Mua Bán Đất Huyện Bình Chánh Giá Rẻ, Mặt Tiền, Mới Nhất T4/2024

1 - 15 trong 3.426

Mua Bán Đất Huyện Bình Chánh Và Những Thông Tin Mới Nhất T4/2024

Khi quỹ đất khu vực trung tâm ngày càng bị thu hẹp thì người dân tìm đến các khu vực ngoại thành. Do đó, nhu cầu mua bán đất Bình Chánh cũng tăng theo. Hãy cùng Mogi tìm hiểu về thị trường bất động sản ở đây cũng như mức giá và các thông tin quan trọng khác trong bài viết dưới đây.

Tổng quan về Huyện Bình Chánh

Vị trí địa lý Huyện Bình Chánh

Bình Chánh là một huyện ngoại thành của thành phố Hồ Chí Minh. Là khu vực nằm ở cửa ngõ hành lang chính thức của khu vực phía Tây, Tây Bắc và phía Nam thành phố HCM nên có tốc độ đô thị hóa cao. Huyện Bình Chánh có vị trí địa lý:

 • Phía Đông: Giáp Quận 7 và huyện Nhà Bè
 • Phía Tây: Giáp huyện Đức Hòa và Bến Lức (tỉnh Long An)
 • Phía Nam: Giáp huyện Cần Giuộc (tỉnh Long An)
 • Phía Bắc: Giáp huyện Hóc Môn

Nhờ có vị trí địa lý “đắc địa” nên giúp cho tốc độ đô thị hóa khu vực, kinh tế cũng phát triển. Đây chính là cơ hội để thị trường mua bán đất Bình Chánh được nhiều người quan tâm.

Đơn vị hành chính và diện tích

Huyện Bình Chánh sở hữu diện tích 252,56 km², mật độ dân số năm 2019 đạt 2.793 người/km². Có 16 đơn vị hành chính cấp xã là 1 thị trấn và 15 xã. Bao gồm:

 • 1 thị trấn: Thị trấn Tân Túc
 • 15 xã: An Phú Tây, Bình Chánh, Phong Phú, Qui Đức, Lê Minh Xuân, Phạm Văn Hai, Tân Kiên, Tân Nhựt, Tân Quý Tây, Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B, Bình Hưng, Bình Lợi, Đa Phước, Hưng Long.

Giao thông khu vực Huyện Bình Chánh

Không chỉ sở hữu vị trí địa lý đắc địa, Huyện Bình Chánh còn có trục đường cửa ngõ chính phía Tây và phía Nam của thành phố Hồ Chí Minh. Giao thông khu vực Huyện Bình Chánh sở hữu nhiều tuyến đường trọng điểm như: Quốc lộ 1, Quốc lộ 50, cao tốc Trung Lương, cao tốc Tân Tạo - chợ Đệm, dự án tuyến đường sắt Metro số 3A, số 5,... Ngoài ra, Huyện Bình Chánh còn có hệ thống sông ngòi, giao thông đường thủy nối các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long như: sông Cần Giuộc, sông chợ Đệm, kênh Ngang,... Chính vì hệ thống giao thông thuận tiện, giúp Huyện Bình Chánh giao lưu kinh tế với các tỉnh khu vực lân cận. Phát triển kinh tế, du lịch cũng như là cơ sở hạ tầng.

Cơ sở hạ tầng Huyện Bình Chánh

Về cơ sở hạ tầng thì Huyện Bình Chánh có cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ với các dự án nổi trội, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dân. Bao gồm:

 • Nổi bật với các dự án khu đô thị, khu dân cư hiện đại, cao cấp như: Nam Phong Ecopark, khu đô thị An Hạ Lotus, khu đô thị Việt Phú Garden, khu đô thị Dương Hồ Garden House,...
 • Các cụm y tế kỹ thuật cao, tân tiến đáp ứng nhu cầu thăm khám sức khỏe của người dân. Cụ thể như: Bệnh viện Nhi đồng thành phố, bệnh viện Ung Bướu, bệnh viện Tai Mũi Họng,....
 • Hệ thống các trường học, THCS, THPT, Đại học hàng đầu như: THPT Bình Chánh, THPT Đa Phước, THPT Vĩnh Lộc A, đại học Văn Hiến, đại học kinh tế thành phố Hồ Chí Minh,....

Chính nhờ cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại đã giúp Huyện Bình Chánh có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh chóng. Đây chính là đòn bẩy để thị trường mua bán nhà đất Huyện Bình Chánh cũng như là đất vườn Huyện Bình Chánh tăng trưởng nhanh chóng. Dẫn đến thị trường mua bán nhà đất Bình Chánh TPHCM, bán đất nền Bình Chánh cực kỳ náo nhiệt.

