Kết quả 1 - 15 trong 6.508

Review khu vực

Thuê Nhà Nguyên Căn Quận Bình Thạnh Khu Vực Trung Tâm

Bạn đang có nhu cầu thuê nhà nguyên căn Quận Bình Thạnh để kinh doanh, hay có một chỗ ở ổn định? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm nhà khu vực an ninh tốt, phù hợp nhu cầu.

Thuê nhà nguyên căn Quận Bình Thạnh vị trí tốt

Với vị trí đắc địa, tiếp giáp nhiều quận huyện, sở hữu nhiều dự án cao cấp nhu cầu thuê nhà nguyên căn Quận Bình Thạnh ngày càng nhiều. Bạn có thể thuê nhà để kinh doanh hoặc ở tùy theo nhu cầu, mỗi loại nhà sẽ có tiêu chí riêng để lựa chọn.

Thuê nhà tại khu vực phường 14, phường 24 là trung tâm quận sẽ mang lại nguồn khách hàng tiềm năng lâu dài. Là khu vực dân cư tập trung đông nhất quận, nhu cầu tiêu dùng, mua sắm, vui chơi giải trí cao. Vì vậy nhà cho thuê Quận Bình Thạnh mặt tiền các phường trên rất được ưa chuộng để kinh doanh. Có nhiều sự lựa chọn về diện tích, vị trí, tiện nghi, tình trạng nhà phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh mang lại lợi nhuận. Giá thuê từ 200.000 đồng/m2 đến 350.000 đồng/m2 tùy vị trí và tình trạng nhà.
Nếu bạn cần thuê nhà nguyên căn Quận Bình Thạnh giá dưới 7tr để ở thì nên thuê nhà trong ngõ, hẻm nhỏ. Nhà xây mới hiện đại, sạch đẹp, cao ráo đầy đủ tiện nghi. Tùy vào số lượng người ở để thuê nhà có diện tích và số tầng phù hợp. Không nên thuê nhà quá lớn sẽ lãng phí. Trên muaban.net cập nhật thường xuyên rất nhiều nhà cho thuê với tình trạng nhà, số phòng ngủ đa dạng.

Lưu ý khi thuê nhà nguyên căn Quận Bình Thạnh kinh doanh

  1. Thuê nhà nguyên căn Quận Bình Thạnh bạn cần lựa chọn vị trí phù hợp với mặt hàng kinh doanh của mình để mang đến lợi nhuận lâu dài, phát triển quy mô.
  2. Nếu biết cách khai thác bán hàng online tạo uy tín thì sẽ cho thu nhập cao.
  3. Lựa chọn địa điểm thuê phù hợp với ngành hàng. Một số tuyến đường rất nhộn nhịp tại quận Quận Bình Thạnh như đường D2, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Trường Sa, Điện Biên Phủ, Lê Quang Định, Nguyễn Văn Đậu…
  4. Thuê nhà nguyên căn giá rẻ Quận Bình Thạnh trong các tuyến đường nhỏ, khu dân cư đông đúc vừa giúp tiết kiệm chi phí mặt bằng vừa đảm bảo nguồn khách hàng.
  5. Ký hợp đồng thuê nhà và đọc kỹ các điều khoản để đảm bảo quyền lợi của mình. Thống nhất tiền thuê, tiền cọc, hướng xử lý khi một trong hai bên phá vỡ hợp đồng, chi phí sửa chữa đồ đạc, thiết bị điện do bên nào chịu trách nhiệm,...

Trên đây là những thông tin thuê nhà nguyên căn Quận Bình Thạnh. Rất nhiều tin đăng được cập nhật hàng ngày trên Mogi.vn, đừng bỏ qua những thông tin hữu ích để chọn được địa điểm thuê phù hợp.