Bán Căn Hộ Quận 9 (TP. Thủ Đức) Giá Rẻ, Có Sổ Hồng, Dọn Vào Ở Ngay T7/2024

1 - 15 trong 4.225

Mua Bán Căn Hộ Quận 9 (TP. Thủ Đức) Giá Rẻ, Tiện Nghi Nhất Tại Mogi

Mua bán căn hộ Quận 9 hiện đang là một trong những thị trường có nhiều nhà đầu tư cũng như cá nhân quan tâm. Do nhu cầu sinh sống, làm việc tại đây tăng cao nên thị trường nhà đất cũng được thúc đẩy và săn đón ráo riết. Đồng thời, kinh tế tại Quận 9 (TP. Thủ Đức) cũng đang phát triển mạnh mẽ, tạo tiền đề cho tiềm năng sinh lời của bất động sản nơi đây, điển hình là phân khúc căn hộ Quận 9 (TP. Thủ Đức).

chung cư quận 9

Tổng quan về Quận 9 (TP. Thủ Đức)

Vị trí địa lý Quận 9 (TP. Thủ Đức)

Quận 9 (TP. Thủ Đức) trước đây là quận nội thành thuộc Tp. Hồ Chí Minh. Từ ngày 1/1/2021, Quận 9 (TP. Thủ Đức) cùng với Quận Thủ Đức và Quận 2 chính thức thuộc thành phố Thủ Đức. Quận có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp huyện Long Thành và thành phố Biên Hòa (Đồng Nai) qua ranh giới tự nhiên là sông Đồng Nai
 • Phía tây giáp quận Thủ Đức với ranh giới là Xa lộ Hà Nội
 • Phía nam giáp huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai (qua sông Đồng Nai) và Quận 2
 • Phía bắc giáp thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Nhìn chung, vị trí địa lý tại Quận 9 (TP. Thủ Đức) tương đối thuận lợi trong quy hoạch của quận và thành phố. Điều này tạo tiền đề cho kinh tế và hạ tầng nơi đây ngày càng phát triển mạnh mẽ và toàn diện hơn. Đồng thời, những điều kiện kể trên thu hút nhiều người lao động, nhà đầu tư và các cá nhân, gia đình quan tâm đến thị trường căn hộ Quận 9.

Đơn vị hành chính và diện tích Quận 9 (TP. Thủ Đức)

Đơn vị hành chính và diện tích quận 9

Quận có tổng cộng 13 đơn vị hành chính, cụ thể là 13 phường: Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Long Thạnh Mỹ, Long Trường, Phú Hữu, Phước Bình, Phước Long A, Phước Long B,Hiệp Phú, Long Bình, Long Phước, Tân Phú và Trường Thạnh.

Quận 9 (TP. Thủ Đức) là một trong những quận có diện tích, dân số lớn nhất nhì Tp. Hồ Chí Minh nói chung và thành phố Thủ Đức hiện nay nói riêng. Diện tích quận là 113,97km2, dân số năm 2019 là 310.107 người với mật độ dân số đạt 2.721 người/km2.

Giao thông khu vực Quận 9 (TP. Thủ Đức)

Các tuyến đường chính bao gồm Xa lộ Hà Nội và Đường vành đai ở các phía Đông, 3 và ngoài thành phố. Ngoài ra, còn có các trục đường chính như Lê Văn Việt, Nguyễn Duy Trinh, Đỗ Xuân Hợp, Lã Xuân Oai. Để di chuyển nhanh chóng, có các đường cao tốc như TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, TP.HCM - Long Thành - Vũng Tàu, TP.HCM - Thủ Dầu Một - Chơn Thành. Bên cạnh đó, có các tuyến đường sắt như Bến Thành - Suối Tiên và TP.HCM - Nha Trang. Về phương tiện thủy, có sông Đồng Nai, sông Tắc, Rạch Chiếc và rạch Trau Trảu, Rạch Ông Nhiêu, cùng các cảng như ICD Long Bình, Tân Cảng Quận 9, Cảng Sài Gòn, Cảng Cát Lái và Cảng Hiệp Phước. Tại đây, còn có các bến du thuyền như Manhattan Glory, Pier Into Phước Long, Park Riverside và Jetski Cano Tam Đa.

Cơ sở hạ tầng Quận 9 (TP. Thủ Đức)

Khu đô thị tại Quận 9 (TP. Thủ Đức) bao gồm: Jamila Khang Điền, Vincity – Vinhomes Quận 9, Villa Park, SIMCity Premier Homes, Swan Park Đông Sài Gòn, Riviera Cove Quận 9,...

Về giáo dục – văn hóa, quận có gần 60 trường mầm non, 16 trường tiểu học, 12 trường THCS và 3 trường THPT để bảo đảm cho việc phổ cập giáo dục cũng như đào tạo nguồn nhân lực. Đặc biệt, quận còn có trên 12 trường Trung cấp - Cao đẳng - Đại học đang hoạt động.

Về y tế, Quận 9 (TP. Thủ Đức) có hệ thống y tế toàn diện và luôn được chú trọng nâng cấp và phát triển. Các bệnh viện nổi trội bao gồm: Bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông, Bệnh viện Đa khoa Lê Văn Việt, Bệnh viện quân y 7C, Trung Tâm Y Tế Dự Phòng Quận 9,... Ngoài ra, quận còn có nhiều phòng khám đa khoa, chuyên khoa và trạm y tế ở mỗi phường để đảm bảo cho nhu cầu an sinh xã hội của người dân.

Ngoài ra, Quận 9 (TP. Thủ Đức) còn có nhiều tiện ích phát triển về sinh hoạt, giải trí và vui chơi, bao gồm các trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, rạp chiếu phim, công viên và khu ẩm thực để phục vụ cho nhu cầu mua sắm và xả stress của người dân địa phương và du khách.

Hoạt động kinh tế tác động đến thị trường căn hộ Quận 9 (TP. Thủ Đức) ra sao?

Hoạt động kinh tế tác động đến thị trường căn hộ quận 9 ra sao?

Quận 9 (TP. Thủ Đức) có diện tích tương đối rộng lớn và quỹ đất còn khá nhiều. Do đó, các ngành kinh tế tại Quận 9 (TP. Thủ Đức) vẫn thiên về công nghiệp và tồn tại hoạt động nông nghiệp. Về các ngành như thương mại, dịch vụ đang có đà phát triển mạnh mẽ và dần mở rộng hơn, dự kiến sẽ dần thay thế ngành nông nghiệp để tiến đến đô thị hóa cũng như hiện đại hóa nền kinh tế của quận. Một số ngành kinh tế nổi bật tại Quận 9 (TP. Thủ Đức) có thể kể đến như:

 • Công nghiệp sản xuất: đa dạng các ngành công nghiệp sản xuất như cơ khí chế tạo, tàu thủy, ô tô, điện tử, thiết bị y tế,...
 • Dịch vụ: các loại dịch vụ như du lịch, nhà hàng khách sạn, bảo hiểm, thương mại, văn hóa, giáo dục, tài chính,...
 • Nông nghiệp: đánh giá cao tiềm năng phát triển nông nghiệp, đặc biệt là cây ăn quả như thanh long, bưởi, xoài, dừa, nho,...
 • Thương mại: các siêu thị, cửa hàng bán lẻ, các cửa hàng thực phẩm, bánh mì, ...
 • Dịch vụ chăm sóc sức khỏe: các phòng khám, bệnh viện, trung tâm y tế,...

Các hoạt động kinh tế trên vừa đáp ứng nhu cầu việc làm và thu hút nhiều người đến định cư ở Quận 9 (TP. Thủ Đức), vừa đảm bảo các vấn đề an sinh và sinh hoạt thường ngày cho người dân. Từ đó tạo nên sức hấp dẫn và sự thuận tiện cho thị trường mua bán căn hộ Quận 9 (TP. Thủ Đức).

