Giá Đất Thủ Đức Chi Tiết Cập Nhật Mới Nhất T9/2021

Giá đất Thủ Đức mới nhất, thông tin giá nhà Thủ Đức mặt tiền, biệt thự, nhà hẻm ngõ, căn hộ chung cư chi tiết theo từng tên đường, phường cập nhật T9/2021.
Loại
Giá trung bình
% %

Giá nhà đất theo đường

Đường
Giá trung bình
% %

Giá Đất Thủ Đức Cập Nhật Mới Nhất T9/2021

Giá Đất Thủ Đức hiện nay đang là vấn đề được bàn luận sôi nổi trên các diễn đàn về bất động sản. Trong tương lai, Thủ Đức sẽ là nơi đắc địa để các nhà đầu tư nhắm tới. Tìm hiểu thêm về thị trường khu vực này qua thông tin trong bài viết dưới đây.

Tại sao giá đất Thủ Đức lại được quan tâm nhất hiện nay?

Bởi vì Thủ tướng đồng ý chủ trương thành lập Thành phố Thủ Đức bao gồm Quận 2, Quận 9, Thủ Đức nên bất động sản khu vực này đang bùng nổ. Dẫn đến việc giá đất Thủ Đức hiện nay trở thành đề tài nóng mà hầu hết mọi ý kiến đều nhận định nó sẽ tăng trưởng mạnh.

Không chi vậy, giá căn hộ, nhà phố của Thủ Đức, Quận 2, Quận 9 cũng ngày trở nên càng hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư.

Việc hoàn thành và đưa vào hoạt động bến xe Miền Đông mới và dự án xây dựng sân bay Long Thành đang trong giai đoạn triển khai cũng khiến cho người đầu tư quan tâm hơn đến giá đất quận Thủ Đức.

Đối với những người có ý định muốn mua nhà, đất để làm nơi sinh sống, an cư với số tiền vốn không lớn thì việc tham khảo giá nhà đất Thủ Đức là phù hợp. Giá đất Thủ Đức hiện tại tuy có tăng nhưng vẫn đang nằm ngưỡng có thể cân nhắc đầu tư hợp lý.

Bên cạnh đó, tìm mua được đất Thủ Đức giá rẻ là điều mong muốn của rất nhiều người. Ngày nay, xu hướng lựa chọn chung cư, căn hộ tập thể rất phổ biến. Nhưng tâm lý người Việt Nam “an cư lập nghiệp” nên nhiều người vẫn chọn việc sinh sống trong ngôi nhà, trên mảnh đất của mình.


Lưu ý gì khi tìm mua đất Thủ Đức, bạn cần lưu ý:

  • Hãy đảm bảo đất không nằm trong khu quy hoạch hay giải tỏa cho một dự án khác.

  • Chắc chắn rằng lô đất bạn muốn mua không phải là đất đang nằm trong diện tranh chấp.

  • Tìm hiểu tình hình giao thông khu vực Thủ Đức có phức tạp, khó đi hay bị cản trở gì không. Nếu bạn mua đất để xây nhà ở thì không đáng lo. Nhưng nếu có ý định đầu tư nhà xưởng thì cần đảm bảo đường xá không cấm xe bán tải, xe tải hay container.

  • Thăm dò về tình hình trật tự, an ninh của khu vực có được đảm bảo hay không?

  • Nên cân nhắc lựa chọn chọn những mảnh đất ở Thủ Đức có vị trí đẹp, chiều dài và chiều rộng có tỉ lệ tương quan, bằng phẳng, không gồ ghề. Những lô đất này có thể có giá hơi cao hơn những lô đất có địa hình, địa thế xấu hơn nhưng bạn sẽ không phải tốn quá nhiều tiền để cải tạo, xây dựng nhà. Ngoài ra, một điểm đáng lưu ý nữa là bạn nên tránh những mảnh đất ở phía trước có cây cột điện, cây lớn hoặc có đường đi hướng thẳng vào miếng đất.

  • Mua đất tại Thủ Đức thời điểm này, bạn phải bỏ ra số tiền không hề nhỏ. Vì vậy, tốt nhất là mua đất chính chủ để đảm bảo không có phát sinh nào khác và chắc chắn nhận được giá đất Thủ Đức tốt nhất.

  • Hiện nay có rất nhiều giao dịch mua bán nhà, đất khi không có sổ đỏ. Tuy được giá bán rẻ hơn nhưng lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ lớn mà bạn không lường trước được. Để đảm bảo an toàn, hãy mua đất có sổ đỏ.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo giá đất Thủ Đức thông qua bảng giá đất Thủ Đức 2021 của Mogi Giá Nhà Đất. Hy vọng bạn sẽ sớm sở hữu được một mảnh đất ưng ý. Chúc bạn thành công!

Một số khu vực mua bán nhà đất ở quận Thủ Đức mà bạn có thể tham khảo:

- Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức

- Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức

- Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức

- Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức

MOGI