Mua Bán Đất Nền Dự Án Tại Quận 9 Mới Nhất T2/2023

1 - 15 trong 466

Đất Nền Quận 9 (TP. Thủ Đức) Vị Trí Đẹp, Mua Bán Uy Tín T2/2023

Sau khi sáp nhập vào thành phố Thủ Đức, đất nền Quận 9 (TP. Thủ Đức) ngày càng trở nên có giá trị hơn. Với ưu thế lớn đến từ vị trí địa lý, việc đầu tư và xây dựng tại đây là điều mà nhiều người hướng đến. Nếu bạn cũng có ý định mua bán đất nền Quận 9 thì đừng bỏ qua những chia sẻ dưới đây của Mogi.

Tổng quan về Quận 9 (TP. Thủ Đức)

Vị trí địa lý Quận 9 (TP. Thủ Đức)

Quận 9 (TP. Thủ Đức) là một trong 3 quận được sáp nhập lại để phát triển thành thành phố Thủ Đức. Quận 9 (TP. Thủ Đức) cách trung tâm thành phố khoảng 13km và có vị trí địa lý như sau:

  • Phía Đông giáp với một bộ huyện Long Thành và thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai với ranh giới tự nhiên là sông Đồng Nai
  • Phía Tây giáp với một bộ phận quận Thủ Đức với ranh giới là Xa lộ Hà Nội
  • Phía Nam giáp với huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai ranh giới là sông Đồng Nai và Quận 2
  • Phía Bắc giáp với TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Đây là một quận kết nối ranh giới giữa hai tỉnh Bình Dương và Đồng Nai, do đó việc vận chuyển hàng hóa và đi lại của người dân rất thuận lợi. Đây cũng là một trong những điểm mấu chốt thu hút vốn từ giới đầu tư bất động sản vào thị trường mua bán đất nền Quận 9 (TP. Thủ Đức).

Đơn vị hành chính và diện tích Quận 9 (TP. Thủ Đức)

Quận 9 (TP. Thủ Đức) có diện tích 113,97 km² bao gồm 13 phường trực thuộc như sau: phường Hiệp Phú, phường Long Bình, phường Long Phước, phường Long Thạnh Mỹ, phường Long Trường, phường Phú Hữu, phường Phước Bình, phường Tân Phú, phường Phước Long A, phường Phước Long B, phường Tăng Nhơn Phú A, phường Tăng Nhơn Phú B và phường Trường Thạnh.

Vào ngày 9 tháng 12 năm 2021, Quận 9 (TP. Thủ Đức) chính thức sáp nhập với Quận 2 và quận Thủ Đức thành lập Thành phố Thủ Đức. Đây chắc chắn là một tín hiệu tốt giúp các dự án đất nền Quận 9 (TP. Thủ Đức) và các dự án đất nền Quận 9 (TP. Thủ Đức) sắp mở bán nói riêng nhận được sự quan tâm của mọi người.

Giao thông khu vực Quận 9 (TP. Thủ Đức)

Hệ thống giao thông khu vực Quận 9 (TP. Thủ Đức) bao gồm 178 tuyến đường bộ, đa phần là các tuyến đường huyết mạch kết nối giao thông giữa hai tỉnh lân cận và các quận thành trong thành phố. Tiêu biểu có thể kể đến như: Xa Lộ Hà Nội, Lê Văn Việt, Nguyễn Duy Trinh, Đỗ Xuân Hợp,.... Nhờ đó thị trường mua bán đất nền quận 9 đặc biệt là các khu vực đất nền Gia Hoà Quận 9 (TP. Thủ Đức), đất nền Nam Khang Quận 9 (TP. Thủ Đức),... cũng được tín hiệu tốt về giá.

Ngoài ra còn có tuyến đường cao tốc nối dài đi ngang 9, đó là tuyến cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây. Đây là tuyến cao tốc trọng điểm giúp cho việc đi lại và vận chuyển hàng hóa của người dân trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Qua đó, ta có thể thấy được rằng nhờ sự quan tâm và nâng cấp của chính quyền địa phương các cấp mà hệ thống giao thông khu vực Quận 9 (TP. Thủ Đức) rất phát triển. Đây cũng là một yếu tố thu hút sự đầu tư đến thị trường đất nền Quận 9 (TP. Thủ Đức) giá rẻ của những năm gần đây.

Cơ sở hạ tầng Quận 9 (TP. Thủ Đức)

  • Hệ thống y tế tại Quận 9 (TP. Thủ Đức) luôn được các cấp chính quyền quan tâm và nâng cấp từng ngày. Minh chứng cho điều đó là hầu hết các cơ sở y tế tại địa phương luôn được trang bị hệ thống y tế hiện đại và đội ngũ bác sĩ luôn sẵn sàng phục vụ sức khỏe của người dân.
  • Hệ thống giáo dục: Quận 9 (TP. Thủ Đức) có đầy đủ các hệ trường tập trung tại địa phương như các trường cao đẳng, đại học, các cấp học từ tiểu học đến phổ thông. Điều này tạo nên sự an toàn về vấn đề học tập cho con em trong tỉnh.

Từ những điều trên, ta có thể thấy cơ sở hạ tầngQuận 9 (TP. Thủ Đức) đang ngày càng phát triển và hoàn thiện. Người dân nội thành có thể hoàn toàn an tâm an cư lạc nghiệp. Thêm vào đó, thúc đẩy thị trường mua bán đất nền sổ đỏ Quận 9 (TP. Thủ Đức) phát triển theo.

Một số loại hình mua bán đất tại Quận 9 (TP. Thủ Đức)

  • Đất thổ cư quận 9: nếu bạn có ý định định cư và ở lâu dài tại địa phương thì loại hình đất này là phù hợp nhất dành cho bạn. Mức giá của loại đất này cũng không quá mắc và bạn hoàn toàn có thể sở hữu nó.
  • Đất nền dự án quận 9: loại hình đất này phù hợp với người muốn mua đất kinh doanh hoặc mua đất để ở. Tuy nhiên mức giá sẽ phụ thuộc vào chủ đầu tư và thị trường. Do đó, bạn nên lựa chọn thời điểm thích hợp để mua được giá tốt nhất.
  • Đất nông nghiệp quận 9: loại hình này thích hợp với người muốn thích trồng nông nghiệp hoặc có thể mua để cho thuê lại. Đây cũng là loại hình kinh doanh đất khá lời được nhiều người đầu tư.
  • Đất kho xưởng quận 9: nơi đây tập trung rất nhiều công ty và khu công nghiệp, do đó phân khúc đất kho xưởng cũng được chú trọng quan tâm và phát triển.

Giá đất nền Quận 9 (TP. Thủ Đức) hiện nay

Giá đất nền Quận 9 (TP. Thủ Đức) hiện nay đang là câu hỏi băn khoăn của nhiều nhà đầu tư. Tùy thuộc vào vị trí, diện tích và chủ đầu tư dự án. Thông thường, mức giá sẽ giao động từ khoảng 27 - 50 triệu đồng/m2. Tuy nhiên vẫn có một số nơi rao bán: bán đất Quận 9 (TP. Thủ Đức) dưới 1 tỷ, bán đất Quận 9 (TP. Thủ Đức) dưới 2 tỷ, bán đất Quận 9 (TP. Thủ Đức) giá 200 triệu,... thì bạn cần phải gọi điện hỏi thăm cẩn thận trước khi quyết định mua nhé.

Sở dĩ, đất nền Quận 9 (TP. Thủ Đức) có giá trị cao bởi:

Quận 9 (TP. Thủ Đức) giáp ranh với quận 2, dễ dàng đi qua quận 1, quận 3, quận 4. Đây đều là những quận trung tâm, sầm uất nhất TPHCM. Hơn nữa, dân cư đông đúc, mức sống cao cũng góp phần đẩy mạnh giá trị bất động sản khu vực này.

Ngoài ra, Quận 9 (TP. Thủ Đức) còn có ưu điểm đặc biệt khác mà không phải quận nào cũng có được. Đó chính là sự quy hoạch về không gian sống xanh, trong lành, hướng đến bảo vệ môi trường và sức khỏe con người.

Chưa hết, nơi đây còn tập trung nhiều dịch vụ công, dịch vụ tiện ích, thiết yếu, đáp ứng tốt nhu cầu dân cư như: bệnh viện Ung Bướu, bệnh viện Quận 9 (TP. Thủ Đức), bệnh viện Quân Y, các trường tiểu học- đại học, các khu vui chơi, du lịch, khu mua sắm lớn.

>>> Với lợi thế trên, đất nền Quận 9 (TP. Thủ Đức) có giá bán tương đối tốt. Chỉ từ 1 tỷ đồng, bạn đã có thể sở hữu các lô đất nền đẹp, đủ sổ đỏ. Với các lô đất rộng trên 50m2, mức giá sẽ dao động từ 3 tỷ đồng trở lên.

Lời khuyên khi mua đất nền Quận 9 (TP. Thủ Đức)

Bạn nên ưu tiên những dự án đất nền Quận 9 (TP. Thủ Đức) sắp mở bán để có được mức giá tốt nhất. Khi ấy bạn sẽ là người sở hữu lô đất đầu tiên mà không phải thông qua trung gian hay những chủ nhân trước đó.

Các dự án đất nền Quận 9 (TP. Thủ Đức) khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Tùy thuộc vào vị trí, diện tích, thời điểm mở bán mà giá thành sẽ có sự chênh lệch. Người mua nên tìm hiểu kỹ để có được lô đất tốt nhất. Một số gợi ý cho bạn như: đất nền Phú Hữu Quận 9, đất nền Phước Long B Quận 9, đất nền Gia Hoà Quận 9 (TP. Thủ Đức), đất nền Nam Khang Quận 9 (TP. Thủ Đức).

Việc tham khảo, dò xét thị trường bất động sản sớm và kỹ lưỡng sẽ giúp bạn tìm được những tin bán đất nền sổ đỏ Quận 9 (TP. Thủ Đức) đẹp, giá rẻ như: bán đất Quận 9 (TP. Thủ Đức) dưới 1 tỷ, bán đất Quận 9 (TP. Thủ Đức) dưới 2 tỷ, bán đất Quận 9 (TP. Thủ Đức) giá 200 triệu.

Bài viết trên đã tổng hợp các thông tin cần thiết về thị trường đất nền Quận 9, Mogi hy vọng nó sẽ mang đến giá trị cho bạn. Đừng quên truy cập Mogi.vn để cập nhật thêm các thông tin cần thiết và hữu ích về thị trường mua bán đất nền TPHCM, bán đất Quận 9, mua bán đất nền, mua bán đất nền Quận 12, mua bán đất nền Thủ Đức,...mới nhất và chính xác nhất nhé.