Bán Đất Quận 2 (TP. Thủ Đức) Có Trả Góp, Giá Rẻ, Ưu Đãi T2/2023

1 - 15 trong 2.278

Kinh Nghiệm Mua Bán Đất Quận 2 (TP. Thủ Đức) T2/2023 Giá Rẻ, An Toàn

Nằm ở khu Đông của TPHCM, là một trong 3 quận của TP Thủ Đức, Quận 2 (TP. Thủ Đức) có nhiều tiềm năng để phát triển BĐS nhờ các thông tin tích cực về quy hoạch và đầu tư hạ tầng. Vì thế, hoạt động mua bán đất Quận 2 cũng rất hot trong thời gian này.

Tổng quan về Quận 2 (TP. Thủ Đức)

Vị trí địa lý Quận 2 (TP. Thủ Đức)

Quận 2 (TP. Thủ Đức) là quận cũ thuộc TPHCM, kể từ năm 2021, Quận 2 (TP. Thủ Đức) chính thức cùng với quận 9 và quận Thủ Đức hợp thành TP. Thủ Đức. Quận có vị trí địa lý:

 • Phía đông Quận 2 (TP. Thủ Đức) giáp ranh với quận 9
 • Phía tây Quận 2 (TP. Thủ Đức) giáp với quận Bình Thạnh, quận 4 và quận 1 với ranh giới là sông Sài Gòn
 • Phía nam Quận 2 (TP. Thủ Đức) giáp ranh huyện Nhơn Trạch thuộc tỉnh Đồng Nai (qua sông Đồng Nai) và quận 7 (qua sông Sài Gòn)
 • Phía bắc Quận 2 (TP. Thủ Đức) tiếp giáp quận Thủ Đức và Quận 9

Với vị trí địa lý thuận tiện giao thương giữa TP. Thủ Đức cũng như trung tâm kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Đồng Nai - Đầu mối kinh tế quan trọng của vùng Đông Nam Bộ, Quận 2 (TP. Thủ Đức) hứa hẹn thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản vì tiềm năng sinh lời cực lớn. Theo đó mà mua bán đất Quận 2 (TP. Thủ Đức) giá rẻ hay bán đất vườn Quận 2 (TP. Thủ Đức) cũng được săn đón ráo riết.

Đơn vị hành chính và diện tích Quận 2 (TP. Thủ Đức)

 • Diện tích tự nhiên Quận 2 (TP. Thủ Đức): Quận có diện tích tổng cộng là 49,79 km², theo khảo sát dân số năm 2019 171.311 người tương đương mật độ dân số đạt 3.441 người/km².
 • Đơn vị hành chính: Quận 2 (TP. Thủ Đức) được chia thành 11 phường: An Khánh, An Phú, An Lợi Đông, Cát Lái, Thạnh Mỹ Lợi, Bình An, Bình Khánh, Bình Trưng Đông, Bình Trưng Tây, Thảo Điền, Thủ Thiêm.

Giao thông khu vực Quận 2 (TP. Thủ Đức)

Quận 2 (TP. Thủ Đức) là đầu mối giao thông về đường bộ, đường sắt nội đô, đường thủy nối liền TP HCM với các tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương và Đồng Nai. Cụ thể:

 • Đường bộ: Các trục đường chính huyết mạch đối ngoại có thể kể đến như: Xa lộ Hà Nội, Mai Chí Thọ, cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, đường Nguyễn Thị Định, đường Đồng Văn Cống và đường Vành đai 2. Bên cạnh đó, các tuyến đường đối nội cũng đa dạng và không ngừng được nâng cấp như Trần Não, Lương Định Của, Thảo Đường, Xuân Thủy, Thủ Thiêm, Đỗ Xuân Hợp, Lê Văn Thịnh,...
 • Đường sắt cao tốc: Đường sắt cao tốc TP Hồ Chí Minh – Nha Trang, đường sắt liên đô thị TP Hồ Chí Minh – Nhơn Trạch – sân bay Long Thành, tuyến metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên), tuyến Metro số 2 từ Tham Lương – Bến Thành, tuyến monorail số 2,...
 • Đường thủy: quy hoạch các tuyến sông kênh rạch trên địa bàn quận 2 có chức năng giao thông thủy theo quy hoạch mạng lưới đường thủy và cảng, bến.
 • Đường hàng không: Quận 2 (TP. Thủ Đức) cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khoảng 14km.

