Mua Bán Nhà Quận 9 (TP. Thủ Đức) Trong Hẻm Giá Rẻ, Vị Trí Tốt T4/2024

1 - 15 trong 4.803

Mua Bán Nhà Quận 9 (TP. Thủ Đức) Trong Hẻm Giá Rẻ, Nhanh Chóng Nhất

Hiện nay lượng người dân đổ về Quận 9 (TP. Thủ Đức) sinh sống, học tập và làm việc rất đông. Bởi nhờ hệ thống giao thông đồng bộ giúp giảm tình trạng ùn tắc đường cũng hệ thống cơ sở hạ tầng đa dạng, hiện đại. Đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của người dân. Thúc đẩy nền kinh tế và thị trường bất động sản sôi động hơn hẳn. Đặc biệt là phân khúc nhà bán Quận 9 trong hẻm. Để có thể biết rõ hơn về thông tin cùng những lưu ý khi muốn mua bán nhà Quận 9 (TP. Thủ Đức) như thế nào thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Mogi nhé!

Mua bán nhà Quận 9 trong hẻm

Tổng quan về Quận 9 (TP. Thủ Đức)

Vị trí địa lý Quận 9 (TP. Thủ Đức)

Vị trí quận 9

Quận 9 nằm ở phía đông và cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 13km, có vị trí địa lý như sau:

 • Phía đông Quận 9 (TP. Thủ Đức) giáp huyện Long Thành và thành phố Biên Hòa (ranh giới tự nhiên là sông Đồng Nai)
 • Phía tây Quận 9 (TP. Thủ Đức) giáp quận Thủ Đức (ranh giới là Xa lộ Hà Nội)
 • Phía nam Quận 9 (TP. Thủ Đức) giáp huyện Nhơn Trạch (qua sông Đồng Nai) và Quận 2
 • Phía bắc Quận 9 (TP. Thủ Đức) giáp thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Quận 9 (TP. Thủ Đức) có vị trí địa lý thuận lợi cho việc phát triển kinh quận bởi giáp ranh với nhiều quận huyện lớn. Nhờ lợi thế đã giúp Quận 9 (TP. Thủ Đức) thu hút rất nhiều dân đổ về đây sinh sống lâu dài. Thúc đẩy thị trường nhà bán quận 9 trong hẻm phát triển. Những dự án nhà bán Quận 9 (TP. Thủ Đức) được nhiều người chú ý có thể kể đến như mua nhà nhỏ ở Quận 9 (TP. Thủ Đức), mua bán nhà Quận 9 (TP. Thủ Đức)...

Diện tích và dân cư Quận 9 (TP. Thủ Đức)

Quận 9 (TP. Thủ Đức) có tổng diện tích tự nhiên là 113,97 km², dân số toàn quận đạt 397,000 người và mật độ dân số đạt khoảng 3,482 người/km² được thống kê vào năm 2021.

Đơn vị hành chính Quận 9 (TP. Thủ Đức)

Quận 9 (TP. Thủ Đức) có tổng cộng 13 phường trực thuộc trung ương, trong đó bao gồm các phường: Hiệp Phú, Long Trường, Tân Phú, Long Phước, Long Thạnh Mỹ, Phú Hữu, Long Bình, Phước Long A, Phước Long B, Phước Bình, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Trường Thạnh.

Giao thông khu vực Quận 9 (TP. Thủ Đức)

Quận 9 (TP. Thủ Đức) luôn được chính quyền chú trọng đầu tư hệ thống giao hiện đại. Bên cạnh đó cũng không ngừng nâng cấp, cải thiện những công trình đã xuống cấp nhằm giảm tình trạng ùn tắc giao thông cũng như thúc đẩy việc giao thương hàng hóa dễ dàng hơn. Cụ thể như:

