Bán Nhà Quận 9 Giá Tốt, Chất Lượng T12/2022

1 - 15 trong 6.119 kết quả

Mua Bán Nhà Quận 9 Giá Tốt, Chất Lượng T12/2022 - Kinh Nghiệm Dành Cho Bạn

Thị trường mua bán nhà Quận 9 có thể nói là thị trường sôi động hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ có số lượng nhà đất đăng bán lớn, mà giá cả bất động sản cũng đang có chiều hướng tăng trưởng lớn, thu hút nhiều khách hàng đầu tư. Ngoài ra, cũng không ít người lựa chọn mua nhà Quận 9 để an cư.

Giá nhà đất Quận 9 cập nhất mới nhất T12/2022

“Sốt” đất diễn ra ở nhiều tỉnh thành trên cả nước khiến giá đất thay đổi liên tục. Và thị trường bất động sản Quận 9 (TP. Thủ Đức) cũng không nằm ngoài vòng xoáy này. Trên Mogi.vn, giá nhà Quận 9 (TP. Thủ Đức) trung bình là 68 triệu đồng/m2, cao nhất lên tới 255 triệu đồng/m2. Các loại hình nhà đất khác nhau thì giá cũng có sự chênh lệch khá lớn, cụ thể như sau:

Nhìn chung, nhà đất trên các tuyến đường đều có xu hướng tăng giá nhẹ, ngoại trừ giá bán nhà Phước Bình Quận 9 (TP. Thủ Đức), bán nhà phường Hiệp Phú Quận 9 (TP. Thủ Đức).

Giá bán nhà đường Man Thiện Quận 9 (TP. Thủ Đức), bán nhà Nguyễn Duy Trinh Quận 9 (TP. Thủ Đức), giá bán nhà đường Lò Lu Quận 9 (TP. Thủ Đức) - những tuyến đường được quan tâm dao động trong khoảng từ 40 - 60 triệu đồng, tùy khu vực phường.

Lưu ý: Giá bán chính xác có thể thay đổi theo thời điểm cụ thể.

Tiềm năng tăng trưởng của thị trường mua bán nhà Quận 9 2022

  • Quận 9 đang là khu vực sở hữu khá nhiều lợi thế tự nhiên như là quận có diện tích lớn nhất, diện tích đất còn nhiều. Môi trường tự nhiên còn nhiều mảng xanh, sông ngòi, đem lại môi trường sống tốt cho cư dân nếu mua nhà đất Quận 9.
  • Thị trường mua bán nhà Quận 9 năm 2021 được dự đoán sẽ tăng trưởng mạnh. Nhờ thuận lợi đến từ hạ tầng giao thông và quy hoạch. Nhiều dự án hạ tầng lớn đang thi công và đã được đưa vào vận hành như bến xe miền đông mới.
  • Quận 9 cùng với Quận 2 và Thủ Đức đã chính thức được phê duyệt thành lập thành phố Thủ Đức trực thuộc TPHCM. Đây cũng là một trong những nguyên nhân chính thúc đẩy mua bán nhà đất Quận 9 bứt phá trong năm 2021.
  • Mặt bằng giá nhà đất Quận 9 hiện đang khá tốt. Cộng thêm số lượng sản phẩm lớn nên bạn sẽ có khá nhiều cơ hội để có thể tìm mua nhà giá rẻ Quận 9.

Kinh nghiệm chọn nhà bán Quận 9 (TP. Thủ Đức) theo nhu cầu

Nhà đất Quận 9 (TP. Thủ Đức) không chỉ đa dạng về giá bán mà các loại hình cũng khá phong phú, đáp ứng đa dạng nhu cầu của người mua.

Nếu bạn muốn mua nhà với chi phí tiết kiệm, bạn nên tìm địa chỉ bán nhà nhỏ giá rẻ Quận 9 (TP. Thủ Đức), bán nhà riêng trong ngõ, nhà chung cư cũ… với giá trên dưới 1 tỷ đồng.

Với người mua nhà để kinh doanh, buôn bán hay mua để đầu tư sinh lời, bạn nên chọn nơi bán nhà mặt tiền Quận 9 (TP. Thủ Đức). Một số tin đăng bạn có thể cân nhắc là bán nhà mặt tiền Đỗ Xuân Hợp, bán nhà mặt tiền Lã Xuân Oai… Để kinh doanh dịch vụ lưu trú bình dân, bạn có thể tìm nơi bán nhà trọ Quận 9 (TP. Thủ Đức) sau đó mua lại, sửa sang và cho thuê.

Kinh tế dư giả, tiền không phải là vấn đề, bạn có thể tham khảo biệt thự Quận 9 với giá từ khoảng 5,5 tỷ đồng.

Vì giá mua bán nhà không phải là một con số nhỏ nên bạn có thể thương lượng với chủ nhà để mua nhà trả góp Quận 9 (TP. Thủ Đức).

Kinh nghiệm cần biết khi mua bán nhà Quận 9

1. Lựa chọn vị trí mua nhà Quận 9 phù hợp:

Bởi đây là quận có diện tích lớn nhất thành phố, nên khi chọn mua nhà Quận 9, bạn nên lưu ý đến khả năng kết nối giao thông, quãng đường cần phải di chuyển hàng ngày.

Thực tế trên địa bàn quận vẫn có một số tuyến đường có hiện tượng ùn tắc vào buổi sáng như đường Lê Văn Việt, Nguyễn Cư Trinh... Tuy nhiên, nhờ sự nâng cấp, mở rộng cơ sở hạ tầng trong tương lai thì vấn đề này chắc chắn sẽ được giải quyết.

2. Xác định giá bán nhà Quận 9 chính xác

Là thị trường đầu tư bất động sản đầy tiềm năng, nên khi mua bán nhà Quận 9, bạn đều nên tìm hiểu, xác định giá bán nhà đất cẩn thận. Không chỉ giúp bản thân an tâm hơn trong quá trình giao dịch mà thông qua việc tìm hiểu giá bán, bạn sẽ biết khu vực mình chọn mua có tiềm năng hay không. Các tin đăng bán nhà Quận 9 (TP. Thủ Đức) giá 300 triệu, bán nhà Quận 9 (TP. Thủ Đức) giá 600 triệu, bán nhà Quận 9 (TP. Thủ Đức) dưới 1 tỷ, bán nhà Quận 9 (TP. Thủ Đức) dưới 2 tỷ có khá nhiều song phần lớn mức giá đó là giá để mua trả góp nên bạn cần hỏi thật kỹ chủ nhà trước khi đặt cọc.

Để nắm giá chính xác từng thời điểm, bạn nên thường xuyên truy cập Mogi.vn, xem các tin đăng mua bán nhà Quận 9 và trang tổng hợp giá đất Quận 9. Điều này sẽ giúp bạn nắm được giá thị trường và thương lượng giá mua bán hợp lý.

3. Kiểm tra chất lượng nhà đất đăng bán

Các yếu tố bạn nên chú ý, nhất là khi mua bán nhà mặt tiền Quận 9:

  • Kiểm tra chất lượng tường nhà, mái nhà có vững chãi hay không. Lưu ý các vết nứt, gãy, bong tróc.
  • Hệ thống điện, nước của nhà có vận hành ổn định?.
  • Nếu nhà bán kèm nội thất thì cũng nên xem xét các món đồ này có phù hợp với mình hay không?. Và kiểm tra chất lượng của chúng.
  • Đánh giá tình hình an ninh, an toàn tại khu vực có nhà đất?. Nhất là nhà bán Quận 9 trong hẻm.

Ngoài ra, cần đặt biệt lưu ý vấn đề pháp lý nhà đất. Cần phải chắc chắn rằng căn nhà minh dự định mua đã có đầy đủ giấy tờ cần thiết. Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà đất là chính chủ.

Trên đây là những thông tin, kinh nghiệm mua bán nhà quận 9, mua bán nhà đất Quận 9 dành cho bạn. Truy cập Mogi.vn để xem thêm nhiều tin đăng mua nhà Gò Vấp, mua nhà Quận 6, mua bán nhà đất TPHCM, mua nhà TPHCM chất lượng, giá tốt.

Tham khảo một số khu vực mua bán nhà TPHCM giá rẻ tại Mogi: