Kết quả 1 - 15 trong 63

Trang thông tin rao vặt, mua bán đất kho xưởng, đất công nghiệp uy tín tại Việt Nam. Hàng ngàn tin đăng bán đất kho xưởng được cập nhật liên tục 24/7 tại Mogi.vn Việt Nam

Nhu cầu tìm mua hay thuê đất kho xưởng hay đất công nghiệp tại Việt Nam để xây dựng kho bãi, nhà máy hay xưởng sản xuất là vô cùng cần thiết đối với các công ty hay doanh nghiệp lớn. Vị trí, hình thái và đặc điểm phong thủy của đất sẽ có ảnh hưởng ít nhiều đến việc kinh doanh.

Đất công nghiệp có vị trí tốt, phong thủy phù hợp sẽ đem lại nhiều may mắn, tài lộc và sự thuận lợi trong làm ăn.

Sau đây, Mogi xin phép được chia sẻ một số đặc điểm của một miếng đất công nghiệp tiềm năng, thích hợp cho thuê mua hay xây dựng kho xưởng, nhà máy sản xuất.

  1. Nên chọn những miếng đất có thế đất cao so với mặt đường và nên tránh những miếng đất có sông hồ phía sau lưng vì khá tối kị trong phong thủy làm ăn và dễ gây ngập lụt, ẩm ướt khi mùa mưa về, không tốt cho sản xuất, kho xưởng.
  2. Một yếu tố liên quan đến phong thủy mà chúng ta nên lưu ý khi chọn đất để xây dựng kho xưởng, nhà máy đó chính là những con đường bao xung quanh miếng đất. Một miếng đất có con đường nằm phía tay phải sẽ tốt hơn phía tay trái.
  3. Những miếng đất công nghiệp có nhiều cây xanh, cỏ mọc rậm được xem là mang nhiều sinh khí và thích hợp để xây dựng nhà máy sản xuất, kho xưởng dùng cho việc kinh doanh.

Hiện nay, Mogi đang có hơn 300 miếng đất công nghiệp đầy tiềm năng, thông tin rõ ràng, minh bạch tại Việt Nam đang chờ đợi những nhà đầu tư nhạy bén. Truy cập ngay để tìm được miếng đất ưng ý nhất!