người cần phải hiểu rõ ưu và nhược điểm của văn phòng đang cho thuê. Do đây, là những thông tin quan trọng giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng xác định được mức giá của văn phòng đó. Để có được những thông tin hữu ích này, có thể mọi người sẽ cần đến đơn vị môi giới. Hãy nhờ bên tư vấn tổng hợp các thông tin liên quan đến tòa nhà văn phòng, đánh giá thế mạnh và thế yếu để có ưu thế trong các cuộc đàm phán.

Diện tích có thể sử dụng để làm văn phòng có nhiều không?

Việc hiểu rõ diện tích có thể sử dụng để làm văn phòng có nhiều không cũng là yếu tố quan trọng cho mọi người khi đàm phán thuê. Với các tòa nhà có nhiều mặt bằng trống có thể sử dụng để làm văn phòng với diện tích lớn sẽ dễ dàng lắp đặt, bố trị các thiết bị phục vụ cho hoạt động công việc hằng ngày.

Mặt bằng văn phòng cần thuê đã để trống lâu chưa?

Với các mặt bằng cho thuê văn phòng đã để trống trong thời gian dài, các chủ tòa nhà sẽ mong muốn tìm người thuê nhanh chóng nhất. Do với mặt bằng đã để trống trong một thời gian dài sẽ tác động không nhỏ đến doanh thu của người chủ. Vì vậy, mọi người có thể dựa vào việc này để tiến hành đàm phán mức giá thuê.

Mức giá cho thuê văn phòng

Mức giá cho thuê văn phòng luôn là yếu tố rất được quan tâm kể cả người đi thuê hay chủ cho thuê. Do bất cứ bên nào cũng muốn có được mức giá tốt nhất cho phía mình. Doanh nghiệp khi thuê được mặt bằng văn phòng với giá rẻ sẽ có thể tối ưu được chi phí hoạt động hằng ngày của mình. Còn chủ cho thuê nếu có được mức giá cho thuê cao sẽ có thể thu được ích lợi đáng kể từ việc này. Vì vậy, để có được mức giá cho thuê văn phòng phù hợp, cả người đi thuê và chủ cho thuê nên có một buổi thảo luận để có được mức giá thuê phù hợp nhất với cả hai phía.

Để mọi người có cái nhìn chính xác nhất về mức giá cho thuê văn phòng trong thời điểm hiện tại, Mogi.vn xin gửi đến mọi người bảng giá cho thuê văn phòng ở các thành phố lớn trên đất nước Việt Nam. Như giá cho thuê văn phòng TPHCM, giá cho thuê văn phòng Hà Nội,...

Khu vực cho thuê văn phòng

Mức giá cho thuê văn phòng

Thành phố Hà Nội

220 nghìn - 420 nghìn/m2/tháng

Thành phố Hồ Chí Minh

230 nghìn - 470 nghìn/m2/tháng

Thành phố Đà Nẵng

125 nghìn - 300 nghìn/m2/tháng

Tỉnh Bình Dương

110 nghìn - 200 nghìn/m2/tháng

Trên đây là những thông tin liên quan đến việc cho thuê văn phòng như vì sao nên thuê văn phòng trong thời điểm hiện tại, mức giá và những lưu ý khi thuê. Mức giá được đề cập trong bài sẽ có thể biến động tùy thuộc theo vị trí và tình hình kinh tế trong thời điểm thuê. Do đó, để có thể cập nhật nhanh nhất thông tin cho thuê văn phòng nói riêng và cho thuê nhà đất nói chung, mọi người hãy liên tục truy cập vào trang Mogi.vn nhé!

Dưới đây là một số địa điểm thuê văn phòng mà bạn đáng phải theo dõi: