Cho thuê mặt bằng Quận 9 (TP. Thủ Đức) giá tốt, đầy đủ tiện nghi T7/2021

1 - 15 trong 103 kết quả

Kinh Nghiệm Tìm Nơi Cho Thuê Mặt Bằng Quận 9 Chất Lượng, Tiện Nghi T7/2021

Chọn thuê mặt bằng kinh doanh là bước rất quan trọng, ảnh hưởng nhiều đến kết quả kinh doanh của bạn.Nội dung Mogi.vn cung cấp dưới đây sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm cần thiết để có thể tìm nơi cho thuê mặt bằng quận 9 phù hợp.

Ưu điểm khi tìm nơi cho thuê mặt bằng Quận 9

  • Khu vực đông dân cư, sầm uất: Từ một khu vực chỉ toàn là đất trống và cỏ hoang um tùm. Quận 9 hôm nay đã thực sự lột xác trở thành khu vực sầm uất, phát triển bậc nhất. Kéo theo nhu cầu mua sắm, giải trí cũng tăng cao. Mở ra cơ hội lớn cho nhiều ngành nghề kinh doanh. Và tất nhiên, nhu cầu tìm mặt bằng cho thuê Quận 9 là không thể bỏ qua.
  • Đa dạng sản phẩm: Quận 9 còn là thị trường bất động sản sôi động hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh. trong đó loại hình nhà phố, shophouse chiếm một lượng lớn. Do đó,bạn sẽ khá dễ dàng để tìm thấy nơi cho thuê mặt bằng Quận 9 phù hợp. Từ cho thuê mặt bằng nhỏ Quận 9 trong hẻm ngõ, đến mặt bằng lớn làm kho bãi, nhà xưởng.

Giá cho thuê mặt bằng quận 9 hiện nay:

Theo kết quả khảo sát từ các tin đăng trên Mogi.vn, giá thuê mặt bằng Q9 khá đa dạng. Từ mặt bằng Quận 9 giá rẻ chỉ từ 5-10 triệu/tháng. Đến các mặt bằng mặt tiền đường chính diện tích lớn. Giá thuê có thể lên đên gần 100 triệu/tháng.

Các yếu tố ảnh hưởng đển giá cho thuê mặt bằng Quận 9

  • Vị trí cho thuê: Vị trí là nhân tố quan trọng nhất, quyết định sự thành bại của công việc kinh doanh của bạn. Do đó, tìm mặt bằng Quận 9 ở nơi khác nhau thì giá thuê cũng sẽ có sự chênh lệch. Chẳng hạn như cho thuê mặt bằng Đỗ Xuân Hợp Quận 9 thường sẽ có giá cao hơn cho thuê mặt bằng đường Tăng Nhơn Phú.

  • Loại hình mặt bằng cho thuê: Tùy theo nhu cầu khác nhau mà bạn có thể chọn thuê loại hình mặt bằng khác nhau. Từ nhà xưởng, kho bãi, nhà mặt tiền đường cho đến đất trống. Giá cho thuê của các loại hình này cũng sẽ khác nhau.

  • Chất lượng mặt bằng: Một yếu tố mà người đang tìm thuê mặt bằng kinh doanh cũng cần phải lưu ý đó chính là chất lượng mặt bằng dự định thuê. Chọn thuê mặt bằng có chất lượng càng tốt thì chi phí bỏ ra để tận trang sửa chữa càng ít. Hiện nay có nhiều người đang ưu tiên chọn sang quán, tìm nơi nhượng lại cơ sở kinh doanh sẵn có như sang quán Cafe Quận 9 để tiết kiệm chi phí mà lại có sẵn một lượng khách nhất định.

Quy trình tìm nơi cho thuê mặt bằng hợp lý:

  • Bước 1: Xác định nhu cầu bản thân muốn kinh doanh sản phẩm gì, yêu cầu như thế nào đối với mặt bằng cho thuê
  • Bước 2: Khảo sát càng nhiều tin đăng cho thuê mặt bằng càng tốt. Để có thể có căn cứ so sanh giá cả, chất lượng, chọn ra mặt bằng cho thuê phù hợp. Truy cập Mogi.vn sẽ giúp bạn thực hiện điều này rất dễ dàng. Với rất nhiều tin đăng cho thuê mặt bằng Quận 9 có đầy đủ thông tin, hình ảnh, giá thuê cho bạn lựa chọn.
  • Bước 3: Liên hệ và đến khảo sát chất lượng mặt bằng.
  • Bước 4: Lập hợp đồng cho thuê mặt bằng hợp lý.

Trên đây là những thông tin, kinh nghiệm tìm nơi cho thuê mặt bằng Quận 9 dành cho bạn. Hy vọng bạn sớm tìm được mặt bằng phù hợp.

Mogi.vn