Thuê Văn Phòng Đà Nẵng Giá Rẻ, Đầy Đủ Tiện Ích T9/2022

1 - 15 trong 73 kết quả

Kinh Nghiệm Chọn Thuê Văn Phòng Đà Nẵng T9/2022 Theo Nhu Cầu, Giá Rẻ

Bạn đang tìm thuê văn phòng Đà Nẵng tiện nghi, giá tốt, uy tín? Bạn phân vân không biết nên lựa chọn loại hình văn phòng cho thuê nào phù hợp? Vậy thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích mà Mogi.vn đã tổng hợp trong bài viết dưới đây.

Các loại hình văn phòng cho thuê Đà Nẵng

Văn phòng tòa nhà cao ốc, văn phòng trung tâm thương mại: Đây là những văn phòng trong các tòa cao ốc hay TTTM, được xây dựng, thiết kế nhằm mục đích cho thuê. Tùy theo chất lượng và diện tích mà giá thuê dao động từ 6 - gần 150 triệu đồng/sàn/tháng, tương ứng với các mức văn phòng hạng A - B - C.

Văn phòng ảo trọn gói: Người tìm nơi cho thuê văn phòng ảo Đà Nẵng thực tế là thuê địa chỉ để giao dịch, nhận thông tin giao dịch hoặc đăng ký giấy phép kinh doanh. Giá thuê khoảng 1 triệu đồng/tháng.

Văn phòng nhà riêng căn hộ, thuê nhà làm văn phòng Đà Nẵng: Ưu điểm của loại này thích hợp với công ty quy mô vừa và nhỏ, muốn có sự yên tĩnh, riêng tư, không thích chia sẻ không gian với các công ty khác. Giá thuê trung bình khoảng 4 - 6 triệu đồng/tháng.

Văn phòng officetel: Văn phòng tích hợp giữa hai chức năng là ở và làm việc, diện tích không quá lớn, giá cho thuê văn phòng từ 5 triệu đồng/tháng.

Những khu vực cho thuê văn phòng Đà Nẵng

Bạn có thể tìm được nơi cho thuê văn phòng trọn gói Đà Nẵng tại các địa bàn sau đây:

  • Văn phòng cho thuê quận Cẩm Lệ
  • Văn phòng cho thuê quận Hải Châu Đà Nẵng
  • Văn phòng cho thuê quận Sơn Trà
  • Văn phòng cho thuê quận Thanh Khê

Kinh nghiệm chọn thuê văn phòng Đà Nẵng theo nhu cầu, giá rẻ

  • Xác định quy mô công ty, doanh nghiệp và khả năng tài chính để lựa chọn loại hình. Nếu doanh nghiệp lớn, nhân sự đông (khoảng trên 50 người), bạn nên tìm tòa nhà văn phòng cho thuê Đà Nẵng vừa đảm bảo diện tích lớn, vừa tạo sự chuyên nghiệp. Với công ty startup, nhân sự còn ít, khoảng dưới 10 người, bạn có thể thuê căn hộ chung cư, thuê officetel.
  • Truy cập Mogi.vn - website rao vặt BĐS uy tín để tìm kiếm tin đăng cho thuê phù hợp. Bạn có thể sử dụng bộ lọc theo giá cho thuê trên website để tiết kiệm thời gian tìm.
  • Nếu muốn thuê văn phòng Đà Nẵng giá rẻ, bạn nên chọn thuê nhà riêng hoặc căn hộ trong hẻm, ngõ. Ngoài ra, văn phòng ở những tòa nhà cũ, ở xa trung tâm, không được trang bị bàn ghế, vật tư đi kèm cũng là một lựa chọn có thể cân nhắc. Vị trí là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều tới giá cho thuê, vì vậy, nếu muốn thuê với chi phí thấp, bạn không nên chọn văn phòng ở khu trung tâm đắt đỏ.
  • Chỉ nên ký hợp đồng thuê văn phòng với chủ sở hữu/chủ đầu tư, hạn chế làm việc qua trung gian vì giá thuê có thể bị đẩy lên cao.
  • Thỏa thuận kỹ về hợp đồng thuê văn phòng, thời gian thuê, tiền cọc, chi phí phát sinh.

Hy vọng những thông tin thuê văn phòng Đà Nẵng trên sẽ giúp bạn tìm được văn phòng ưng ý. Để xem thêm các tin thuê nhà đất Đà Nẵng, bạn hãy truy cập Mogi.vn

Ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm các địa chỉ cho thuê văn phòng khác tại Mogi.vn như: