Mua Bán Chung Cư Quận 9 Giá Rẻ, Đầy Đủ Tiện Nghi, An Ninh, Uy Tín

1 - 15 trong 4.113

Thông Tin Mua Bán Chung Cư Quận 9 An Toàn, Uy Tín, Giá Rẻ Cùng Mogi

Quận 9 (TP. Thủ Đức) nằm ở phía Đông của TPHCM, mới đây đã được sát nhập với quận Thủ Đức và quận 2 thành Thành phố Thủ Đức. Với sự sát nhập này đã tạo cho Quận 9 (TP. Thủ Đức) một lợi thế cực kỳ lớn, thu hút nhiều vốn đầu tư nước ngoài, trong đó có các dự án bất động sản nhà ở. Nếu bạn đang muốn mua bán chung cư Quận 9, tìm một dự án bất động sản chất lượng thì đừng bỏ qua bài viết này.

Thị trường mua bán chung cư Quận 9

Tổng quan về Quận 9 (TP. Thủ Đức)

Vị trí địa lý Quận 9 (TP. Thủ Đức)

Vị trí địa lý Quận 9

Quận 9 được biết đến là một trong những vị trí thuận tiện nhất để phát triển kinh tế và du lịch. Khi nơi đây chỉ cách trung tâm thành phố HCM khoảng 13km. Hơn nữa, từ ngày 01/01/2021, Quận 9 (TP. Thủ Đức) cùng với Quận 2 và Quận Thủ Đức được chọn để xây dựng Thành phố Thủ Đức trực thuộc Thành phố Hồ Chí Minh.

Cụ thể vị trí địa lý của Quận 9 (TP. Thủ Đức) như sau:

 • Quận 9 (TP. Thủ Đức) giáp huyện Long Thành và thành phố Biên Hòa, Đồng Nai và sông Đồng Nai về phía Đông.
 • Quận 9 (TP. Thủ Đức) giáp quận Thủ Đức và Xa lộ Hà Nội về phía Tây.
 • Quận 9 (TP. Thủ Đức) giáp huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai và Quận 2 về phía Nam.
 • Quận 9 (TP. Thủ Đức) giáp thành phố Dĩ An, Bình Dương về phía Bắc.

Vị trí thuận tiện đã giúp Quận 9 (TP. Thủ Đức) có cơ hội, điều kiện thuận tiện để giao lưu, phát triển kinh tế. Từ đó kéo theo nhu cầu mua chung cư Quận 9 nói riêng và mua bán chung cư TP.HCM nói chung ngày càng trở nên sôi động hơn. Kéo theo giá bán một số chung cư tăng mạnh.

Có thể kể đến một số dự án bán chung cư Quận 9 (TP. Thủ Đức) là tâm điểm như bán chung cư Vinhomes Quận 9 (TP. Thủ Đức), bán chung cư Nhân Phú Quận 9 (TP. Thủ Đức), chung cư Quận 9 (TP. Thủ Đức) gần Suối Tiên,…

Đơn vị hành chính và diện tích Quận 9 (TP. Thủ Đức)

Quận 9 (TP. Thủ Đức) được sáp nhập vào quận 2 và quận Thủ Đức để trở thành thành phố Thủ Đức thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Trước đây, Quận 9 (TP. Thủ Đức) được thanh lập vào 06/01/1997 bao gồm 13 phường.

Quận 9 (TP. Thủ Đức) có diện tích 113.97 km2 với tổng dân số toàn quận lên đến 310.107 người. Mật độ dân số đạt 2721 người/km2. Với sự phát triển không ngừng về kinh tế, thị trường bất động sản thì mật độ dân số này được xem là khá phù hợp.

Giao thông khu vực Quận 9 (TP. Thủ Đức)

Quận 9 (TP. Thủ Đức) có hệ thống giao thông từ đường bộ, đường sắt, đường thủy vô cùng đồng bộ. Về giao thông đường bộ, Quận 9 (TP. Thủ Đức) đưa vào nâng cấp nhiều tuyến đường, có thể kể đến như đường Trường Lưu, đường Nguyễn Xiển, đường Võ Chí Công… Cùng với đó là cải tạo các tuyến đường Quốc lộ 52, Quốc lộ 1A, cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây…

Bên cạnh đó, hệ thống đường sắt và đường thủy của Quận 9 (TP. Thủ Đức) được đầu tư xây dựng tốt. Đường sắt có 2 tuyến đường sắt quốc gia. Đường thủy được đắp đê, xây kênh rạch chắc chắn. Từ đó giúp người dân tại Quận 9 (TP. Thủ Đức) có điều kiện phát triển kinh tế về nhiều loại hình, di chuyển đến các khu vực dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Cơ sở hạ tầng Quận 9 (TP. Thủ Đức)

Với vị trí thuận lợi nằm ở cửa ngõ phía đông của Thành phố Hồ Chí Minh, Quận 9 (TP. Thủ Đức) thuận tiện để giao lưu văn hóa và phát triển kinh tế. Kết hợp hệ thống giao thông huyết mạch đem đến cho Quận 9 (TP. Thủ Đức) có cơ sở hạ tầng phát triển vượt bậc.

Bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại Aeon Quận 9 (TP. Thủ Đức), chợ lớn, nhà sách… đều được xây dựng ở nhiều nơi và đặc biệt là trong các dự án chung cư. Nhờ đó mà giá trị lĩnh vực bất động sản nói chung và dự án chung cư Quận 9 (TP. Thủ Đức) nói riêng phát triển vượt bậc, kéo theo mức giá mua chung cư Quận 9 tăng cao.

Mặt khác, có rất nhiều dự án mua bán căn hộ Quận 9 giá rẻ với quy mô lớn đã được điều hướng về khu vực này. Từ đó giúp đời sống của người dân được cải thiện hơn rất nhiều.

Một số loại hình mua bán chung cư tại Quận 9 (TP. Thủ Đức)

Một số loại hình mua bán chung cư tại Quận 9

Thị trường mua bán căn hộ chung cư TP.HCM nói chung và chung cư Quận 9 (TP. Thủ Đức) nói riêng rất đa dạng để khách hàng có nhiều cơ hội lựa chọn theo điều kiện kinh tế của mình. Một số loại hình mua bán chung cư Quận 9 (TP. Thủ Đức), chung cư cao cấp Quận 9 (TP. Thủ Đức) phổ biến như sau:

 • Bán chung cư Quận 9 (TP. Thủ Đức) trả góp: Thích hợp cho những gia đình chưa có điều kiện kinh tế mua toàn bộ căn hộ chung cư nhưng vẫn muốn sở hữu chúng thì hình thức trả góp đang rất phát triển.
 • Bán chung cư Quận 9 (TP. Thủ Đức) có sổ hồng: Kiểm tra có đầy đủ sổ hồng trước khi mua.
 • Mua bán căn hộ tập thể, cư xá Quận 9: Thích hợp cho những gia đình trẻ, cặp vợ chồng mới cưới hay những người chưa có đủ điều kiện kinh tế.
 • Mua bán căn hộ dịch vụ Quận 9: Đây là loại hình căn hộ được ưa chuộng và phù hợp nhất bởi sự đa dạng và tiện dụng của nó.
 • Mua bán Penthouse Quận 9: Có đầy đủ tiện nghi, sang trọng bậc nhất, thích hợp cho người có điều kiện và giới thượng lưu.
 • Mua bán Officetel Quận 9: Thích hợp cho các công ty và nhà đầu tư mua để cho thuê làm văn phòng.

Giá bán chung cư tại Quận 9 (TP. Thủ Đức) đầy đủ và chi tiết nhất

Trên thực tế, giá bán chung cư Quận 9 (TP. Thủ Đức), giá nhà chung cư Quận 9 (TP. Thủ Đức) có nhiều biến động bởi vị trí xây dựng, nội thất bên trong, phong thủy, hướng của căn hộ, chủ xây dựng cũng như chất lượng dự án… Dựa trên những yếu tố đó, người mua cần căn cứ theo điều kiện kinh tế hiện tại và giá chung cư Quận 9 (TP. Thủ Đức) để lựa chọn căn hộ, mua chung cư Quận 9 (TP. Thủ Đức) giá rẻ cho phù hợp với tài chính.

Các chung cư Quận 9 (TP. Thủ Đức) được Mogi.vn tổng hợp để bạn tham khảo như sau:

Thông thường những căn hộ chung cư quy mô nhỏ sẽ có giá thấp hơn, nếu bạn đang muốn mua chung cư Quận 9 (TP. Thủ Đức) dưới 1 tỷ, chung cư Quận 9 (TP. Thủ Đức) dưới 2 tỷ thì hãy chọn những căn hộ chung cư này nhé! Còn nếu bạn có điều kiện kinh phí tốt hơn thì hãy chọn những căn hộ cao cấp Quận 9 (TP. Thủ Đức) hoặc các chung cư ở Quận 9 (TP. Thủ Đức) có vị trí thuận tiện cho việc đi lại.

Tiềm năng “khủng” khi chọn mua chung cư Quận 9 (TP. Thủ Đức)

Quận 9 (TP. Thủ Đức) được xem là cửa ngỏ quan trọng bật nhất của TPHCM khi tiếp giáp với vùng tam giác trọng điểm kinh tế Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu. Khi bạn mua bán nhà đất Quận 9 có sổ hồng sẽ nhận được các ưu thế sau:

 • Di chuyển thuận lợi: Quận 9 (TP. Thủ Đức) là cầu nối giao thông quan trọng vậy nên cơ sở hạ tầng giao thông nơi đây được hoàn thiện với các tuyến đường lớn như Đại Lộ Đông Tây, cầu Thủ Thiêm, tuyến Metro số 1, Cầu Sài Gòn, Xa lộ Hà Nội,…
 • Các dự án lớn nâng cao chất lượng sống: Một số dự án có quy mô lớn có thể kể đến như Khu Đại học Quốc gia TPHCM, Công viên văn hóa lịch sử xã hội, Khu công nghệ cao,… Bên cạnh đó các dự án bất động sản, nhà ở, chung cư mọc lên như nấm với đa dạng loại hình và mức giá. Bạn có thể tham khảo các dự án danh sách căn hộ chung cư Quận 9 (TP. Thủ Đức), bán Cao Ốc Xanh Quận 9 (TP. Thủ Đức), bán căn hộ Phố Đông, mua căn hộ Citrine Apartment, chung cư Ehome Quận 9 (TP. Thủ Đức), chung cư Vinhome Grand Park Quận 9, bán chung cư Ricca, khu dân cư Điền Phúc Thành, chung cư khu công nghệ cao Quận 9 (TP. Thủ Đức) …
 • Hệ thống giáo dục được chú trọng: Khi bạn mua chung cư Quận 9 (TP. Thủ Đức) gần Suối Tiên sẽ không phải lo mất thời gian di chuyển đến trường học. Vì nơi đây tập trung nhiều trường đại học cao đẳng nhất TPHCM, các trung tâm ngoại ngữ, trung tâm văn hóa cũng được đầu tư phát triển.
 • Giá thành chung cư hợp lý: Các dự án chung cư tại Quận 9 (TP. Thủ Đức), bán chung cư Q9 đều có mức giá phải chăng, phù hợp với những người có mức thu nhập trung bình khá. Bạn có thể tham khảo các dự án chung cư với mức giá chung cư Vinhome Quận 9 (TP. Thủ Đức), bán căn hộ Gia Hòa Quận 9 (TP. Thủ Đức), bán chung cư Gateway Quận 9 (TP. Thủ Đức), bán chung cư Ehomes Đông Sài Gòn 2, bán chung cư Ehome Đông Sài Gòn 1,...tại Mogi đều khá tốt.

Cần lưu ý điều gì khi mua bán chung cư Quận 9 (TP. Thủ Đức)?

Lưu ý khi mua bán chung cư Quận 9

Chọn một căn hộ Quận 9 (TP. Thủ Đức) để làm tổ ấm cho gia đình bạn nên bạn phải thật thận trọng để tránh mắc phải sai lầm. Khi chọn mua chung cư Quận 9 (TP. Thủ Đức) bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Vị trí căn chung cư: Bạn cần tìm hiểu xem căn chung cư có gần nơi mình làm việc không? Có gần trường học, bệnh viện không? Các tuyến đường tại đó có hay kẹt xe, ngập lụt gì không?
 • Cân nhắc tài chính: Để tránh vỡ ngân sách bạn nên lựa chọn các căn chung cư nằm trong khả năng chi trả của mình. Có thể vay mượn thêm bạn bè, người thân hoặc chọn nơi bán chung cư Quận 9 (TP. Thủ Đức), chung cư Ehome Q9 trả góp.
 • Tìm hiểu về chủ đầu tư: Để tránh bị lừa đảo, mua nhầm chung cư khi dự án chưa hoàn thành, chưa hoàn tất các thỏa thuận giải phóng mặt bằng bạn nên tìm các chủ đầu tư uy tín.
 • Kiểm tra hợp đồng kỹ càng: Bạn hãy xem xét kỹ các điều khoản trong hợp đồng, đảm bảo rằng tất cả các điều khoản đều hợp lý để tránh rủi ro về sau.

Trên đây là những tiềm năng và lưu ý khi bạn chọn mua bán chung cư Quận 9. Hy vọng bạn sẽ sớm tìm được cho mình một căn chung cư vừa ý. Đừng quên truy cập Mogi.vn để cập nhật những thông tin về mua bán nhà Quận 9, mua bán căn hộ TP.HCM, mua bán chung cư, mua bán căn hộ toàn quốc mới nhất.

Tham khảo một số khu vực mua bán chung cư TPHCM giá rẻ tại Mogi: