Bán nhà Quận 9 giá tốt, chất lượng, chính chủ T04/2021

1 - 15 trong 1.198 kết quả

Mua Bán Nhà Quận 9 Giá Tốt, Chất Lượng T04/2021

- Kinh Nghiệm Dành Cho Bạn

Thị trường mua bán nhà Quận 9 có thể nói là thị trường sôi động hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ có số lượng nhà đất đăng bán lớn, mà giá cả bất động sản cũng đang có chiều hướng tăng trưởng lớn, thu hút nhiều khách hàng đầu tư. Ngoài ra, cũng không ít người lựa chọn mua nhà Quận 9 để an cư.

Mogi.vn sẽ giúp bạn mua bán nhà Quận 9 nhanh chóng, dễ dàng và an toàn hơn qua nội dung dưới đây.

Giá nhà đất Quận 9 cập nhất mới nhất năm 2021:

 • Giá nhà mặt tiền, phố Quận 9: 83.6 triệu/m2
 • Giá căn hộ chung cư Quận 9: 37.5 triệu/m2
 • Giá nhà hẽm, ngõ: 49.3 triệu/m2
 • Giá bán đất nền Quận 9: 34.2 triệu/m2

Tiềm năng tăng trưởng của thị trường mua bán nhà Quận 9 năm 2021

 • Quận 9 đang là khu vực sở hữu khá nhiều lợi thế tự nhiên như là quận có diện tích lớn nhất, diện tích đất còn nhiều. Môi trường tự nhiên còn nhiều mảng xanh, sông ngòi, đem lại môi trường sông tốt cho cư dân nếu mua nhà đất Quận 9.

 • Thị trường mua bán nhà Quận 9 năm 2021 được dự đoán sẽ tăng trưởng mạnh. Nhờ thuận lợi đến từ hạ tầng giao thông và quy hoạch. Nhiều dự án hạ tầng lớn đang thi công và đã được đưa vào vận hành như bến xe miền đông mới.

 • Quận 9 cùng với Quận 2 và Thủ Đức đã chính thức được phê duyệt thành lập thành phố Thủ Đức trực thuộc TPHCM. Đây cũng là một trong những nguyên nhân chính thúc đẩy mua bán nhà đất Quận 9 bứt phá trong năm 2021.

 • Mặt bằng giá nhà đất Quận 9 hiện đang khá tốt. Cộng thêm số lượng sản phẩm lớn nên bạn sẽ có khá nhiều cơ hội để có thể tìm mua nhà giá rẻ Quận 9.

Kinh nghiệm cần biết khi mua bán nhà Quận 9

1. Lựa chọn vị trí mua nhà Quận 9 phù hợp:

Bởi đây là quận có diện tích lớn nhất thành phố, nên khi chọn mua nhà Quận 9, bạn nên lưu ý đến khả năng kết nối giao thông, quãng đường cần phải di chuyển hàng ngày.

Thực tế trên địa bàn quận vẫn có một số tuyến đường có hiện tượng ùn tắc vào buổi sáng như đường Lê Văn Việt, Nguyễn Cư Trinh... Tuy nhiên, nhờ sự nâng cấp, mở rộng cơ sở hạ tầng trong tương lai thì vấn đề này chắc chắn sẽ được giải quyết.

2. Xác định giá bán nhà Quận 9 chính xác

Là thị trường đầu tư bất động sản đầy tiềm năng, nên khi mua bán nhà Quận 9, bạn đều nên tìm hiểu, xác định giá ban nhà đất cẩn thẩn. Không chỉ giúp bản thân an tâm hơn trong quá trình giao dịch. Mà thông qua việc tìm hiểu giá bán, bạn sẽ biết khu vực mình chọn mua có tiềm năng hay không. Thông qua mức độ tăng giá bán theo thời gian.

Xem qua các tin đăng mua bán nhà Quận 9, hoặc trang tổng hợp giá đất Quận 9 trên Mogi.vn là cách tốt và đơn giản để xác định giá nhà đất khu vực cần mua bán. Ngoài ra, nhiều người

3. Kiểm tra chất lượng nhà đất đăng bán

Các yếu tố bạn nên chú ý, nhất là khi mua bán nhà mặt tiền Quận 9:

 • Kiểm tra chất lượng tường nhà, mái nhà có vững chãi hay không. Lưu ý các vết nứt, gãy, bong tróc.
 • Hệ thống điện, nước của nhà có vận hành ổn định?.
 • Nếu nhà bán kèm nội thất thì cũng nên xem xét các món đồ này có phù hợp với mình hay không?. Và kiểm tra chất lượng của chúng.
 • Đánh giá tình hình an ninh, an toàn tại khu vực có nhà đất?. Nhất là nhà bán Quận 9 trong hẻm.

Ngoài ra, cần đặt biệt lưu ý vấn đề pháp lý nhà đất. Cần phải chắc chắn rằng căn nhà minh dự định mua đã có đầy đủ giấy tờ cần thiết. Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà đất là chính chủ.

Trên đây là những thông tin, kinh nghiệm mua bán nhà Quận 9 dành cho bạn. Truy cập Mogi.vn để xem thêm nhiều tin đăng mua bán nhà đất TPHCM chất lượng, giá tốt.

Có thể bạn quan tâm:

Mogi.vn