Nhà đất Đà Nẵng Giá Hấp Dẫn, Uy Tín T9/2021

1 - 15 trong 3.327 kết quả

Mua Bán Nhà Đất Đà Nẵng Chính Chủ, Giá Tốt, Bàn Giao Ngay

Sở hữu nhà đất tại Đà Nẵng - thành phố đáng sống nhất Việt Nam luôn là niềm mơ ước của nhiều người. Nhưng không phải ai cũng nắm rõ giá bất động sản nơi đây cũng như có kinh nghiệm mua bán nhà đất giá tốt. Nếu bạn cũng quan tâm tới những vấn đề này thì đừng bỏ qua bài viết tổng hợp thông tin nhà đất Đà Nẵng dưới đây nhé.

Sức hút của bất động sản Đà Nẵng

Nằm ở khu vực miền Trung, có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, kinh tế phát triển với GDP thuộc top đầu cả nước, Đà Nẵng được nhiều người lựa chọn là nơi sinh sống, làm việc.

Theo kết quả Tổng điều tra dân số và nhà ở, dân số hiện tại ở Đà Nẵng vào khoảng hơn 1,1 triệu người và sẽ tăng lên 1,6 triệu vào năm 2025 và lên tới 2,5 triệu vào năm 2030. Điều này khiến việc sở hữu nhà đất Đà Nẵng trong tương lai sẽ ngày càng khó khăn hơn khi đất chật người đông. Trong tương lai gần, các chuyên gia nhận định bất động sản tại đây sẽ tăng trưởng khoảng 30 - 50%.

Hoạt động mua bán nhà đất Đà Nẵng

Với sức hút ngày một tăng lên, tình hình mua bán đất ở Đà Nẵng ngày càng sôi động. Trên Mogi.vn, - website rao vặt chất lượng tại Việt Nam, các tin bán nhà Đà Nẵng, bán đất Đà Nẵng, mua bán nhà Đà Nẵng, đất Đà Nẵng giá rẻ... được rất nhiều người quan tâm, nhất là các thông tin về đất, nhà ở thấp tầng.

Giá nhà, giá đất ở Đà Nẵng phụ thuộc vào từng phân khúc cụ thể.

Về đất, những phân khúc hiện nay gồm có: Đất thổ cư, đất nền dự án và đất kho xưởng. Trong đó, đất thổ cư, đất nền dự án chiếm ưu thế hơn cả về giá và số lượng nguồn cung. Giá mua bán đất thổ cư, nhà đất giá rẻ Đà Nẵng thấp nhất ghi nhận trên Mogi.vn là khoảng 3,9 tỷ đồng, lô đất 100m2.

Về nhà, người mua có thể lựa chọn 4 loại hình:

  • Nhà mặt tiền mặt phố
  • Nhà hẻm ngõ
  • Biệt thự liền kề
  • Nhà đường nội bộ

Giá thấp nhất là 3,6 tỷ đồng nhà cấp 4, diện tích 105m2.

Có thể thấy, nhà đất giá rẻ Đà Nẵng so với các địa phương khác như Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng… cao hơn khá nhiều.

Kinh nghiệm mua nhà đất Đà Nẵng an toàn

Để có thể sở hữu một căn nhà tại Đà Nẵng với mức giá phù hợp với khả năng và đáp ứng được những mong muốn riêng, bạn cần chú ý:

  • Xác định nhu cầu, mục đích và số tiền bạn có, từ đó đặt ra những tiêu chí về loại hình nhà đất, vị trí, diện tích phù hợp. Nếu mua để ở, bạn có thể chọn nhà hẻm xe hơi nhà trong ngõ Đà Nẵng, nhà đường nội bộ để tiết kiệm. Nếu tiền không phải là vấn đề với bạn biệt thự, villa, nhà liền kề Đà Nẵng cũng rất đáng cân nhắc.
  • Tìm kiếm tin đăng rao bán nhà đất và khảo sát giá bán trên các kênh thông tin uy tín như Mogi.vn.
  • Kiểm tra thật kỹ giấy tờ pháp lý, sổ hồng của bất động sản, đảm bảo sẽ không có những tranh chấp về quyền sử dụng sau này.
  • Thương lượng giá bán và thảo luận về hợp đồng chi tiết với chính chủ, đảm bảo những quyền và lợi ích của cả 2 bên.

Chúc bạn sớm tìm được nhà đất Đà Nẵng giá hấp dẫn ưng ý nhất.