 • Hệ thống giao thông đường bộ: có trên 200 tuyến đường nội đô thị lớn nhỏ với chiều dài hơn 250km. Ngoài ra còn có các tuyến đường trọng điểm như tuyến đường xa lộ Hà Nội (chạy qua địa bàn Quận 9 (TP. Thủ Đức) nối Sài Gòn với Đồng Nai), tuyến đường vành đai phía đông (kết nối Quận 9 (TP. Thủ Đức) với quận 2 và quận 7), tuyến đường vành đai 3 (kết nối Quận 9 (TP. Thủ Đức) với các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai)...
 • Hệ thống đường cao tốc: Quận 9 (TP. Thủ Đức) cách đường cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây 26km, cách tuyến cao tốc TPHCM - Long Thành - Vũng Tàu 36km, các tuyến cao tốc TPHCM- Thủ Dầu Một - Chơn Thành 31km.
 • Hệ thống đường sắt: tuyến đường sắt đô thị số 1 (tuyến Bến Thành - Suối Tiên), tuyến đường sắt cao tốc TP Hồ Chí Minh - Nha Trang.
 • Hệ thống giao thông đường thủy: một số cầu lớn bắc ngang sông rạch bao gồm 13 cầu như cầu Rạch Chiếc, Võ Khế, Ông Kỳ, Huyện Thanh, Nhà Trường,… Ngoài ra trên địa bàn quận cũng có các con sông lớn đi qua như sông Đồng Nai, sông Tắc,...
 • Hệ thống đường hàng không: Quận 9 (TP. Thủ Đức) cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 24km, cách sân bay Long Thành Đồng Nai 38km.
 • Ngoài ra trên địa bàn quận còn có hệ thống kho hàng, bến bãi, xe buýt… rất đa dạng, giúp cho việc di chuyển của người dân trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Cơ sở hạ tầng Quận 9 (TP. Thủ Đức)

Ngoài việc quan tâm đến hệ thống giao thông thì cơ sở hạ tầng cũng được chính quyền quan tâm không hề kém cạnh. Cụ thể như:

 • Hệ thống giáo dục - văn hóa: trên địa bàn quận có đầy đủ các cấp từ mầm non đến đại học. Có 57 trường mầm non, hơn 16 trường tiểu học, 12 trường trung học cơ sở, 3 trường trung học phổ thông và hơn 12 trường trung cấp - cao đẳng - đại học.
 • Hệ thống y tế: Quận 9 (TP. Thủ Đức) có các bệnh viện lớn chuẩn quốc tế như là bệnh viện Quận 9 (TP. Thủ Đức), bệnh viện Quân Y,... và một số trạm y tế phường trải đều trên toàn địa bàn quận.
 • Ngoài ra Quận 9 (TP. Thủ Đức) cũng có đầy đủ các tiện ích khác như siêu thị, chợ hay các trung tâm thương mại thì có Vincom Mega Mall, Sense City, Aeon Mall hay các siêu thị lớn khác như Co.opmart, Co.opfood,...; chợ truyền thống như chợ Hiệp Phú, chợ Phước Bình, chợ Tăng Nhơn Phú A,...
 • Các khu đô thị lớn tại Quận 9 (TP. Thủ Đức) có thể kể đến như: Vinhomes Quận 9 (TP. Thủ Đức), Villa Park, Jamila Khang Điền, Swan Park Đông Sài Gòn, SIMCity Premier Homes, Rivera Cove Quận 9 (TP. Thủ Đức)…

Hoạt động kinh tế tại Quận 9 (TP. Thủ Đức)

Hoạt động kinh tế của Quận 9 (TP. Thủ Đức) trên đà phát triển rất tốt. Cơ cấu ngành kinh tế đang chuyển dịch theo hướng “Dịch vụ - Công nghiệp, Tiểu thủ công nghiệp - Nông nghiệp đô thị” như đã đề ra. Trong đó tổng thu ngân sách nhà nước trong 5 năm trở lại đây là 18.193/8.913 tỷ đồng, đạt khoảng 204,12% so với kế hoạch để ra, tăng trung bình hằng năm là 15,2% so với kế hoạch đề ra.

Vì sao nên mua bán nhà hẻm tại Quận 9 (TP. Thủ Đức)

Lý do nên mua nhà Quận 9 trong hẻm

Quận 9 (TP. Thủ Đức) là một trong các quận phát triển nhanh của thành phố Hồ Chí Minh, với nhiều tiện ích và dịch vụ. Mua bán nhà hẻm Quận 9 (TP. Thủ Đức) đang trở thành một lựa chọn của nhiều người và dưới đây là những lý do nên mua bán nhà Quận 9 (TP. Thủ Đức):

 • Giá thành hợp lý: So với các khu vực trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, giá nhà hẻm ở Quận 9 (TP. Thủ Đức) thường thấp hơn. Điều này làm cho việc mua nhà bất động sản Quận 9 (TP. Thủ Đức) trở nên dễ dàng hơn cho nhiều người, đặc biệt là những người đang có nhu cầu tìm kiếm một nơi ở ổn định lâu dài nhưng chi phí vừa phải.
 • Vị trí đắc địa: Quận 9 (TP. Thủ Đức) là một quận nằm ở vị trí trung tâm của Hồ Chí Minh, giáp ranh với các quận trung tâm như quận 1, quận 2.
 • Môi trường sống trong lành: Quận 9 (TP. Thủ Đức) là một khu vực phát triển nhanh chóng, nhưng vẫn giữ được môi trường sống trong lành và yên tĩnh. Nếu bạn muốn sống trong một khu vực không quá ồn ào và ô nhiễm, mua nhà hẻm ở Quận 9 (TP. Thủ Đức) là một sự lựa chọn tuyệt vời.
 • Tiện ích đầy đủ: Quận 9 (TP. Thủ Đức) có nhiều tiện ích đầy đủ, từ các trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học và các khu vui chơi giải trí, ăn uống. Nếu bạn mua nhà hẻm ở Quận 9 (TP. Thủ Đức), bạn sẽ không phải lo lắng nhiều vấn đề khi ở đây.

Kinh nghiệm mua bán nhà hẻm tại Quận 9 (TP. Thủ Đức)

Kinh nghiệm mua bán nhà Quận 9 trong hẻm

Mua nhà hẻm ở Quận 9 (TP. Thủ Đức) đang trở thành một lựa chọn phổ biến cho nhiều người, đặc biệt là những người đang tìm kiếm một nơi ở ổn định nhưng chi phí vừa phải. Tuy nhiên, việc mua nhà hẻm không đơn giản, vì vậy dưới đây là một số kinh nghiệm mua nhà hẻm ở Quận 9 (TP. Thủ Đức) để giúp bạn đưa ra quyết định chính xác.

 • Xác định nhu cầu và ngân sách: Trước khi tìm kiếm nhà trong hẻm Quận 9 (TP. Thủ Đức), hãy xác định rõ nhu cầu và ngân sách hiện tại của mình. Việc này sẽ giúp bạn tìm kiếm nhà hẻm ở những khu vực phù hợp với khả năng tài chính của bạn.
 • Tìm hiểu thị trường: Trước khi quyết định mua nhà hẻm ở Quận 9 (TP. Thủ Đức), bạn nên tìm hiểu thị trường bất động sản ở khu vực này. Hãy xem xét các yếu tố như giá cả, tiềm năng trong tương lai.
 • Kiểm tra tình trạng pháp lý: đảm bảo rằng căn nhà bạn tính mua bán không bị tranh chấp hoặc đang gặp các vấn đề pháp lý nhằm tránh các rủi ro về sau.
 • Kiểm tra cơ sở hạ tầng: Bạn nên kiểm tra hệ thống thoát nước, điện, cửa, hệ thống đèn, camera an ninh... Và đảm bảo rằng cơ sở hạ tầng của khu vực đó đáp ứng đầy đủ nhu cầu cơ bản để bạn có thể sống ở đó lâu dài.
 • Xem xét vị trí: Hãy chọn vị trí phù hợp với nhu cầu hiện tại của bạn, đảm bảo rằng ngôi nhà nằm gần các tiện ích cần thiết như trường học, công ty, bệnh viện, ngân hàng...

Giá bán nhà trong hẻm Quận 9 (TP. Thủ Đức)

Tùy vào vị trí, diện tích hay các tiện ích xung quanh mà mức giá nhà Quận 9 (TP. Thủ Đức) sẽ chênh lệch khác nhau. Dưới đây là bảng mua bán nhà trong hẻm Quận 9 (TP. Thủ Đức) để bạn có thể dễ dàng tham khảo:

Khu vực

Giá nhà bán trong hẻm Quận 9 (TP. Thủ Đức)

Vinhome Grand Park

110 - 120 triệu/m2

Tăng Nhơn Phú

90 - 95 triệu/m2

Đỗ Xuân Hợp

85 - 90 triệu/m2

Phước Bình

135 - 140 triệu/m2

Phước Long B

160 - 165 triệu/m2

Bài viết trên là toàn bộ thông tin về nhà bán Quận 9 trong hẻm mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng với những thông tin trên sẽ hưu ích và bạn sẽ tìm được một căn nhà ưng ý nhất. Và cũng đừng quên theo dõi Mogi.vn thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức về rao vặt nhà đất Quận 9 (TP. Thủ Đức) nói riêng hay mua bán nhà trong hẻm Hồ Chí Minh, mua bán nhà Quận 9 mua bán nhà trong hẻm tại các khu vực khác nói chung nhé!