Cơ sở hạ tầng khác tại Quận 2 (TP. Thủ Đức)

 • Khu đô thị: khu đô thị Thủ Thiêm, KĐT Sala, khu đô thị Palm City, Marina Bay Thủ Thiêm, Sarah Thảo Điền, Metropole Thủ Thiêm, Empire City Thủ Thiêm, Lake View City, Citi Bella, Cityland Bình Trưng Đông, Phố Đông Village, Citi Home, Ventura, Spring Life, An Phú – An Khánh,…
 • Giáo dục: Sở hữu đầy đủ các trường từ các cấp mẫu giáo, tiểu học, trung học cho đến phổ thông, Quận 2 (TP. Thủ Đức) đảm bảo nhu cầu học tập cho người dân nơi đây không cần đi quá xa khỏi khu vực sống. Bên cạnh đó, một số trường cao đẳng, đại học cũng tọa lạc tại đây với cơ sở vật chất khá hoàn thiện và không ngừng nâng cấp.
 • Y tế: Là quận có các khu đô thị thuộc top “thượng lưu", “siêu giàu" nên không lạ khi cơ sở y tế tại đây phát triển rất tốt. Từ các bệnh viện cho đến phòng khám và trạm xá phường,... Đều được chú trọng để đảm bảo nhu cầu khám chữa bệnh.
 • Thương mại - Giải trí: Quận 2 (TP. Thủ Đức) là nơi tọa lạc của trung tâm thương mại Estella Place, nơi tích hợp các dịch vụ mua sắm, rạp phim, nhà hàng, siêu thị,... Cực tiện lợi. Bên cạnh đó, các siêu thị bán lẻ, cửa hàng tiện lợi, khu ẩm thực, công viên, chợ truyền thống cũng rải rác khắp địa bàn quận, phục vụ cho nhu cầu giải trí, mua sắm của người dân nơi đây cũng như lân cận.

Thị trường mua bán đất Quận 2 (TP. Thủ Đức)

Quận 2 (TP. Thủ Đức) có vị trí đẹp nhất trong 3 quận thuộc TP Thủ Đức, nằm ở cửa ngõ kết nối TP.HCM đến các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, đồng thời ngay sát Quận 1 sầm uất. Bên cạnh đó, nhờ hạ tầng giao thông hiện đại, khả năng kết nối vùng của Quận 2 (TP. Thủ Đức) đến các khu vực trọng điểm trong thành phố cũng rất tốt. Hạ tầng phát triển, Quận 2 (TP. Thủ Đức) cũng thu hút được rất nhiều dự án lớn đầu tư nên giá trị nhà đất Quận 2 cũng có xu hướng gia tăng.

Trên Mogi.vn - website rao vặt BĐS uy tín, hoạt động mua bán diễn ra cực kỳ sôi nổi với nhiều sản phẩm. Giá đất Quận 2 (TP. Thủ Đức) hiện nay trung bình khoảng 114 triệu đồng/m2, tăng hơn 8% so với tháng trước. Tuy nhiên, giá bán sẽ có sự chênh lệch ở từng loại hình. Cụ thể

Trong đó, phần lớn tin đăng là các thông tin bán đất quận 2, đất thổ cư Quận 2 (TP. Thủ Đức). Theo dự án, tin đăng bán đất dự án Huy Hoàng Quận 2 (TP. Thủ Đức), bán đất Mystery Quận 2 (TP. Thủ Đức) đang được chú ý khá nhiều. Còn xét theo khu vực, những, bán đất Cát Lái Quận 2 (TP. Thủ Đức), bán đất Thảo Điền Quận 2 (TP. Thủ Đức), bán đất An Phú Quận 2 (TP. Thủ Đức), bán, đất Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 (TP. Thủ Đức) là những nơi được nhiều người quan tâm.

Một số loại hình mua bán đất Quận 2 (TP. Thủ Đức) tiềm năng

 • Bán đất thổ cư quận 2: Đây là loại hình có sức hút lớn nhất tại bất cứ đâu, bởi lẽ sở hữu đất thổ cư bạn sẽ dễ dàng xây dựng hay cho thuê vì tính pháp lý và quyền sử dụng đất thổ cư là hỗ trợ tốt nhất cho người dân.
 • Bán đất nông nghiệp quận 2: Tuy nhiên, đất thổ cư có mức giá đắt đỏ và đòi hỏi người mua phải có kinh tế dư dả. Song nếu bạn mới đầu tư hoặc kinh tế không quá mạnh thì vẫn có thể cân nhắc đến đất vườn Quận 2 (TP. Thủ Đức) với mức giá rẻ hơn.
 • Bán đất nền quận 2: Đất nền phân lô là xu hướng bất động sản hiện tại. Không một thị trường nào không nhắm đến tiềm năng của đất nền. Chính vì thế bạn cũng nên chú ý đến phân khúc đất nền nếu định đầu tư bđs Quận 2 (TP. Thủ Đức).
 • Bán đất kho xưởng quận 2: Với kinh tế phát triển, hạ tầng giao thông ổn định như hiện nay thì việc sở hữu đất kho xưởng là nước đi đúng đắn, đáng cân nhắc.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu đất ở một số khu vực tiềm năng khác như: bán đất dự án Huy Hoàng Quận 2 (TP. Thủ Đức), bán đất Cát Lái Quận 2 (TP. Thủ Đức), bán đất Thảo Điền Quận 2 (TP. Thủ Đức), bán đất Mystery Quận 2 (TP. Thủ Đức), bán đất An Phú Quận 2 (TP. Thủ Đức), bán đất Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 (TP. Thủ Đức),...

Cách mua bán đất Quận 2 (TP. Thủ Đức) hợp phong thủy

 • Chọn đất hợp phong thủy theo mệnh: Mệnh là một yếu tố nên tham khảo khi mua đất, lựa chọn nhà đất hợp mệnh sẽ mang lại nhiều tài lộc hơn cho gia chủ.
 • Chọn đất hợp phong thủy theo hướng đất: Khi mua đất, bạn nên cân nhắc đất có hướng hợp với mệnh của mình để công việc cũng như cuộc sống hợp vận khí, tăng may mắn.
 • Kiêng kỵ khi mua đất theo tuổi: Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc là ba tuổi bạn cần tránh khi mua đất để tránh gặp những điều xui xẻo, kém may mắn.

Kinh nghiệm mua bán đất Quận 2 (TP. Thủ Đức) giá rẻ, an toàn

Nhìn chung, giá đất Quận 2 (TP. Thủ Đức) không rẻ. Tuy nhiên, để mua được đất giá tốt, đảm bảo uy tín, an toàn, bạn cần lưu ý:

 • Xác định mục đích mua đất, khả năng tài chính. Đây là cơ sở để lựa chọn loại hình và vị trí nhà đất. Thông thường, nhà đất Quận 2 (TP. Thủ Đức) giá rẻ sẽ ở xa trung tâm, diện tích lớn, vị trí có thể không đẹp hoặc chưa có sổ đỏ…
 • Khảo sát giá nhà đất tại thời điểm bạn muốn mua trên Mogi.vn. Lưu ý giá BĐS có thể thay đổi theo từng ngày. Vì vậy, khi tìm được nơi có giá bán tốt, bạn nên liên hệ để xem ngay.
 • Khi xem đất cần chú ý các yếu tố: vị trí, hạ tầng xung quanh, giao thông… và nhất là giấy tờ pháp lý. Hãy kiểm tra kỹ xem đất có nằm trong diện quy hoạch không, có bị tranh chấp hay thế nợ không.
 • Tìm hiểu kỹ thông tin về chủ đất/chủ đầu tư (nếu mua đất dự án).
 • Ký hợp đồng mua bán nhà đất khi thống nhất các điều khoản để hạn chế tranh chấp về sau. Nếu mua đất cá nhân, bạn nên đợi hoàn tất thủ tục sang tên rồi mới thanh toán hết.

Giá mua bán đất Quận 2 (TP. Thủ Đức) mới nhất

Vừa qua, giá đất tại Quận 2 (TP. Thủ Đức) có mức tăng nhẹ với mức giá trung bình theo khảo sát năm 2021 là 68.2 triệu/ m2. Cụ thể, Mogi gửi đến bạn một số mức giá mua bán đất quận 2 tại các khu vực nổi bật sau đây:

 • Bán đất Thạnh Mỹ Lợi: Dao động khoảng 25 - 75 triệu/ m2 (Khu vực gần UBND quận và UBND TP. Thủ Đức có mức giá tăng vọt).
 • Bán đất Bình An: Dao động ở mức giá 100 - 200 triệu/ m2.
 • Bán đất An Phú: Dao động khoảng 135 - 185 triệu/ m2.
 • Bán đất Thảo Điền: Dao động lớn tùy vào diện tích, vị trí, mặt tiền trong khoảng 200 - 400 triệu/ m2.
 • Bán đất Cát Lái: Dao động khoảng 30 - 100 triệu/ m2.

Trên đây là toàn bộ thông tin về bán đất Quận 2 mà Mogi gửi đến bạn. Hy vọng những chia sẻ trên mang lại cho bạn nhiều giá trị tham khảo. Đừng quên theo dõi Mogi.vn để cập nhật thông tin và tin đăng về nhà đất quận 2 cũng như nhà đất TPHCM nhanh nhất nhé!

Một số địa điểm bán đất khu vực khác tại Mogi có thể bạn quan tâm: