Mua Bán Biệt Thự Quận 9 Giá Tốt T11/2022

1 - 15 trong 473 kết quả

Mua Bán Biệt Thự Quận 9 (TP. Thủ Đức) Mới Nhất T11/2022

Trong thời gian vừa qua, các chủ đầu tư bất động sản TPHCM ở khu vực Quận 9 (TP. Thủ Đức) đã bắt đầu rao bán các dòng sản phẩm dự án đất nền Quận 9 (TP. Thủ Đức), đất nền chia lô, nhà phố,… Trong đó, ở phân khúc bán biệt thự Quận 9 xây sẵn cũng thu hút rất nhiều người mua cũng như giới đầu tư.

Tổng quan về Quận 9 (TP. Thủ Đức)

Ưu thế của Quận 9 (TP. Thủ Đức)

 • Giao thông kết nối xuyên suốt: được kết nối bởi tuyến Xa lộ Hà Nội, các tuyến đường giao thông quan trọng như: Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Xiển, Đỗ Xuân Hợp, cầu Phú Hữu và cầu Tăng Long… cũng đang được đầu tư hàng ngàn tỉ đồng để nâng cấp mở rộng. Bên cạnh đó, Quận 9 cũng liền kề với cửa ngõ cao tốc Long Thành – Dầu Giây và quốc lộ bắc nam nên có thể dễ dàng di chuyển đến các vùng lân cận.
 • Các khu chức năng đã và đang hoàn thiện: Các tiện ích xã hội của khu Đông, khu Đại học Quốc gia TP.HCM, Cảng Phú Hữu, Khu Công nghệ cao, Khu du lịch Suối Tiên… đều đã được đi vào vận hành, khai thác. Đáng chú ý trong tiềm năng phát triển của thị trường mua bán biệt thự Quận 9 (TP. Thủ Đức). Nhờ sự góp mặt của các tập đoàn điện tử hàng đầu tại khu công nghệ cao. Việc Samsung, Intel cùng rất nhiều tập đoàn công nghệ quốc tế thiết lập trụ sở, xây dựng nhà máy tại đây càng tạo thêm động lực để các nhà đầu tư mạnh tay đổ vốn vào khu vực, cũng như nâng cao nhu cầu về chỗ ở của người lao động, sinh viên, gia đình trẻ, và đưa nơi đây trở thành khu công nghệ cao lớn bậc nhất Việt Nam.
 • Được chú trọng đầu tư mọi mặt: nhiều dự án giáo dục, thương mại, y tế cũng được đầu tư làm tăng thêm sức hấp dẫn cho khu biệt thự Quận 9 (TP. Thủ Đức) . Ngay thời điểm này, hàng loạt tiện ích đẳng cấp đã được đưa vào sử dụng như Vincom Plaza Lê Văn Việt, Co.opmart, Công viên lịch sử văn hóa dân tộc, khu du lịch sinh thái The BCR Club, sân Golf,...
 • Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về mua bán biệt thự Quận 9 (TP. Thủ Đức) ven sông, mua bán biệt thự vườn Sài Gòn Garden quận 9, mua bán biệt thự Quận 9 (TP. Thủ Đức) Vinhomes, mua bán biệt thự Lucasta quận 9, khu biệt thự Valora Kikyo Quận 9 (TP. Thủ Đức),... trên Mogi.vn để tìm hiểu về bất động sản ở Quận 9 (TP. Thủ Đức) cũng như giá cả các khu vực khác nhau cho phù hợp với nhu cầu, mục đích.

Vị trí địa lý Quận 9 (TP. Thủ Đức)

Quận 9 (TP. Thủ Đức) là một quận cũ của thành phố Hồ Chí Minh, là một trong 3 quận được sáp nhập lại nhằm phát triển thành thành phố Thủ Đức. Quận 9 (TP. Thủ Đức) nằm ở phía đông thành phố Hồ Chí Minh, có vị trí địa lý:

 • Phía đông: Giáp huyện Long Thành và thành phố Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai)
 • Phía tây: Giáp quận Thủ Đức
 • Phía nam: Giáp Quận 2 và huyện Nhơn Trạch (tỉnh Đồng Nai)
 • Phía bắc: Giáp thành phố Dĩ An (tỉnh Bình Dương)

Quận 9 (TP. Thủ Đức) là quận kết nối giữa Bình Dương và Đồng Nai, sở hữu vị trí địa lý vô cùng đắc địa. Thuận tiện để đi lại, giao thương hàng hóa và phát triển kinh tế. Đó cũng là lý do thị trường bất động sản Quận 9 (TP. Thủ Đức) nói chung, và mua bán nhà biệt thự Quận 9 (TP. Thủ Đức), dự án nhà phố Quận 9, nhà phố liền kề Quận 9 (TP. Thủ Đức) hay nhà liền kề Quận 9 (TP. Thủ Đức) được nhiều người quan tâm.

Đơn vị hành chính và diện tích

Quận 9 (TP. Thủ Đức) sở hữu diện tích 113,97 km², mật độ dân số đạt 2.721 người/km² (năm 2019). Về đơn vị hành chính, Quận 9 (TP. Thủ Đức) có 13 huyện trực thuộc. Bao gồm: Hiệp Phú, Long Bình, Long Phước, Long Thạnh Mỹ, Phước Bình, Phước Long A, Phước Long B, Tân Phú, Long Trường, Phú Hữu, Tân Phú, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Trường Thạnh.

Giao thông khu vực Quận 9 (TP. Thủ Đức)

Về giao thông khu vực, Quận 9 (TP. Thủ Đức) sở hữu hệ thống bao gồm 178 tuyến đường giao thông huyết mạch, kết nối giao thông của quận cũng như là các tỉnh lân cận. Điển hình như: xa lộ Hà Nội, Nguyễn Duy Trinh, Lê Văn Việt,... Bên cạnh đó, 12/11/2012 UBND thành phố HCM đã ban hành quyết định về quy hoạch giao thông Quận 9 (TP. Thủ Đức). Cụ thể:

 • Giao thông đường sắt: Tuyến đường sắt cao tốc thành phố Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Dây đi qua Quận 9 (TP. Thủ Đức) nối ga Thủ Thiêm. Hứa hẹn về quy hoạch đồng bộ, hiện đại.
 • Giao thông đường thủy: Xây dựng các tuyến đường giao thông kênh rạch nhằm phục vụ nhu cầu di chuyển, giao thương hàng hóa với các tỉnh thành lân cận.

Từ đó, có thể thấy các cấp chính quyền địa phương đã đặc biệt quan tâm đến cơ sở hạ tầng phát triển của Quận 9 (TP. Thủ Đức). Đây cũng chính là “đòn bẩy” để giúp cho thị trường mua bán biệt thự Quận 9 (TP. Thủ Đức) hay mua bán biệt thự quận Thủ Đức phát triển.

Cơ sở hạ tầng Quận 9 (TP. Thủ Đức)

Ngoài hệ thống giao thông đồng bộ, ngày càng được nâng cao thì Quận 9 (TP. Thủ Đức) còn sở hữu cơ sở hạ tầng phát triển:

 • Các khu đô thị hàng đầu như: Jamila Khang Điền, Vincity, Villa Park, SIMCity Premier Homes, khu đô thị Swanpark Đông Sài Gòn,...
 • Hệ thống y tế: Đảm bảo hệ thống y tế đa dạng, chất lượng cao nhằm phục vụ nhu cầu của người dân.
 • Hệ thống giáo dục: Với các trường tiểu học, THCS, THPT và Đại học trên địa bàn giúp bạn yên tâm cho con em đi học.

Nhờ thị trường phát triển sẽ giúp cho mua bán biệt thự Quận 9 (TP. Thủ Đức) ngày càng được quan tâm.

Các loại hình mua bán nhà, mua bán biệt thự Quận 9 (TP. Thủ Đức) phổ biến hiện nay

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm một số loại hình phổ biến khác như:

 • Bán biệt thự Simcity Quận 9
 • Bán biệt thự Vinhome Quận 9 (TP. Thủ Đức)
 • Bán biệt thự Senturia Quận 9 (TP. Thủ Đức)
 • Bán biệt thự Vincity QUận 9
 • Bán biệt thự Kiko Quận 9 (TP. Thủ Đức)
 • Bán biệt thự Lucasta Quận 9 (TP. Thủ Đức)
 • Bán biệt thự Fuji Quận 9 (TP. Thủ Đức)
 • Bán biệt thự Manhattan Quận 9 (TP. Thủ Đức)
 • Bán biệt thự Villa Park Quận 9 (TP. Thủ Đức)
 • Bán biệt thự Riviera Cove Quận 9
 • Bán biệt thự Khang Điền Quận 9 (TP. Thủ Đức)

Cách chọn biệt thự Quận 9 (TP. Thủ Đức) phong thuỷ

Trên thực tế, phong thủy là yếu tố vô cùng quan trọng trong bất động sản nói chung và thị trường mua bán biệt thự nói chung. Dưới đây là cách chọn mà bạn cần lưu ý:

 • Theo tuổi: Bạn cần lưu ý về tuổi của mình trước khi chọn mua biệt thự, đảm bảo giúp đem đến nhiều may mắn, tài lộc.
 • Theo mệnh: Tùy vào mệnh của bạn mà bạn có thể lựa chọn về hướng cửa, cách bày trí trong ngôi nhà, màu sắc chủ đạo trong ngôi nhà.
 • Hướng nhà: Nên ưu tiên lựa chọn các hướng nhà sinh ra dương khí, hướng tốt để đem đến tài lộc, may mắn dành cho gia chủ. Nên tránh các hướng xấu, hướng nhà tương khắc.

Tổng quan giá mua bán biệt thự Quận 9 (TP. Thủ Đức) 2022

Giá mua bán biệt thự Quận 9 (TP. Thủ Đức) phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau như: vị trí, diện tích, dự án, thiết kế, tiện ích và thị trường lúc đó. Vào từng thời điểm thì mức giá này sẽ có sự biến động nhất định. Tuy nhiên không đáng kể. Giá mua bán biệt thự Quận 9 (TP. Thủ Đức) giao động từ 8 - 20 tỷ đồng, tùy vào khu vực và diện tích nhất định.

Cần chú ý những điều gì khi mua bán biệt thự Quận 9 (TP. Thủ Đức)

 • Giao thông có thuận tiện hay không là điều rất quan trọng.
 • Đánh giá về môi trường và hình thức bên ngoài biệt thự: đầu tiên hãy xem hình dáng kiến trúc, tỷ lệ sử dụng thực tế, tỷ lệ phủ xanh đất…Tỷ lệ sử dụng thực tế là một trong những tiêu chí kinh tế kỹ thuật quan trọng trong phương án thiết kế của khu vực nhà ở, kiểu dáng cho ngôi nhà cũng cần tính đến những vấn đề như: căn nhà đó mùa hè có mát, mùa đông có ấm không? Cửa sổ, cửa ra vào có hợp phong thủy không?...
 • Khi xem xét bên trong ngôi nhà cần chú ý đến hình dáng các phòng, lượng ánh sáng các phòng có đủ không, đèn lắp đặt trong phòng khách, phòng ăn và nhà bếp có phù hợp và hợp lý không? Hệ thống điện nước vẫn hoạt động bình thường không? Xem biệt thự vào nhiều thời điểm trong ngày, kể cả ngày mưa gió để xem hệ thống thoát nước, trần nhà hoạt động ổn thỏa không?
 • Các thiết kế liên quan khác Khi đi mua biệt thự nên hỏi rõ về diện tích mặt bằng của vườn hoa, bãi đỗ xe, tum, phòng ngầm… Cần hỏi kỹ về các thiết bị trong biệt thự như dung lượng điện nước, vị trí đường ống dẫn nước, đường điện, đường ga.
 • Và cuối cùng khi mua bán biệt thự Quận 9 (TP. Thủ Đức) cần hỏi rõ về phí an ninh và quản lý, nội dung phục vụ, mức độ phục vụ, tình hình cung cấp điện, nước, ga. Phí quản lý và an ninh bao gồm những mục gì, tiêu chuẩn cũng như mức phí trông xe…Cũng như xem xét các tiện ích xung quanh như siêu thị, khu vui chơi, bệnh viện, ngân hàng, quán ăn uống,...
 • Bạn cần xem xét thông tin từ nhiều nguồn để so sánh rồi đưa ra quyết định cuối cùng. Tìm hiểu thêm các thông tin về giá cả của các điểm nóng bất động sản khác như mua bán nhà Quận 9, bán biệt thự Quận 9 (TP. Thủ Đức), bán biệt thự Khang Điền Quận 9 (TP. Thủ Đức), bán biệt thự Villa Park Quận 9 ... để có cái nhìn chung nhất, đúng đắn nhất.

Trên đây là một số thông tin tổng quan về thị trường và những lời khuyên dành cho bạn khi mua bán biệt thự quận 9. Bạn có thể tìm thêm thông tin về mua bán biệt thự TPHCMmua bán biệt thự trên toàn quốc tại trang Mogi.vn để tìm hiểu khái quát hơn về khu vực này. Mogi.vn cập nhật liên tục 24/7 nhằm giúp khách hàng nhanh chóng tìm được sản phẩm ưng ý.

Ngoài ra, bạn có thể xem giá biệt thự tại các khu vực của TPHCM như: