Kết quả 1 - 15 trong 2.800

Review khu vực

Mua Nhà Quận 9 Giá Tốt, Thông Tin Nhà Đất Mới Nhất 2020

Tìm mua bất động sản trong giai đoạn nhiều biến động như hiện nay có lẽ sẽ khiến mọi người đau đầu. Vậy làm sao để mua nhà Quận 9giá rẻ và tốt nhất? Mức giá nhà đất được dựa theo các tiêu chí gì? Tất cả sẽ được Mogi giải đáp ở chuyên mục dưới đây. Đón xem ngay nhé!

Nhân tố nào ảnh hưởng đến giá trị bất động sảnQuận 9?

 1. Vị trí: Vị trí đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với giá trị nhà đất. Nếu để ý bạn sẽ thấy các khu vực đắc địa như ngã 4, ngã 3, trung tâm thường có mức giá đắt đỏ hơn cả.
 2. Diện tích: Diện tích khả dụng càng lớn thì giá trị của bất động sản đó càng cao và ngược lại.
 3. Hình thức, kiến trúc bề ngoài: Nhà cấp 4, nhà biệt thự là 2 loại hình vô cùng khác nhau về kiến trúc. Dù chúng có diện tích giống nhau hay cùng ở chung một khu vực thì giá trị vẫn khác nhau.
 4. Tình trạng môi trường nhà đất Quận 9: Tình trạng môi trường được hiểu đơn giản là khu vực đó có ô nhiễm hay không, có nhiều biến động hay tệ nạn không?
 5. Tiện nghi gắn liền với bất động sản: Đây được hiểu là những tiện nghi có sẵn trong nhà khi rao bán. Giá trị sẽ càng tăng nếu như trong nhà có càng nhiều tiện nghi.
 6. Khả năng mang lại thu nhập: Khi bất động sản có khả năng mang lại thu nhập cao thì giá trị bất động sản đó càng tăng. Ví dụ: nhà mặt đường thường có giá bán cao hơn cả bởi người mua có thể tận dụng kinh doanh, buôn bán. Cụ thể trên Mogi, bạn sẽ thấy sự khác biệt giữa nhà Quận 9 tại khu dân cư Thịnh Vượng 52m2 có giá 3,3 tỷ còn nhà trong ngõ đường Hoàng Hữu Nam 109m2 chỉ có giá 4,3 tỷ. Ngoài ra tại đây còn có các thông tin bán nhà Quận 9 dưới 3 tỷ, nhà đất giá rẻ chỉ 2 tỷ, bạn nên quan tâm.
 7. Tình trạng pháp lý: Nếu ngôi nhà, mảnh đất đã có sổ đỏ thì mức giá bán nhà Quận 9 càng tăng. Ngược lại nếu bất động sản đó chưa được chia tách hay chưa được công nhận thì việc rao bán sẽ khó khăn. Đồng thời giá trị cũng không được nhiều.

Nên tìm thông tin mua bán nhà đất Quận 9 như thế nào cho phù hợp?

 • Đối với người mua nhà để ở: Bạn nên tham khảo những ngôi nhà thuộc khu dân cư, hoặc các dự án nhà ở cao cấp như: khu dân cư Thịnh Vượng, khu dân cư An Khang- Phú Hữu, Merita Khang Điền… Tất cả các dự án nhà ở này đều đã được quy hoạch rộng rãi với các tiện ích cực tốt.
 • Đối với người mua nhà Quận 9 để kinh doanh: Bạn nên tham khảo các căn nhà mặt tiền đường quốc lộ ở ngã 3, ngã 4 đường Hoàng Hữu Nam, đường số 68.
 • Người mua đất để xây dựng: Bạn nên ưu tiên cho những khu đất nền vuông vắn, đã có sổ đỏ và được phân tách riêng biệt. Ngoài ra, bạn nên tránh những khu đất bị lấp ao hoặc gần sông bởi đây là những nơi dễ dàng sụt lún. Điều này chỉ có thể được kiểm chứng thông qua việc khảo sát thực tế.
 • Bạn cần nắm rõ được mức giá nhà Quận 9 mới nhất. Mogi đã cung cấp cho bạn thông tin này. Cụ thể: giá trung bình là 70 triệu/m2; giá thấp nhất là 13 triệu/m2; giá cao nhất là 297 triệu/m2.

Đó là toàn bộ các vấn đề xoay quanh bất động sản Quận 9. Hy vọng qua đây, độc giả đã có thể nắm được các thông tin quan trọng nhất để mua nhà Quận 9 phù hợp. Đừng quân rằng Mogi.vn luôn cập nhật tin tức mới nhất mỗi ngày, hãy truy cập thường xuyên nếu chưa tìm được tin đăng phù hợp nhé!