Bán Đất Quận Sơn Trà Giá Tốt, Vị Trí Đẹp, Chất Lượng T7/2024

1 - 15 trong 1.652

Giới thiệu Tổng Quan Về Thị Trường Bất Động Sản Quận Sơn Trà

Là một quận vừa có vị trí thuận lợi về phát triển kinh tế, vừa là địa bàn quan trọng về quốc phòng - an ninh, có cảng nước sâu Tiên Sa là cửa khẩu quan hệ kinh tế quốc tế, có bờ biển đẹp, là viên ngọc quý của du lịch. Chính vì vậy mà mua bán nhà đất Quận Sơn Trà trở thành địa điểm nổi bật nhất trong bất động sản khu vực.

Những lý do nên chọn mua nhà đất Quận Sơn Trà

  • Vị trí địa lý: Quận Sơn Trà(Quận Sơn Trà bỏ) nằm ở phía đông bắc thành phố Đà Nẵng. Sơn Trà ( thay bằng location) được thành lập vào ngày 23/ 01/1997. Có ba mặt giáp sông, biển; phía Bắc và Đông giáp biển Đông; phía Tây giáp Vũng Thùng và sông Hàn; phía Nam giáp quận Ngũ Hành Sơn.
  • Giao thông: Sơn Trà có đường nội quận nối với quốc lộ 14B đi Tây Nguyên – Lào, có cảng nước sâu Tiên Sa nối với đường hàng hải quốc tế, là một trong các cửa ngõ quan hệ quốc tế về đường biển không chỉ của thành phố Đà Nẵng mà của cả khu vực, có bờ biển đẹp, là khu vực tập trung các cơ sở quốc phòng, có vị trí quan trọng trong chiến lược an ninh khu vực và quốc gia. Do đó, nhà đất quận Sơn Trà Đà Nẵng luôn được đảm bảo về chất lượng và uy tín cũng như giá thành nhà đất quận Sơn Trà Đà Nẵng giá rẻ.
  • Sơn Trà có thế mạnh kinh tế về du lịch. Thiên nhiên đã ưu ái cho Sơn Trà có nhiều địa điểm lý tưởng để tổ chức du lịch và nghỉ dưỡng chẳng hạn như: Suối Đá, bãi Tiên Sa, bãi Đá Đen…Phát triển du lịch trong mối liên hệ liên vùng, kết hợp Sơn Trà - Đà Nẵng với các khu du lịch miền Trung: Hội An - Mỹ Sơn, Bà Nà, Bạch Mã, Tây Nguyên và Thừa Thiên Huế; song song đó cũng chú trọng phát triển quan hệ du lịch quốc tế và các quốc gia trên tuyến Liên Á. Ngoài ra, quận Sơn Trà còn có các di tích lịch sử, lễ hội văn hóa truyền thống như: Nghinh ông, Cầu Ngư, Thống chế Thoại Ngọc Hầu, đình làng An Hải – An Hải Tây. Bên cạnh đó, với nguồn lợi thuỷ sản dồi dào, phong phú cũng mang lại giá trị kinh tế cao cho sự phát triển kinh tế của quận. Từ đó, mua bán đất quận Sơn Trà Đà Nẵng luôn thu hút được nhà đầu tư đến để đầu tư và xây dựng. Bên cạnh đó, lĩnh vực kinh doanh bất động sản về mua bán nhà quận Sơn Trà Đà Nẵng cũng trở nên phát triển khi nhu cầu và mức sống của người dân tăng cao.

Những lưu ý khi mua đất Quận Sơn Trà lần đầu

  • Tính pháp lý, quy hoạch : điều kiện đầu tiên để giao dịch nhà đất Đà Nẵng là đất đã được cấp sổ đỏ chưa. Ngoài ra, vấn đề khá quan trọng nữa là thửa đất đó có khớp với bản vẽ trên giấy tờ hay không. Việc này đòi hỏi phải đến tận nơi kiểm tra mới có thể xác định chính xác.Tiếp đến cần tra thông tin quy hoạch, hiện nay có các phần mềm tra quy hoạch trên máy tính cũng như điện thoại nhưng để chắc chắn thì bạn nên đem bản phô tô sổ đỏ đến UBND quận huyện để được hướng dẫn cụ thể hơn.
  • Ký hợp đồng, giao tiền, giao giấy tờ và sổ đỏ: Bên mua và bên bán đến VPCC ký và công chứng hợp đồng mua bán, chuyển nhượng. Sau khi ký xong thì giao dịch đã hoàn thành và có hiệu lực. Song, trên thực tế, lúc này đa số bên mua vẫn chưa giao tiền, bên bán vẫn chưa giao giấy tờ sổ đỏ gốc. Hợp đồng công chứng là căn cứ pháp lý có hiệu lực quan trọng nhất đối với một giao dịch mua bán, chuyển nhượng nhà đất. Nó cũng là một trong các loại giấy tờ chính để làm thủ tục sang tên sổ đỏ. Vì vậy, các bên cần phải thận trọng khi giao nhận hợp đồng công chứng khi chưa giao tiền hay giấy tờ sổ đỏ gốc.
  • Giá cả: Cần xác định được mục đích mua nhà đất để làm gì. Từ đó chọn lọc các khu vực có giá cả phù hợp với tài chính và mục đích. Song, bạn cũng cần dự trù thêm kinh phí phòng trường hợp phát sinh chi phí ngoài mong muốn.
  • Phong thủy: là yếu tố đáng cân nhắc khi mua bán đất. Những khu đất Quận Sơn Trà có vị trí phong thủy tốt sẽ hỗ trợ tăng cao giá trị lên rất nhiều. Đất hợp phong thủy theo tuổi của người mua có thể giúp họ khoẻ mạnh, may mắn, thịnh vượng trong cuộc sống và công việc.

Nếu bạn đang có nhu cầu về mua bán nhà đất Quận Sơn Trà có thể tham khảo thêm thông tin tại trang Mogi.vn. Cập nhật liên tục 24/7 cam kết đem đến thông tin nhanh nhất, chính xác nhất cho khách hàng.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo một số địa điểm mua bán nhà đất khác tại Đà nẵng như: