Thuê Nhà Nguyên Căn Quận 3 An Ninh, Giá Rẻ T7/2022

1 - 15 trong 7.408 kết quả

“Bỏ túi” những kinh nghiệm thuê nhà nguyên căn Quận 3 nhất định bạn phải biết

Hiện nay nhiều bạn sinh viên, gia đình nhỏ chọn thuê nhà nguyên căn Quận 3 để có thể trải nghiệm cuộc sống tiện nghi thoải mái. Đồng thời với ưu điểm diện tích của nhà nguyên căn nên bạn cũng có thể dễ dàng share tiền phòng hoặc cho thuê phòng ngược lại nếu không sử dụng. Bên cạnh đó, nhiều công ty startup cũng chọn các dạng nhà nguyên căn để mở công ty. Vì vậy mà thị trường cho thuê nhà ở quận 3 luôn được mọi người quan tâm, cùng Mogi.vn lưu lại những kinh nghiệm khi thuê nhà nguyên căn sau đây nhé!

Khảo sát thị trường cho thuê nhà nguyên căn Quận 3

Như đã nói ở trên, hiện nay mô hình cho thuê nhà nguyên căn ngày càng tăng cao vì mức sống của mọi người dần cải thiện nên muốn trải nghiệm ở nhà nguyên căn thay vì phòng trọ. Chính vì vậy, thị trường thuê nhà quận 3 rất phát triển.

Để tìm thuê nhà nguyên căn Quận 3 giá rẻ như: thuê nhà nguyên căn quận 3 giá 4 triệu; thuê nhà nguyên căn quận 3 giá 5 triệu; thuê nhà nguyên căn quận 3 giá 6 triệu; thuê nhà nguyên căn quận 3 giá 7 triệu là vô cùng khó. Bạn hãy khảo sát giá cho thuê tại nhiều tuyến đường khác nhau để nắm được mức giá chung rồi bắt đầu khoanh vùng cần thuê để tìm kiếm một cách hiệu quả hơn.

Không vội vàng trước khi quyết định thuê nhà nguyên căn Quận 3

Không nên quá nóng lòng khi chuyển đến nơi ở mới, điều này sẽ gây ra nhiều hệ lụy, phiền toái như thuê phải nhà không chất lượng, làm mất đồ đạc hay phải trả chi phí quá cao. Nên tìm nhà trước khi chấm dứt hợp đồng thuê nhà cũ ít nhất là 1 tháng.

Bạn nên mặc cả nếu cần

Rất nhiều chủ nhà thường đưa ra mức giá cao hơn một chút so với giá tối thiểu (giá của thị trường). Nhưng nếu bạn chỉ có nhu cầu thuê nhà nguyên căn Quận 3 giá rẻ thì có thể đề nghị với chủ nhà giảm bớt nội thất trong nhà và trừ vào tiền nhà hàng tháng. Hay các bạn có thể dùng những lý do hợp lí để khuyên chủ nhà bớt giá thuê cho bản thân bạn.

Nếu may mắn, bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền thuê nhà không nhỏ đấy!

Tìm đến trung tâm môi giới nhà đất để được giúp đỡ

Bạn có thể nhờ đến trung tâm môi giới nhà đất để được giúp đỡ. Họ chính là những người có nhiều mối quan hệ, nắm trong tay hàng triệu ngôi nhà cho thuê chất lượng trên địa bàn thành phố.

Nhưng bạn cũng không nên quá tin vào các công ty này nhé, chỉ nên dừng lại ở mức độ tham khảo. Bạn nên là người trực tiếp trải nghiệm và phải gặp trực tiếp chủ nhà khi ký hợp đồng.

Share nhà nguyên căn kiểu “lệch giờ”

Thực chất, đây là tên gọi của kiểu thuê nhà nguyên căn Quận 3 ở ghép cùng bạn bè có thời gian đi học, đi làm trái ngược với mình. Ở chung phòng với nhiều bạn bè, sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí, vừa có cuộc sống chất lượng hơn sao.

Ví dụ như các bạn thuê nhà nguyên căn Lê Văn Sỹ; cho thuê nhà Phường 6 Quận 3; thuê nhà Phạm Ngọc Thạch Quận 3với mức giá khoảng 10 - 15 triệu. Sau đó bạn có thể tách thành nhiều phòng mỗi phòng sẽ chi khoảng 3 - 4 triệu đồng vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn trải nghiệm được cảm giác ở nhà nguyên căn.

Tìm thông tin thuê nhà nguyên căn Quận 3 trên trang uy tín

Đây được xem là yếu tố quan trọng giúp bạn tìm được nhà nguyên căn như ý. Bạn chỉ cần truy cập vào Mogi.vn sau đó tìm kiếm nhà nguyên căn theo nhu cầu như:

Sau đó bạn chỉ cần liên hệ với chủ thuê để xem nhà và đưa ra quyết định có thuê hay không.

Trên đây là những thông tin về thuê nhà nguyên căn Quận 3 mà bạn cần lưu ý để “bỏ túi" trước khi đi thuê nhà. Mogi hi vọng sau khi đọc xong bài viết này, các bạn sẽ nhanh chóng tìm được địa điểm thích hợp với nhu cầu thuê của mình.

Bên cạnh đó các bạn có thể tham khảo thêm một số khu vực cho thuê nhà nguyên căn gần quận 3 như: