Cho Thuê Mặt Bằng Quận 1 Giá Rẻ Mới Nhất T7/2021

1 - 15 trong 1.477 kết quả

Kinh nghiệm cho người thuê mặt bằng Quận 1

Sở hữu vị trí số 1 ở TPHCM, cho thuê mặt bằng Quận 1 luôn được sự quan tâm và chú ý của nhiều người. Vậy tại sao thuê mặt bằng Quận 1 lại phát số đến như vậy. Cùng Mogi tìm hiểu ở bài viết bên dưới nhé!

Tình hình cho thuê mặt bằng kinh doanh Quận 1

Vị trí “đắc địa"

Quận 1 được xem là “trái tim" của TP.HCM. Nơi tập trung các trung tâm hành chính của thành phố, những tòa văn phòng cao sang trọng, các trung tâm thương mại đẳng cấp, khu vui chơi sành điệu và các di tích lịch sử trong lòng thành phố. Quận 1 là nơi mà bất kỳ du khách nào đi đến TPHCM cũng muốn ghé vào 1 lần để thăm quan, là nơi giới trẻ hay rủ nhau dạo phố, và cũng là nơi mà các doanh nghiệp khẳng định vị trí và tên tuổi của mình ở thành phố này. Với nguồn khách dồi dào, Quận 1 là một địa điểm thích hợp nhất để bạn thuê mặt bằng để kinh doanh cà phê , nhà hàng, quán ăn.

Giá thuê mặt bằng Quận 1

Giá cho thuê mặt bằng Quận 1 luôn luôn là chủ đề quan tâm của nhiều người, đặc biệt là các chủ doanh nghiệp muốn khẳng định thương hiệu của mình trên mảnh đất đắt đỏ này. Nhìn chung thì mức giá cho thuê mặt bằng Quận 1 khá cao. Giao động từ 20 - 200 triệu.

Ngày nay bạn có thể đa dạng chọn cách cho thuê mặt bằng Quận 1 thay vì ở các mặt bằng lớn rộng để mở quán cafe thì nay bạn có thể chuyển sang chọn thuê sân thượng mở quán cafe, thuê mặt bằng gần vincom, mặt bằng nguyễn trãi Quận 1 hay thuê mặt bằng nhỏ Quận 1, thuê mặt bằng hẻm Quận 1 để kinh doanh.

Những lưu ý khi thuê mặt bằng Quận 1

Khả năng tài chính

Giá thuê mặt bằng Quận 1 luôn được đánh giá là rất cao và có xu hướng tăng trong tương lai. Vì vậy bạn nên tính toán thật kỹ để tránh chi phí này chiếm quá nhiều trong chi phí hoạt động

kinh doanh, đặt biệt là khi sức ép rủi ro cao, không bán được hàng sẽ chịu khoản chi phí lớn hoặc có thể chuyển sang kinh doanh thuê mặt bằng ở các quận khác để tiết kiệm hơn.

Hợp đồng cho thuê

Người thuê mặt bằng Quận 1 cần chú ý đến những vấn đề sau:

Tiền đặt cọc

Thường thì người cho thuê mặt bằng kinh doanh Quận 1 sẽ yêu cầu đóng trước từ 3-6 tháng. Vì vậy bạn không nên thỏa thuận bằng miệng bằng số tiền đặt cọc này mà cần có giấy tờ rõ ràng để đảm bảo giá trị pháp lý. Vì vậy bạn cần thêm điều khoản đặt cọc vào bản hợp đồng và có chữ ký của đôi bên bạn nhé.

Giá thuê hàng tháng

Người thuê cần xem xét kỹ giá thuê hàng tháng được ghi trong hợp đồng cùng với một số điều khoản khác liên quan đến giá thuê để tránh tình trạng lúc thoả thuận và lúc làm hợp đồng lại tăng giá vì nhiều lý do.

Lưu ý: bạn cần biết hỏi rõ người cho thuê nhà Quận 1 rằng giá thuê có bao gồm các khoản chi phí khác như điện, nước, mạng,... hay chưa? và sẽ trả trực tiếp cho người thu phí hay trả cho chủ nhà,...

Diện tích thuê

Giá thuê được tính trên mét vuông. Mức giá này có thể gây nhầm lẫn vì nó có thể tính bao gồm những không gian không sử dụng được. Vì vậy bạn cần xem xét thật kĩ, đôi khi một mặt bằng nhỏ thuê Quận 1 với giá thực tế cao hơn sẽ tốt hơn là chọn nơi cho thuê mặt bằng Quận 1 giá rẻ với không gian lớn hơn mà không thể sử dụng triệt để

Thời gian thuê

Bạn cần kiểm tra thật kỹ thời gian thuê và các điều khoản về thời gian thuê trong hợp đồng để tránh tình trạng bị lấy lại mặt bằng đang thuê khi đang ở, hay trong quá trình kinh doanh.

Khoản tăng hàng năm

Đây là khoản tăng trong giá thuê mỗi năm vì vậy bạn nên thương lượng thật kỹ và cụ thể với chủ nhà để áp đặt 1 con số cụ thể vào hợp đồng.

Tình trạng mặt bằng khi bàn giao

Trước khi thuê mặt bằng, bạn cần kiểm tra thật kỹ hệ thống điện, nước, tường, cửa,... để đảm bảo chúng còn hoạt động tốt để không phải bỏ ra một phần chi phí đẻ chỉnh sửa. Vì vậy bạn nên làm một bản trình bày tình trạng khi bàn giao và xác nhận chữ ký của 2 bên trước khi ký hợp đồng thuê, đồng thời bạn phải xin phép chủ nhà hoặc công ty chủ quán bằng bảng kế hoạch tu sửa khi muốn sửa chữa, thay thế mới các trang thiết bị trong mặt bằng thuê trước khi ký hợp đồng.

Trên đây là những chia sẻ của Mogi về kinh nghiệm cho thuê mặt bằng Quận 1. Mogi hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn tìm thuê mặt bằng Quận 1 thật an toàn và ưng ý.