Kết quả 1 - 15 trong 462

BÁN ĐẤT NÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ NHẤT Việt Nam, BÁN ĐẤT NỀN VỚI DIỆN TÍCH ĐA DẠNG

Thị trường mua bán đất nông nghiệp giá rẻ, đất nền đẹp tại Việt Nam thời gian qua rất sôi động. Trên cả nước, lượng giao dịch mỗi ngày đều rất lớn. Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn mua bán đất ruộng, đất rẫy giá rẻ với lựa chọn đa dạng. Cùng đọc để tìm được bất động sản phù hợp nhất với nhu cầu của mình nhé.

Nên đầu tư vào đất nền, đất nông nghiệp ở khu vực nào?

Hiện tại, xu hướng đầu tư đang tập trung vào thị trường vùng ven của các thành phố lớn. Đất tại đó có tiềm năng tăng giá cao với khả năng mang lại lợi nhuận lớn. Nó chính là địa điểm tuyệt vời cho các nhà đầu tư rót vốn cũng như mọi người mua để sử dụng trong thời điểm này.

Các thông tin quan trọng cần tìm hiểu về đất nông nghiệp, đất ruộng giá rẻ khi mua bán

Nếu đang có ý định mua bán đất trên Việt Nam, bạn nên chú trọng tìm hiểu những thông tin sau đây. Từ đó, đảm bảo an toàn trong quá trình mua bán.

 • Thông tin quy hoạch của mảnh đất đó: Đây là điều đặc biệt quan trọng. Không chỉ quyết định cơ hội chuyển đổi quyền sử dụng, nó còn giúp bạn chắc chắn được quyền sử dụng mảnh đất lâu dài hay không đấy.
 • Mục đích sử dụng đất của bạn: Tùy vào nhu cầu, bạn cần lựa chọn những mảnh đất riêng biệt. Nếu đất xây nhà xưởng cần gần đường lớn, thuận tiện giao thông. Còn với nhu cầu mở rộng nông nghiệp, hãy tìm kiếm những mảnh đất tiện cho việc tưới tiêu, dẫn nước nhé.
 • Diện tích: Yếu tố này đặc biệt quan trọng khi bạn mua đất nông nghiệp giá rẻ, đất nền giá rẻ. Hãy cân nhắc nhu cầu sử dụng của mình để lựa chọn những mảnh đất phù hợp nhé.
 • Giá cả: Bạn nên cân nhắc xem đất nông nghiệp ở đâu rẻ nhất? Giá đất mình mua có thực sự phù hợp hay không. Từ đó tránh mua đất quá đắt so với thị trường.

Những lưu ý quan trọng khi mua bán đất nông nghiệp giá rẻ Việt Nam

 • Theo dõi, thường xuyên cập nhật tin đăng trên Mogi.vn để nắm bắt tình trạng giá đất sớm nhất. Đồng thời, nhanh chóng tìm được mảnh đất phù hợp với nhu cầu của mình.
 • Hãy xác định rõ ràng tính pháp lý của đất trước khi tiến hành mua bán.
 • Xem xét mảnh đất thật kỹ và đánh giá nó có phù hợp với nhu cầu của mình hay không.
 • Nhanh chóng làm hợp đồng, tiến hành sang tên nhà đất để bạn có thể sử dụng đất một cách hợp pháp.

Trong trường hợp gặp bất kỳ khó khăn gì, bạn hãy nhờ người có kinh nghiệm tư vấn. Từ đó, đảm bảo việc mua bán đất nông nghiệp giá rẻ của mình được an toàn, hợp pháp nhé.

Mogi xin được chia sẻ một số điều lưu ý quan trọng trong quy trình và thủ tục này với mọi người nhé:

 1. Tìm hiểu thông tin quy hoạch của miếng đất đó: Hãy nhớ rằng, không phải đất nông nghiệp nào cũng có thể được phép chuyển qua đất thổ cư. Chỉ những miếng đất thuộc diện quy hoạch của nhà nước mới được phép chuyển đổi qua đất thổ cư.
 2. Những miếng đất nông nghiệp hay đất vườn có diện tích quá lớn thường sẽ không được chuyển hết sang đất ở mà chỉ được chuyển một phần diện tích.
 3. Chú ý đến mức giá tiền chuyển đổi mục đích sử dụng đất. Mức giá này sẽ phụ thuộc và phần diện tích chuyển đổi và mức thuế từng địa phương.
 4. Người sở hữu đất nông nghiệp không nhất thiết phải chuyển toàn bộ diện tích đất nông nghiệp của mình thành đất thổ cư mà có thể chuyển một phần diện tích phù hợp cho việc xây dựng và ở để tiết kiệm chi phí hơn.

Hiện nay trên Mogi đang có hơn 1000 mảnh đất công nghiệp đầy tiềm năng tại Việt Nam đang chờ các nhà đầu tư nhạy bén. Truy cập ngay Mogi để tìm kiếm những cơ hội đầu tư đầy hấp dẫn! Mogi-Trang thông tin, mua bán bất động sản hàng đầu Việt Nam.