Bán Đất Vườn Quận 9, Đất Nông Nghiệp, Thổ Cư Giá Tốt T5/2023

1 - 15 trong 47

Bán Đất Vườn Quận 9 (TP. Thủ Đức) Uy Tín, Mua Bán Giá Rẻ, Có Sổ Hồng

Nếu bạn đang muốn mua đất nông nghiệp để quy hoạch và trồng trọt thì thông tin bán đất vườn Quận 9 (TP. Thủ Đức) rất đáng để bạn tham khảo. Dưới đây hãy cùng Mogi.vn “bóc mẽ” những lý do khiến đất vườn Quận 9 (TP. Thủ Đức) luôn trong tình trạng được săn đón nhé!

Những lý do hối thúc bạn mua ngay đất vườn Quận 9 (TP. Thủ Đức)

  1. Đất diện tích rộng: Đất vườn Q9 được rao bán tại đây có diện tích trên 50m2- hơn 100m2. Đây không phải là mức đất quá rộng, tuy nhiên đủ để bạn có thể canh tác nông nghiệp ở nhu cầu hộ gia đình.
  2. Khu vực này cũng là nơi có số lượng diện tích đất nông nghiệp lớn nhất thành phố với 7% dân số làm nông. Do vậy, mua đất nhà vườn Quận 9 (TP. Thủ Đức) là sự lựa chọn đúng đắn nhất.
  3. Khu vực đường D1 phường Hiệp Phú đã có thông tin bán đất thổ vườn Quận 9 (TP. Thủ Đức) được chuyển đổi mục đích sử dụng. Qua đó, bạn có thể tự do sử dụng với mục đích khác nhau, như xây dựng nhà ở. Đây cũng là một lý do đáng mừng bởi giá thành rao bán chỉ ở trung bình với 1,4 tỷ đồng. Đó là một trong những tin bán đất vườn Quận 9 (TP. Thủ Đức) giá rẻ bạn nên quan tâm.
  4. Đủ pháp lý: Đất rao bán tại đây hầu hết đã có sổ hồng đầy đủ. Khi mua, bạn sẽ không còn lo ngại về tính pháp lý.

Kinh nghiệm “Vàng” khi mua đất nông nghiệp Quận 9 (TP. Thủ Đức) bạn cần biết

  1. Xác định mảnh đất đó có nằm trong diện quy hoạch hay không
  • Nếu bạn mua nhầm dính đất nằm trong diện quy hoạch thì nguy cơ trắng tay là rất cao. Bạn vừa mất tiền vừa không được phép sử dụng. Vì thế, trước khi mua bạn cần tìm hiểu rõ ràng.
  1. Khi mua bán phải được chứng thực thông qua cơ quan có thẩm quyền
  • Theo quy định tại khoản 3 điều 167, luật đất đai 2013 thì khi mua bán, chuyển nhượng đất đai phải có hợp đồng bằng văn bản và được công chứng tại cơ quan có thẩm quyền. Nếu như việc mua bán đất nông nghiệp Quận 9 (TP. Thủ Đức) không được tuân theo các quy định trên thì bạn sẽ không được pháp luật công nhận quyền sử dụng đất. Từ đó, giao dịch mua bán sẽ bị vô hiệu do không tuân thủ quy định về pháp luật dân sự.
  1. Lưu ý khả năng chuyển đổi mục đích sử dụng của đất vườn Quận 9 (TP. Thủ Đức)
  • Đất nông nghiệp có thể bán hoặc chuyển đổi mục đích sử dụng cần phải đáp ứng được điều 106 của Luật đất đai. Trong đó, miếng đất phải có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Ngoài ra, quyền sử dụng đó không bị kê biên để thực hiện thi hành án, tức là đất không xảy ra tranh chấp. Thứ hai, miếng đất đó phải thỏa mãn điều 103 và 104 của Nghị định 181/2004/ NĐ-CP về hướng dẫn thi hành luật đất đai.

Đó là những thông tin, kinh nghiệm mà Mogi.vn muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng qua đây bạn đọc sẽ mua được đất vườn, đất nông nghiệp tốt nhất. Mogi.vn còn cập nhật các thông tin bán đất vườn Quận 9 (TP. Thủ Đức), bán đất quận 9 hàng ngày, bạn đừng bỏ lỡ nhé!