Bán Đất Thủ Đức Giá Tốt, Vị Trí Đẹp, Hạ Tầng Sẵn Có T7/2022

1 - 15 trong 1.024 kết quả

Kinh Nghiệm Mua Bán Đất Quận Thủ Đức (TP. Thủ Đức) Được Giá Dành Cho Bạn

Với quyết định thành lập thành phố Thủ Đức trên cơ sở sát nhập ba quận: Thủ Đức, quận 9 và quận 2 đã tạo đòn bẩy cho thị trường bất động sản nơi đây trở nên sôi động. Giá đất có xu hướng tăng dần qua mỗi ngày. Làm thế nào để mua bán đất Thủ Đức được giá là câu hỏi nhiều người đặt ra. Cùng theo dõi một vài lời khuyên của chúng tôi dưới đây.

Tiềm năng thị trường mua bán đất Thủ Đức

Kể từ khi có quyết định về việc thành lập thành phố Thủ Đức thì giá đất nơi đây bắt đầu tăng cao. Đây là điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư trong việc mua bán đất Thủ Đức. Các thông tin về bán nhà, bán đất nông nghiệp Thủ Đức cũng luôn được cập nhật đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người mua.

Chỉ trong một thời gian ngắn, các giao dịch bất động sản tại Thủ Đức cũng tăng rõ rệt. Bán đất Hiệp Bình Chánh, bán đất Trường Thọ, Thủ Đức, bán đất Linh Đông, Thủ Đức,… là những dòng thông tin xuất hiện ở nhiều nơi. Các nhà đầu tư muốn bán đất với giá cao. Trong khi người mua muốn tìm mua với giá tốt khiến cho thị trường sôi động hơn bao giờ hết.

Các khu vực bán đất Tam Bình Thủ Đức hay làng đại học thuộc phường Linh Trung tuy xa trung tâm nhưng vẫn có một lượng lớn đất được giao dịch trên thị trường. Các khu vực chưa phát triển về hạ tầng cũng như giao thông giá đất sẽ rẻ hơn. Đây là thời điểm thích hợp để mua bán đất Thủ Đức nếu bạn dư giả về tài chính và chưa có nhu cầu sử dụng ngay.

Ngoài đất nông nghiệp, đất vườn Thủ Đức thì nhiều nhà đầu tư quan tâm đến đất nền Thủ Đức. Ưu điểm của đất nền là đã có quy hoạch rõ ràng, giấy tờ pháp lý đầy đủ, giỏ hàng đa dạng cùng tính thanh khoản cao nên dễ dàng mua bán. Nhiều dự án đất nền Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức luôn được khách hàng chọn lựa giao dịch.
Có thể thấy, sự đa dạng trong phân khúc cũng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó, với chính sách phát triển giao thông, đô thị sẽ có thêm nhiều dự án mới được triển khai. Khi đó, người dân sẽ có thêm nhiều lựa chọn khi tìm nơi bán đất Thủ Đức để tìm một chốn an cư.

Bảng giá bán đất Thủ Đức cập nhật mới nhất

Vấn đề các nhà đầu tư quan tâm hàng đầu khi mua bán đất Thủ Đức đó chính là giá cả. Theo bảng giá đất quận Thủ Đức 2020 thì giá đất tại đây có sự chênh lệch khá lớn. Ở các tuyến đường lớn và vị trí đẹp, giá đất có thể lên đến 70-80 triệu đồng/m2. Cá biệt một số tuyến đường gần khu vực trung tâm Thủ Đức, mức giá dao động trên dưới 150 triệu đồng/m2.

Trong khi tại các đường xa trung tâm hoặc hẻm thì giá bán đất Thủ Đức sẽ mềm hơn, từ vài triệu đồng/m2. Tuy nhiên, đây là những con hẻm khá nhỏ, miếng đất cũng không vuông vức hoặc có những bất tiện trong việc đi lại,… Những nơi bán đất Thủ Đức 300 triệu là mức giá rất hợp lý với những ai tài chính chưa dồi dào. Bán đất phường Bình Chiểu quận Thủ Đức có giá từ vài trăm triệu đến vài tỷ tuỳ vào diện tích.

Phường Hiệp Bình Chánh nằm trên trục đường Phạm Văn Đồng, một trong những cửa ngõ đi vào trung tâm thành phố, là nơi có nhiều tiềm năng về bất động sản. Hiện tại, đất Hiệp Bình Chánh Thủ Đức hay các thông tin bán đất Thủ Đức Hiệp Bình Chánh rất được người dân quan tâm.

Giá đất tại đây cũng ngày một tăng khi các khu dân cư, trung tâm thương mại Gigamall đi vào hoạt động. Thường xuyên theo dõi trang web của chúng tôi để cập nhật giá đất Hiệp Bình Chánh Thủ Đức mới nhất nhé.

Dự đoán trong thời gian tới, giá bất động sản khu vực Thủ Đức sẽ tiếp tục tăng hơn nữa. Ngay từ bây giờ hãy tìm nơi bán đất Thủ Đức với mức giá tốt nhất cho mình. Và đừng quên tham khảo những thông tin về tình trạng giá cả, quy hoạch của nhà đất Thủ Đức trên Mogi nhé.

Một số địa điểm bán đất khu vực khác tại Mogi có thể bạn quan tâm: