Chung cư Quận Thủ Đức tiện nghi, giá bán tốt nhất thị trường T03/02021

1 - 15 trong 33 kết quả

Chung Cư Thủ Đức, Căn Hộ Mini Thủ Đức Giá Bán Mới Nhất

Hiện nay, căn hộ chung cư, căn hộ mini là một sản phẩm bất động sản đang được quan tâm ở quận Thủ Đức. So với nhà phố, nhà hẻm, phân khúc này rẻ hơn mà vẫn đảm bảo tiện nghi, thoải mái. Nếu bạn đang tìm mua chung cư Thủ Đức, những thông tin sau đây sẽ giúp ích cho bạn.

Chung cư Quận Thủ Đức giá bao nhiêu?

Nằm ở ngoại thành TP HCM song bất động sản quận Thủ Đức, nhất là phân khúc căn hộ ngày càng sôi động. Bởi so với khu vực trung tâm TP, giá bán chung cư mini Thủ Đức, căn hộ Thủ Đức thấp hơn, phù hợp với nhiều đối tượng người mua hơn.

Tùy thuộc vào vị trí, diện tích sử dụng, số phòng ngủ, dự án mà căn hộ Quận Thủ Đức sẽ có giá bán khác nhau. Song nhìn chung, giá mua bán chung cư Thủ Đức trung bình khoảng 31 triệu đồng/m2.

Nếu bạn đang tìm chung cư Thủ Đức giá rẻ, bạn có thể tham khảo các dự án như Metro Park Thủ Đức, Lavita Charm, Prosper Phố Đông… Với diện tích từ 53 - 67m2, có 2 phòng ngủ, đây là những khu vực mà giá căn hộ Thủ Đức chưa tới 2 tỷ đồng.

Với những người có tài chính tốt hơn, các dự án như chung cư Hiệp Bình Chánh New Town, chung cư Moonlight Thủ Đức, chung cư Flora Novia… Giá của các căn hộ đều trên 2 tỷ đồng.

Lưu ý: Giá chung cư Thủ Đức trên được cập nhật tại thời điểm viết nên có thể cao/thấp hơn giá thực tế. Để nắm chính xác giá, bạn nên theo dõi website Mogi.vn mỗi ngày.

Kinh nghiệm chọn mua căn hộ Quận Thủ Đức

Để mua được căn hộ ưng ý, bạn có thể tham khảo các tips sau:

  • Xác định mục đích mua căn hộ của bạn. Bạn mua để kinh doanh hay để sinh sống.
  • Kinh doanh: Bạn nên chọn những căn không quá lớn, chẳng hạn như căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ mini Thủ Đức
  • Để ở: Tính toán kỹ số người ở, từ đó xác định diện tích tối thiểu của căn hộ, số phòng ngủ, nhà vệ sinh… Song song với đó, bạn cũng cần xác định khả năng tài chính của bản thân. Bạn có thể chi trả bao nhiêu, bạn có cần nội thất hay không...
  • Tìm hiểu giá thị trường trên Mogi.vn để lựa chọn khu vực phù hợp nhất.
  • Thương lượng với chủ căn chung cư Thủ Đức mua bán hợp lý. Sau đó, hãy làm hợp đồng chi tiết rõ ràng, có công chứng đầy đủ… Điều này giúp bạn bảo vệ quyền lợi của mình trong trường hợp có tranh chấp về sau.

Hy vọng với những thông tin trên đây, bạn sẽ sớm tìm được địa chỉ thích hợp. Để xem thêm nhiều tin tham khảo về chung cư Lan Phương, chung cư Lotus, căn hộ Opal Garden hay bất cứ dự án nào, hãy truy cập Mogi.vn nhiều hơn bạn nhé.