Cho Thuê Mặt Bằng Quận 1 Giá Rẻ Mới Nhất T04/2021

1 - 15 trong 1.325 kết quả

Cho Thuê Mặt Bằng Quận 1 Chính Chủ Giá Tốt Uy Tín T04/2021

Thuê mặt bằng Quận 1 để kinh doanh quán cafe, quán ăn, nhà hàng… là hướng đi được nhiều người lựa chọn. Bởi Đà Nẵng là thành phố có ngành dịch vụ rất phát triển, đồng thời là điểm du lịch hấp dẫn của cả nước. Nếu bạn cũng đang quan tâm tới cho thuê mặt bằng, hãy theo dõi bài viết sau nhé.

Thị trường cho thuê mặt bằng kinh doanh Quận 1

Thị trường bất động sản Đà Nẵng nói chung và cho thuê mặt bằng Quận 1 nói riêng chưa bao giờ hết “hot”. Nguồn cung sản phẩm lớn mà nhu cầu cũng không nhỏ. Vì vậy, để tìm được mặt bằng cho thuê Quận 1 không phải chuyện quá khó khăn. Tùy thuộc vào điều kiện tài chính, lĩnh vực kinh doanh mà bạn có thể chọn được cửa hàng phù hợp.

Nếu bạn muốn thuê mặt bằng tại Quận 1 giá rẻ để mở nhà hàng, quán ăn, bạn có thể tham khảo các đường Tôn Đản, Cao Sơn Pháo - phường Hòa An, quận Cẩm Lệ; đường Hàm Nghi - quận Thanh Khê hay nơi cho thuê mặt bằng quận Hải Châu Quận 1 trên đường Đống Đa, Ông Ích Khiêm… Giá thuê ở những nơi này khá thấp, chưa tới 20 triệu đồng/tháng.

Nếu có ý định tìm người cho thuê hoặc sang quán cafe Quận 1, bạn nên đến các phố như Đỗ Thúc Tịnh, Mê Linh, Tố Hữu, Ngô Thì Nhậm, Nguyễn Văn Linh… Giá thuê thấp nhất từ 10 triệu đồng, giá sang nhượng cao nhất là 270 triệu đồng, đủ nội thất đồ đạc.

Bạn cần chú ý là dù thuê mặt bằng ở đâu, như là mặt bằng cho thuê quận Bình Thạnh, cho thuê mặt bằng quận 7, cho thuê mặt bằng kinh doanh Hà Nội thì hãy chú ý thật kỹ khu vực xung quanh để xác định xem vị trí đó có mang lại lợi nhuận không, khu dân cư thế nào, giao thông ra sao.

Nếu đã chọn được 1 vị trí ưng ý, hãy đến chỗ đó vào các buổi trong ngày, như buổi sáng, buổi chiều, buổi tối để có những cảm nhận khác nhau nhất về nơi bạn đang tính thuê mặt bằng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thuê mặt bằng tại Quận 1 với nhiều mục đích khác nhau như mở văn phòng, kinh doanh khách sạn, hair salon… tại các khu vực đường Võ Văn Kiệt, đường Lê Bình, đường Võ Nguyên Giáp…

Lưu ý khi thuê mặt bằng Quận 1

Mặc dù để tìm cửa hàng, shop cho thuê, sang nhượng không khó song để đảm bảo an toàn và hiệu quả, bạn nên chú ý:

  • Xác định rõ lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh, đối tượng khách hàng mục tiêu. Đây là tiền đề giúp bạn chọn khu vực phù hợp.
  • Khảo sát giá cho thuê mặt bằng tại Quận 1 trên thị trường ở website Mogi.vn để thương lượng với chủ mặt bằng giá hợp lý nhất. Giá cho thuê mặt bằng Quận 1 sẽ có giá khác với cho thuê mặt bằng Nha Trang, cho thuê mặt bằng Cần Thơ.
  • Kiểm tra kỹ các yếu tố an ninh, nội thất, điện nước… khi làm hợp đồng.
  • Hợp đồng cho thuê nên được soạn thảo bởi đơn vị tư vấn pháp luật chuyên nghiệp để đảm bảo lợi ích, quyền lợi cho cả 2 phía.

Hy vọng với những thông tin thuê mặt bằng Quận 1 mà Mogi.vn mang tới, bạn sẽ sớm tìm được địa điểm thích hợp và kinh doanh phát đạt.