Mặt Bằng Cho Thuê

1 - 15 trong 570 kết quả

Mặt Bằng Cho Thuê Quận Bình Thạnh: Những Lưu Ý Khi Chọn Thuê Mặt Bằng Chất Lượng T7/2021

Việc tìm kiếm mặt bằng cho thuê quận Quận Bình Thạnh đang là mối quan tâm của nhiều người. Nếu bạn đang mất nhiều thời gian để tìm kiếm nơi cho thuê mặt bằng quận Quận Bình Thạnh mà vẫn chưa tìm được chỗ ưng ý thì đừng bỏ qua bài viết này của Mogi.

Những lưu ý khi chọn mặt bằng cho thuê quận Quận Bình Thạnh:

Hiện nay có rất nhiều nơi cho thuê mặt bằng Quận Bình Thạnh. Tuy nhiên, để chọn được mặt bằng quận Quận Bình Thạnh vị trí tốt, dễ tiếp cận với khách hàng không phải dễ. Dưới đây là những lưu ý của Mogi cho bạn khi tìm thuê mặt bằng quận Quận Bình Thạnh:

1. Xác định diện tích mặt bằng cho thuê Quận Bình Thạnh mình cần thuê:

Tùy thuộc vào loại hình kinh doanh và quy mô kinh doanh mà bạn sẽ có nhu cầu khác nhau. Nếu bạn muốn mở một quán ăn hay quán cà phê với sức chứa khoảng 100 khách, bạn sẽ cần mặt bằng khoảng 100m2. Trong khi đó, nếu chỉ muốn mở quán ăn vặt thì bạn có thể tham khảo để thuê mặt bằng vỉa hè quận Quận Bình Thạnh.

2. Xác định tài chính, khả năng chi trả tiền mặt bằng

Giá thuê mặt bằng tại quận Quận Bình Thạnh nhìn chung là cao hơn so với các quận khác vì Quận Bình Thạnh là một trong những quận trung tâm của TPHCM. Tuy nhiên, không phải vì thế mà bạn không thể tìm được mặt bằng cho thuê quận Quận Bình Thạnh giá rẻ.

Nếu tài chính bạn không có nhiều, bạn có thể cân nhắc bước đầu lựa chọn mặt bằng nhỏ cho thuê quận Quận Bình Thạnh hoặc những nơi cho thuê vỉa hè quận Quận Bình Thạnh giá rẻ. Sau này nếu công việc buôn bán thuận lợi, bạn có thể cân nhắc thuê những nơi khác, mở rộng mặt bằng hoặc mở thêm chi nhánh.

3. Tìm kiếm trước thông tin các mặt bằng phù hợp:

Hiện nay trên mạng có rất nhiều nguồn thông tin cho bạn tham khảo khi bạn cần thuê mặt bằng quận Quận Bình Thạnh. Bạn có thể lựa chọn tham khảo thông tin trên các website uy tín như Mogi.vn để lên được một danh sách các mặt bằng phù hợp với yêu cầu của mình đặt ra.

Việc tìm mặt bằng quận Quận Bình Thạnh thông qua nhiều kênh thông tin sẽ giúp bạn có thể so sánh được các mặt bằng xem ở đâu là tốt nhất. Đồng thời, khi bạn tìm kiếm trước thông tin, bạn sẽ không phải tốn thời gian để đến xem những mặt bằng không phù hợp.

4. Đến xem mặt bằng trực tiếp để đánh giá:

Sau khi chọn được những mặt bằng phù hợp thì điều quan trọng là bạn phải đến xem thực tế để biết khả năng kinh doanh tại đó có tốt không. Cần xem khu vực đó có đông đúc người qua lại hay không? Đối tượng khách hàng bạn nhắm đến có tập trung tại khu vực dự định thuê hay không? Xung quanh mặt bằng đó có những cửa hàng có loại hình kinh doanh tương tự của bạn hay không? Cũng như cần lưu ý đến tính tiện lợi của mặt bằng này.

Mặt bằng có nằm trên đường một chiều? Mặt bằng có bị khuất? Chỗ để xe có thuận lợi hay không?...Bạn cần đặt ra thật nhiều câu hỏi về khả năng kinh doanh của mặt bằng này trước khi quyết định thuê vì mặt bằng quyết định rất nhiều đến tình hình kinh doanh của bạn.

5. Kiểm tra mặt bằng cho thuê có đầy đủ tiện nghi hay không

Cũng như khi tìm kiếm nhà trọ hay nhà nguyên căn, bạn cũng cần phải kiểm tra xem mặt bằng dự định thuê có đầy đủ các tiện nghi như: Đường dây điện, nước, toilet, wifi. Tùy thuộc vào mục đích kinh doanh mà bạn sẽ yêu cầu mặt bằng có thêm những tiện nghi khác. Nếu mặt bằng trước đó kinh doanh loại hình giống như bạn thì sẽ tiết kiệm được một số tiền kha khá trong việc chỉnh sửa lại mặt bằng.

Trên đây là một số lưu ý khi bạn tìm mặt bằng cho thuê Quận Bình Thạnh. Hy vọng bài viết này của Mogi sẽ giúp ích cho những bạn vẫn đang loay hoay tìm kiếm nơi kinh doanh buôn bán. Để đơn giản hơn, bạn có thể truy cập vào Mogi.vn với hàng trăm tin đăng cho thuê mặt bằng được cập nhật thường xuyên tại nhiều quận huyên thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội.

Mogi