Một số loại hình mua bán căn hộ Quận 9 (TP. Thủ Đức) phổ biến

 • Chung cư Quận 9: Chung cư tại đây có nhiều loại phòng như studio, officetel, căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ,... Với nhiều phân khúc giá cho bạn lựa chọn theo kinh tế và nhu cầu của mình. Đồng thời, các căn chung cư cũng được thiết kế ngày càng hiện đại, thân thiện và tích hợp nhiều tiện ích.
 • Căn hộ dịch vụ Quận 9: Loại hình này ngày càng được yêu thích vì sự tiện lợi của nó. Các dịch vụ đính kèm cho dân cư sở hữu căn hộ dịch vụ được nhiều người đánh giá cao, đặc biệt là giới trẻ nói chung.
 • Penthouse Quận 9: Nơi đây ngày càng có nhiều dự án cũng như các khu đô thị, tòa nhà cao tầng hiện đại. Do đó mà các căn penthouse cũng ngày càng đa dạng và được nhiều người quan tâm. Sở hữu penthouse sẽ mang lại cho bạn không gian sống đẳng cấp, sang trọng và tiện nghi bậc nhất. Đồng thời, sinh sống trong penthouse cũng đảm bảo tính riêng tư của bạn và các dịch vụ phòng hay view cực đẹp từ trên cao.
 • Officetel Quận 9: Nền kinh tế tại Quận 9 (TP. Thủ Đức) ngày càng chuyển dịch mạnh mẽ theo xu hướng thương mại - dịch vụ. Do đó nhiều người đầu tư căn hộ dạng officetel để vừa có thể kinh doanh, vừa tích hợp làm nhà ở. Hoặc khi bạn sở hữu căn hộ officetel, bạn có thể ở và cho thuê mặt bằng officetel.

Những lưu ý khi mua bán căn hộ Quận 9 (TP. Thủ Đức)

 • Vị trí: Quận 9 (TP. Thủ Đức) nằm ở phía đông thành phố Hồ Chí Minh, vì vậy, người mua cần xem xét vị trí của căn hộ, có giao thông thuận tiện, đi lại dễ dàng hay không, gần các khu tiện ích như trường học, bệnh viện, siêu thị, công viên,... Đặc biệt, nếu bạn làm việc hay cần đi lại đến các quận khác thường xuyên thì cũng đừng quên kiểm tra xem căn hộ bạn muốn mua có thuận lợi đi lại hay không nhé.
 • Chất lượng căn hộ: Bên cạnh việc kiểm tra cấu trúc, người mua cần lưu ý những tiện ích đi kèm, các dịch vụ có sẵn, lượng ánh sáng, không khí trong căn hộ. Nếu có vấn đề thì hãy báo với chủ hộ hoặc chủ thầu để được giải quyết.
 • Pháp lý: Người mua cần kiểm tra kỹ về pháp lý của căn hộ, xem sổ đỏ, giấy tờ có đầy đủ, hợp lệ hay không, để tránh phát sinh những vấn đề liên quan đến chủ sở hữu sau này.
 • Giá cả: Điều quan trọng là phải xem xét giá bán của căn hộ, so sánh với giá trị thực của nó, tránh mua quá giá hoặc bị lừa đảo.
 • Hạ tầng khu vực: Người mua cần lưu ý đến tiến độ phát triển hạ tầng khu vực, có có sự phát triển trong tương lai hay không, để đảm bảo giá trị của căn hộ trong tương lai.

Giá mua bán căn hộ Quận 9 (TP. Thủ Đức)

Khu vực

Giá mua bán căn hộ Quận 9 (TP. Thủ Đức)

Phường Long Thạnh

Dao động từ 40 - 80 triệu/ m2

Phường Phú Hữu

Dao động từ 30 - 40 triệu/ m2

Phường Phước Long B

Dao động từ 25 - 40 triệu/ m2

Phường Long Trường

Dao động từ 27 - 45 triệu/ m2

Trên đây là toàn bộ thông tin về căn hộ Quận 9 do Mogi tổng hợp gửi đến bạn. Mong rằng những chia sẻ phía trên mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Đừng quên theo dõi Mogi.vn để cập nhật tin đăng về căn hộ TPHCM cũng như nhà đất Quận 9 và nhiều tin bất động sản khác được làm mới mỗi ngày nhé!