Kết quả 1 - 15 trong 44

Trang thông tin rao vặt, mua bán, sang nhượng nhà hàng, quán ăn uy tín tại Việt Nam. Hàng ngàn tin đăng bán nhà hàng được cập nhật liên tục 24/7 tại Mogi.vn Việt Nam

Ông bà ta thường nói: “Có thực mới vực được đạo”, có những mặt hàng, sản phẩm kinh doanh chỉ rộ lên theo thời nhưng về kinh doanh nhà hàng, quán ăn thì không bao giờ sợ bị lỗi mốt. Chính vì vậy, nhu cầu sang nhượng, mua bán nhà hàng quán ăn tại Việt Nam hiện nay là vô cùng lớn.

Thay vì phải bỏ công sức ra gây dựng từ đầu thì vẫn có một một phương thức kinh doanh khác tiết kiệm và hạn chế rủi ro hơn đó là mua lại hay nhận sang nhượng quán từ người chủ trước đó.

Bằng cách này, vừa có thể tiết kiệm được một khoản tiền về cơ sở vật chất cho quán ăn mà lại vừa có sẵn một lượng khách hàng quen thuộc.

Những lưu ý khi nhận sang nhượng, mua bán quán ăn, nhà hàng:

  1. Tìm hiểu kỹ về lý do sang nhượng hay bán quán ăn : Có những người vì tình hình kinh doanh ế ẩm nên mới tìm cách bán quán hay sang lại cho người khác. Cần tìm hiểu kỹ về vấn đề này trước khi quyết định bằng cách theo dõi, quan sát tình hình buôn bán của quán trong thời gian cỡ 1 tuần ở nhiều thời điểm trong ngày.
  2. Đọc kỹ hợp đồng bán quán, sang nhượng : Trong hợp đồng cần ghi rõ về mức phí bán hay sang nhượng cũng như thỏa thuận rõ ràng về những vật dụng của quán được để lại cho người chủ sau.
  3. Xem xét, kiểm tra kỹ trước khi nhận quán : Tránh trường hợp người chủ cũ đánh tráo hoặc để lại những vật dụng kém chất lượng và bạn phải tốn tiền mua lại.
  4. Tìm kiếm thông tin sang nhượng, bán quán tại những trang web uy tín để tiết kiệm thời gian.

Truy cập ngay Mogi.vn để tìm kiếm được những quán ăn, nhà hàng được sang nhượng với giá tốt nhất!