Mua Bán Căn Hộ Chung Cư Quận 7 Uy Tín, View Đẹp T2/2023

1 - 15 trong 11.022

Mua Căn Hộ Chung Cư Quận 7 Diện Tích Đa Dạng, Giá Ổn

Hiện nay, nhu cầu mua căn hộ chung cư Quận 7 là khá lớn. Lý do là bởi phân khúc này có giá rẻ, phù hợp với đại đa số người dân. Đặc biệt với những người sống 1 mình hoặc các gia đình trẻ, căn hộ chung cư chính là lựa chọn tối ưu. Nếu bạn cũng có cùng mối quan tâm trên, hãy tham khảo bài viết sau đây nhé.

Thị trường mua bán căn hộ chung cư Quận 7

Quận 7 là nơi tập trung đông dân cư, sinh viên, người lao động ở TP HCM. Vì vậy, nhu cầu nhà ở tại khu vực này chưa bao giờ thấp. Song không phải ai cũng có đủ điều kiện để sở hữu một chung cư hay biệt thự, nhà phố sang trọng. Vì vậy, căn hộ chung cư Quận 7 là phương án nhiều người hướng tới.

Giá bán căn hộ chung cư Quận 7 tại số dự án “hot”

Một số nơi mua căn hộ mini Quận 7 giá tốt như:

  • Giá bán chung cư Hoàng Anh Thanh Bình từ 1,5 tỷ đồng/căn. Đây là giá bán cho căn hộ có diện tích nhỏ, khoảng trên dưới 60m2, có 1 - 2 phòng ngủ. Giá này đã bao gồm nội thất cơ bản.
  • Cùng số tiền này, bạn có thể mua được một căn chung cư M One Nam Sài Gòn với diện tích khoảng 60 - 70m2, đủ nội thất. Đây là một mức giá khá tốt vì thực tế, không ít căn hộ ở dự án này có diện tích nhỏ hơn nhưng giá lại cao hơn rất nhiều.
  • So với 2 dự án trên, giá căn hộ Sky Garden 3 cao cao hơn hẳn. Trung bình 1 căn hộ 56m2 được rao bán với giá khoảng 2 tỷ đồng.
  • Để mua chung cư Quận 7 dự án Happy Valley, bạn cần phải có nguồn tài chính tốt. Đó là bởi giá bán căn hộ Happy Valley cho diện tích nhỏ nhỏ nhất - 82m2 là 3,8 tỷ đồng.
  • Ngoài ra bạn cũng không thể bỏ qua căn hộ chung cư Sunrise City View với mức giá tốt, nằm ở vị trí thuận lợi,...

Mua căn hộ chung cư Quận 7 cần lưu ý điều gì?

Có thể thấy, giá mua bán chung cư ở Quận 7 khá đa dạng và giá bán không phụ thuộc quá nhiều vào diện tích. Vì vậy, để mua được căn hộ giá rẻ, bạn cần lưu ý:

  • Xác định khu vực, vị trí nơi bạn cần mua căn hộ. Đây là yếu tố quan trọng, quyết định nhiều tới giá bán.
  • Tìm hiểu kỹ thông tin thị trường trên Mogi.vn để nắm được giá chung. Từ đó, bạn có thể dễ dàng hơn trong việc thương lượng với chủ nhà.
  • Làm hợp đồng mua bán chung cư Quận 7 thật rõ ràng và chi tiết từng điều khoản. Hãy chắc chắn rằng quyền và lợi ích của bạn được đảm bảo khi có mâu thuẫn xảy ra.

Với những thông tin trên đây, Mogi.vn chúc bạn sớm mua căn hộ chung cư Quận 7 ưng ý.

Tham khảo một số khu vực mua bán chung cư TPHCM giá rẻ tại Mogi: