Mua Bán Đất Nền Dự Án Tại Quận 2

1 - 15 trong 481 kết quả

Giới Thiệu Tổng Quan Về Thị Trường Đất Nền Quận 2 (TP. Thủ Đức)

Quận 2 (TP. Thủ Đức) trước đây là một trong những quận lỵ nằm ở phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng sau khi thành phố quy hoạch Quận 2 (TP. Thủ Đức), khu vực này được gom cụm cùng với quận Thủ Đức và Quận 9 để thành lập TP.Thủ Đức. Hiện Quận 2 (TP. Thủ Đức) đã có sự thay đổi mạnh mẽ để tương xứng với vị thế vùng. Chính sự phát triển bền vững này đảm bảo cho nhiều nhà đầu tư bất động sản tại đây an tâm về sự tăng giá trị của đất nền Quận 2.

Tổng quan về Quận 2 (TP. Thủ Đức)

Vị trí địa lý Quận 2 (TP. Thủ Đức)

Quận 2 là quận nằm ở phía Đông của Thành phố Hồ Chí Minh và có vị trí địa lý như sau:

 • Phía Nam giáp với huyện Nhơn Trạch thuộc tỉnh Đồng Nai (qua sông Đồng Nai) và giáp với quận 7 qua sông Sài Gòn.
 • Phía Bắc giáp với quận Thủ Đức và Quận 9.
 • Phía Đông giáp Quận 9.
 • Phía Tây giáp với quận Bình Thạnh, Quận 4 và Quận 1, lấy sông Sài Gòn làm ranh giới tự nhiên.

Nhờ sở hữu vị trí địa lý vô cùng thuận lợi đã giúp cho thị trường mua bán đất nền Quận 2 nói riêng và mua bán đất Quận 2 nói chung ngày càng trở nên hấp dẫn đối với nhà đầu tư.

Đơn vị hành chính và diện tích Quận 2 (TP. Thủ Đức)

Quận 2 (TP. Thủ Đức) có tổng diện tích 49,79 km2. Đơn vị hành chính được chia thành 11 phường bao gồm: Phường An Phú, phường An Khánh, phường Bình Khánh, phường An Lợi Đông, phường Cát Lái, phường Thảo Điền, phường Bình Trưng Tây, phường Bình Trưng Đông, phường Thanh Mỹ Lợi, phường Thủ Thiêm, phường Bình An. Trong đó phường trung tâm của quận chính là phường Mỹ Thạnh.

Giao thông khu vực Quận 2 (TP. Thủ Đức)

Quận 2 (TP. Thủ Đức) có hệ thống giao thông đường bộ cực kỳ phát triển với minh chứng là quận đang sở hữu nhiều tuyến đường lớn giúp phục vụ đi lại cho người dân và lưu thông, vận tải hàng hóa dịch vụ, trong đó một số tuyến đường không thể không kể đến như:

3 trục giao thông huyết mạch hướng Tây Bắc - Đông Nam bao gồm đại lộ Mai Chí Thọ, đường Lương Định và đường Võ Chí Công giúp kết nối Quận 2 (TP. Thủ Đức) với đường Cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây.

Xa lộ Hà Nội đoạn qua Quận 2 (TP. Thủ Đức) khoảng 4km, rộng trên 153m, với 16 làn xe theo hướng Đông - Tây kết nối các quận trung tâm với các nút giao thông phía Đông.

Đường Nguyễn Thị Định, đường Trần Não, đường Nguyễn Duy Trinh, đường Đồng Văn Cống hiện đều là các tuyến đường lớn giúp liên kết các dịch vụ tiện ích đô thị với các khu dân cư của Quận 2 (TP. Thủ Đức).

Cơ sở hạ tầng Quận 2 (TP. Thủ Đức)

Nhờ được thừa hưởng một vị trí đia lý vô cùng thuận lợi cùng với hệ thống giao thông hoàn thiện đã tạo điều kiện để chính quyền Quận 2 (TP. Thủ Đức) tiến hành triển khai xây dựng, đầu tư cải thiện hàng loạt các trung tâm vui chơi, trung tâm mua sắm, các trường học chuẩn quốc tế, hệ thống bệnh viện hiện đại, khu đô thị Thủ Thiêm được hưởng nhiều dịch vụ tiện ích,... giúp cho đời sống của cư dân tại Quận 2 (TP. Thủ Đức) ngày càng thuận tiện và lành mạnh hơn. Chính điều đó đã giúp cho việc đầu tư bất động sản tại đây ngày càng trở nên hấp dẫn đặc biệt là trong phân khúc mua bán đất nền Quận 2 (TP. Thủ Đức).

Một số loại hình mua bán đất nền tại Quận 2 (TP. Thủ Đức)

 • Mua bán đất nền dự án Quận 2 (TP. Thủ Đức): là những lô đất nằm trong dự án mà chủ đầu tư đang quy hoạch. Loại hình đất nền này thường có vị trí nằm ở những nơi có nhiều dịch vụ tiện ích và hệ thống giao thông thuận tiện. Thích hợp để làm khu sinh thái, khu dân cư Quận 2 (TP. Thủ Đức),...
 • Mua bán đất nền khu công nghiệp Quận 2 (TP. Thủ Đức): dành riêng để xây dựng các cụm công nghiệp, khu chế xuất, kho xưởng... Khi đầu tư loại đất nền này, chủ đầu tư cần phải chú ý nhiều về vấn đề pháp lý vì đây là loại đất được nhà nước quản lý rất chặt chẽ.
 • Mua bán đất nền thổ cư Quận 2 (TP. Thủ Đức): Đất nền thổ cư là loại đất dùng để xây dựng nhà ở, các công trình phúc lợi phục vụ đời sống dân cư,...

Cách chọn đất nền Quận 2 (TP. Thủ Đức) hợp phong thủy

Theo phong thủy, khi chọn mua đất nền Quận 2 (TP. Thủ Đức) và những khu vực khác đều phải lựa chọn những mảnh đất có thế đất tốt, tức là có phía trước thoáng rộng, phía sau nở hậu để tựa lưng cho nhà. Những mảnh đất mà phía bên trái có dòng chảy, phía bên phải có đường cái, trước mặt có ao hồ, phía sau có gò đất sẽ là những mảnh đất cực kỳ quý hiếm và hợp phong thủy. Vì những mảnh đất như thế sẽ có tàng phong khi tụ, giúp cho nhà ở hay những công trình trên đất sẽ có nhiều sinh khí, làm cho còn người sống và làm việc trên mảnh đấy cảm thấy khỏe mạnh, đầu óc minh mẫn, rước tài lộc.

Về hình dáng của khu đất thì bạn nên chọn những khu đất có dạng hình chữ nhật hoặc hình vuông, với dáng đất thoáng rộng sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Giá đất nền Quận 2 (TP. Thủ Đức) hiện nay

Hiện nay giá mua đất nền Quận 2 (TP. Thủ Đức) đang rất tốt so với những quận huyện khác tại Thành phố Hồ Chí Minh và tiềm năng sinh lời của loại hình bất động sản này cũng rất lớn. Tại Mogi.vn đang có rất nhiều những tin đăng về mua bán đất nền Quận 2 (TP. Thủ Đức) giá rẻ như:

 • Bán đất nền Quận 2 (TP. Thủ Đức) Thạnh Mỹ Lợi giá 30 tỷ 720 triệu
 • Bán đất nền Quận 2 (TP. Thủ Đức) Trần Não
 • Bán đất nền Quận 2 Nguyễn Thị Định
 • Bán đất nền Mystery Quận 2 (TP. Thủ Đức)
 • Bán đất nền Sala Quận 2 (TP. Thủ Đức)
 • Bán đất nền Invesco Quận 2 giá 10 tỷ 920 triệu
 • Bán đất nền KDC Quận 2 (TP. Thủ Đức) giá 2 tỷ 490 triệu
 • Bán đất nền Cát Lái Quận 2 (TP. Thủ Đức) giá 6 tỷ

Lợi thế của Quận 2 (TP. Thủ Đức)

 • Vị trí địa lý: phía Đông tiếp giáp với quận 9, phía Tây giáp với nhiều quận trung tâm như Bình Thạnh, quận 1 và quận 4. Các khu vực này có ranh giới phân chia là sông Sài Gòn. Phía Nam nằm liền kề với huyện Nhơn Trạch trực thuộc tỉnh Đồng Nai có ranh giới xác định là sông Đồng Nai. Ngoài ra, khu vực phía Nam của quận còn giáp với quận 7 qua con sông Sài Gòn, phía Bắc giáp với quận Thủ Đức và Quận 9 trực thuộc trong cùng một thành phố.
 • Quỹ đất rộng: quỹ đất tại các khu vực trung tâm như Quận 1, Quận 3 không còn nhiều đã thúc đẩy giá bất động sản Quận 2 (TP. Thủ Đức) biến đổi không ngừng. Nơi đây có một quỹ đất lớn, thuận lợi cho việc xây dựng các công trình và phát triển hệ thống hạ tầng đồng bộ, nối liền các khu vực trung tâm nội thành với các vùng kinh tế trọng điểm phía Đông Nam Bộ.
 • Hạ tầng hoàn thiện, tốc độ đô thị hóa nhanh: trên địa bàn hiện có một số khu đô thị lớn như khu đô thị Sala, khu đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị Sarah Thảo Điền, khu đô thị Lake View City, khu đô thị An Phú – An Khánh,…Về hạ tầng giao thông thì tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên đã đánh dấu bước chuyển giao mạnh mẽ của hạ tầng thành phố Hồ Chí Minh.
 • Thông thương thuận lợi: có thể nói rằng Quận 2 (TP. Thủ Đức) sở hữu nhiều cửa ngõ giao thương thuận lợi để cư dân di chuyển từ trong ra ngoài hoặc từ ngoài vào trong. Điều này giúp cho quá trình chuyên chở hàng hóa và con người lúc nào cũng được thuận tiện.
 • Dân cư sống tại Quận 2 (TP. Thủ Đức) phần lớn là những người dân trí thức, có trình độ học vấn cao, thu nhập ổn định và mong muốn tìm đến một môi trường sống tiện nghi, hiện đại. Nếu những tiêu chí của bạn cũng là một môi trường sống như vậy thì Quận 2 (TP. Thủ Đức) là một nơi lý tưởng cho bạn.
 • Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về đất nền q2, mua đất nền Quận 2 (TP. Thủ Đức), bán đất nền Quận 2 (TP. Thủ Đức), đất nền Quận 2 (TP. Thủ Đức) Thạnh Mỹ Lợi, đất nền dự án Quận 2 (TP. Thủ Đức) giá rẻ, dự án đất nền Quận 2 (TP. Thủ Đức), bán đất Quận 2 (TP. Thủ Đức),... trên Mogi.vn để tìm hiểu về bất động sản ở Quận 2 (TP. Thủ Đức) cũng như giá cả các khu vực khác nhau cho phù hợp với nhu cầu, mục đích.

Lưu ý khi mua bán đất nền Quận 2 (TP. Thủ Đức)

 • Tìm hiểu kĩ chủ đầu tư: Để hạn chế tối đa thiệt hại về mình, việc lựa chọn đất nền dự án Quận 2 (TP. Thủ Đức), bán đất dự án Quận 2 (TP. Thủ Đức) có chủ đầu tư uy tín là một điều vô cùng cần thiết.
 • Pháp lý minh bạch, rõ ràng: không chỉ riêng gì đất nền dự án Quận 2 (TP. Thủ Đức) mà bất cứ dự án đất nền nào khi bạn quyết định bỏ ra số tiền không nhỏ để đầu tư thì cũng cần tìm hiểu rõ ràng pháp lý của lô đất đó.
 • Hợp đồng: Để tránh phát sinh thiệt hại, trước khu đặt bút kí trao đổi bất kì một đất nền dự án Quận 2 (TP. Thủ Đức) nào, bạn cần đọc thật kĩ để xác nhận rõ thông tin, phương thức thanh toán, thời hạn bàn giao, tiến độ dự án hay các khoản phạt đền bù khác,…
 • Vị trí đất nền dự án Quận 2 (TP. Thủ Đức): điều lưu ý cuối cùng là vị trí khu đất. Một khu đất nằm ở nơi có giao thông thuận lợi, có cụm dân cư tập trung sinh sống đông đúc và xung quanh có đầy đủ các tiện ích sẽ là một khu đất lý tưởng để bạn an cư và yên tâm về khả năng sinh lợi của nó.
 • Bạn cần xem xét thông tin từ nhiều nguồn để so sánh rồi đưa ra quyết định cuối cùng. Tìm hiểu thêm các thông tin về giá cả của các điểm nóng bất động sản khác như bán đất nền Thảo Điền Quận 2, đất nền Đảo Kim Cương Quận 2, bán đất nền đường Song Hành Quận 2, bán đất nền Quận 2 (TP. Thủ Đức) giá rẻ, đất nền Nam Rạch Chiếc Quận 2,.. để có cái nhìn chung nhất, đúng đắn nhất.

Trên đây là một số thông tin tổng quan về thị trường và những lời khuyên dành cho bạn khi mua bán đất nền Quận 2. Bạn có thể tìm thêm thông tin về mua đất nền TPHCM mua bán đất nền trên toàn quốc tại trang Mogi.vn. Mogi.vn cập nhật liên tục 24/7 nhằm giúp khách hàng nhanh chóng tìm được sản phẩm ưng ý khi mua bán đất như mua bán đất nền Thủ Đức, mua bán đất nền quận 7, ...

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các tin đăng mua bán đất nền giá tốt, vị trí đẹp ở TPHCM như: