Kết quả 1 - 15 trong 183

Thông tin rao vặt, mua bán căn hộ penthouse cao cấp , uy tín tại Việt Nam. Hàng ngàn tin đăng bán penthouses được cập nhật liên tục 24h tại Mogi.vn Việt Nam

Penthouse - Sự lựa chọn của giới thượng lưu.

Căn hộ penthouse hay còn được hiểu là căn hộ ở tầng cao nhất trong một tòa nhà lớn hiện đại, được thiết kế vô cùng sang trọng cao cấp. Những căn hộ hạng sang này có giá trị tính bằng trăm nghìn thậm chí là vài triệu đô la và được xem là lựa chọn của giới thượng lưu.

Tiêu chí đánh giá một căn hộ penthouse chuẩn:

  1. Được xây dựng bởi những chủ đầu tư uy tín và tọa lạc tại tại những tòa nhà ở vị trí đắc địa của thành phố.
  2. Thiết kế sang trọng, rộng rãi và thông thoáng với rất ít vách ngăn, mang tính thẩm mỹ cao.
  3. Gia chủ có thể nhìn xuyên thấu ra ngoài từ bên trong căn hộ nhờ có hệ thống vách tường làm bằng kính trong suốt cao cấp.
  4. Thiết kế thông tầng thông minh giúp đón được nguồn ánh sáng tự nhiên chan hòa nhất.

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều căn penthouse giá rẻ với mức giá chỉ vài trăm triệu vnd. Đây thực chất chỉ là những căn hộ trên cùng của những chung cư bình dân, số tầng ít và không đủ cao cấp để được xem là “penthouse”.

Những căn hộ này thậm chí đôi khi còn không có sổ hồng và điều kiện môi trường ở khá kém (nhiều muỗi, nóng nực hoặc quá lạnh). Khách hàng nên cẩn thận trước loại hình căn hộ “nhái penthouse” này để tránh được những bất tiện khi dọn vào ở.

Nếu thật sự có ý định mua một căn penthouse cao cấp, hãy truy cập ngay Mogi.vn để tìm được ngôi nhà mơ ước.