Bán Đất Nền Quận 9 (TP. Thủ Đức) Giá Rẻ, Tin Đăng Mới Nhất T5/2022

1 - 15 trong 184 kết quả

Đất Nền Quận 9 (TP. Thủ Đức) Vị Trí Đẹp, Mua Bán Uy Tín T5/2022

Sau khi sáp nhập vào thành phố Thủ Đức, đất nền Quận 9 (TP. Thủ Đức) ngày càng trở nên có giá trị hơn. Với ưu thế lớn đến từ vị trí địa lý, việc đầu tư và xây dựng tại đây là điều mà nhiều người hướng đến. Nếu bạn cũng có ý định mua bán đất nền Quận 9 (TP. Thủ Đức) thì đừng bỏ qua chia sẻ dưới đây.

Giá đất nền Quận 9 (TP. Thủ Đức) hiện nay

Là một khu vực có vị trí đắc địa, thế nên mức giá đất nền nơi đây không quá rẻ. Thế nhưng đừng quá lo lắng, với Mogi, bạn hoàn toàn có thể tìm được đất nền Quận 9 (TP. Thủ Đức) giá rẻ, phù hợp với tài chính của mình.

Sở dĩ, đất nền Quận 9 (TP. Thủ Đức) có giá trị cao bởi:

Quận 9 (TP. Thủ Đức) giáp ranh với quận 2, dễ dàng đi qua quận 1, quận 3, quận 4. Đây đều là những quận trung tâm, sầm uất nhất TPHCM. Hơn nữa, dân cư đông đúc, mức sống cao cũng góp phần đẩy mạnh giá trị bất động sản khu vực này.

Ngoài ra, Quận 9 (TP. Thủ Đức) còn có ưu điểm đặc biệt khác mà không phải quận nào cũng có được. Đó chính là sự quy hoạch về không gian sống xanh, trong lành, hướng đến bảo vệ môi trường và sức khỏe con người.

Chưa hết, nơi đây còn tập trung nhiều dịch vụ công, dịch vụ tiện ích, thiết yếu, đáp ứng tốt nhu cầu dân cư như: bệnh viện Ung Bướu, bệnh viện Quận 9 (TP. Thủ Đức), bệnh viện Quân Y, các trường tiểu học- đại học, các khu vui chơi, du lịch, khu mua sắm lớn.

>>> Với lợi thế trên, đất nền Quận 9 (TP. Thủ Đức) có giá bán tương đối tốt. Chỉ từ 1 tỷ đồng, bạn đã có thể sở hữu các lô đất nền đẹp, đủ sổ đỏ. Với các lô đất rộng trên 50m2, mức giá sẽ dao động từ 3 tỷ đồng trở lên.

Lời khuyên khi mua đất nền Quận 9 (TP. Thủ Đức)

Bạn nên ưu tiên những dự án đất nền Quận 9 (TP. Thủ Đức) sắp mở bán để có được mức giá tốt nhất. Khi ấy bạn sẽ là người sở hữu lô đất đầu tiên mà không phải thông qua trung gian hay những chủ nhân trước đó.

Các dự án đất nền Quận 9 (TP. Thủ Đức) khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Tùy thuộc vào vị trí, diện tích, thời điểm mở bán mà giá thành sẽ có sự chênh lệch. Người mua nên tìm hiểu kỹ để có được lô đất tốt nhất. Một số gợi ý cho bạn như: đất nền Phú Hữu Quận 9, đất nền Phước Long B, đất nền Gia Hoà Quận 9 (TP. Thủ Đức), đất nền Nam Khang Quận 9 (TP. Thủ Đức).

Việc tham khảo, dò xét thị trường bất động sản sớm và kỹ lưỡng sẽ giúp bạn tìm được những tin bán đất nền sổ đỏ Quận 9 (TP. Thủ Đức) đẹp, giá rẻ như: bán đất Quận 9 (TP. Thủ Đức) dưới 1 tỷ, bán đất Quận 9 (TP. Thủ Đức) dưới 2 tỷ, bán đất Quận 9 (TP. Thủ Đức) giá 200 triệu.

Với Mogi, mua bán đất nền Quận 9 (TP. Thủ Đức) không còn là khó khăn. Ngoài ra, độc giả còn nhận được nhiều thông tin hữu ích về bán đất quận 9, đất nền TPHCM tốt nhất.