Một số loại hình mua bán đất Huyện Bình Chánh phổ biến hiện nay

Ngoài một số loại hình mua bán đất Huyện Bình Chánh, đất Bình Chánh sổ hồng riêng ở trên thì bạn có thể tham khảo thêm các loại hình được nhiều người quan tâm như:

Cách chọn mua đất Huyện Bình Chánh hợp phong thủy

Đối với bất động sản thì phong thủy yếu tố quan trọng được nhiều người quan tâm. Có khả năng đem đến nhiều may mắn, tài lộc cho chủ đầu tư. Vì thế, bạn cần lưu ý những điều dưới đây:

 • Theo tuổi: Tùy theo tuổi của chủ đầu tư mà nên lựa chọn các khu đất phù hợp, có phong thủy không. Bên cạnh đó, cần xác định về thời điểm mua đất Huyện Bình Chánh, xây nhà giá rẻ Huyện Bình Chánh,... để đảm bảo đem đến may mắn.
 • Theo hướng đất: Khi xem tuổi thì chủ đầu tư cũng nên chắc chắn về hướng đất để lựa chọn, xây dựng. Bởi theo phong thủy thì đây là nơi đón nguồn dương khí, ảnh hưởng trực tiếp đến sự thịnh suy của chủ khu đất.

Giá mua bán đất Huyện Bình Chánh 2024

Thực tế, giá mua bán đất Huyện Bình Chánh phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau. Bao gồm: loại hình đất, vị trí địa lý, diện tích và thị trường bất động sản. Vì thế, giá đất Bình Chánh từng khu sẽ có sự chênh lệch nhất định. Tuy nhiên, nhìn chung thì thị trường cũng không có quá nhiều biến động, giá đất Huyện Bình Chánh sẽ giao động từ 1 - 5 tỷ đồng. Bạn có thể cân nhắc để lựa chọn loại hình đất nền giá rẻ Huyện Bình Chánh dưới 150 triệu phù hợp nhất.

Tại sao nên mua bán đất Huyện Bình Chánh?

Huyện Bình Chánh là huyện nằm về phía Nam thành phố Hồ Chí Minh. Đây là cửa ngõ lưu thông về các tỉnh miền Tây. Những năm gần đây, Huyện Bình Chánh đang trong quá trình chuyển sang công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp. Chính vì thế, thị trường bán đất Huyện Bình Chánh cũng sôi động hơn bao giờ hết.

Một yếu tố cũng đáng cân nhắc khi mua bán đất Huyện Bình Chánh là về giá cả. Giá nhà đất huyện Bình Chánh hiện đang ở mức rất tốt. Tuỳ theo khu vực và diện tích, mức giá dao động từ khoảng 500 ngàn đến 20 triệu đồng cho một mét vuông. Do quỹ đất Huyện Bình Chánh giá rẻ còn lớn vì vậy nếu bạn muốn mua đất Bình Chánh thì cũng có nhiều diện tích cũng như vị trí đẹp để tham khảo, so sánh.

Khu vực bán đất xã Bình Hưng, đất Bình Chánh giá rẻ thường bán với diện tích lớn, thích hợp để xây dựng nhà xưởng hoặc trang trại nghỉ dưỡng. Các khu vực khác như xã Bình Chánh cũng đông đảo người đến tham quan, giao dịch. Thêm nữa, ở các khu vực rao bán đất Huyện Bình Chánh quốc lộ 50 cũng tấp nập không kém khi lượng người đổ về xem đất, mua đất ngày càng tăng.

Ngoài đất vườn Huyện Bình Chánh thì các dự án đất nền Huyện Bình Chánh cũng được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Với sự phát triển về giao thông, hạ tầng đô thị cũng như các tiện ích phục vụ đời sống thì đây cũng là yếu tố được cân nhắc khi giao dịch mua bán đất Bình Chánh chính chủ giá rẻ.

Trước xu hướng dịch chuyển nơi ở từ trung tâm ra ngoại thành như hiện nay, dự báo trong thời gian tới giá bán đất Huyện Bình Chánh sẽ tăng hơn nữa. Do đó đây là thời điểm thích hợp mua bán đất Huyện Bình Chánh để đón đầu những làn sóng mới.

Những điểm quan trọng khi tìm nơi bán đất Huyện Bình Chánh:

Bạn nên thực hiện các giao dịch mua bán chính chủ. Đó là những nơi bán đất Huyện Bình Chánh sổ hồng riêng. Tình trạng đất giấy viết tay ở Huyện Bình Chánh khá phổ biến, nếu mua sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro về sau. Bạn hãy chú ý khi tìm nơi bán nhà đất Huyện Bình Chánh giá rẻ nhé.

Có nhiều nơi bán đất nông nghiệp Huyện Bình Chánh, bán đất nền Bình Chánh giá rẻ với diện tích khác nhau. Bạn cân nhắc đến nhu cầu sử dụng cũng như tài chính trước khi mua sao cho phù hợp nhất. Nếu để ở và nghỉ dưỡng thì chọn những mảnh đất vườn có diện tích vừa phải để dễ thiết kế, xây dựng. Ngược lại muốn làm trang trại, nhà xưởng thì những nơi bán đất vườn Huyện Bình Chánh, đất bán Bình Chánh với diện tích lớn sẽ thích hợp với bạn.

Tham khảo bảng giá đất Huyện Bình Chánh 2022 từ nhiều nguồn để có cái nhìn tổng quan về thị trường đất đai trước khi mua đất Huyện Bình Chánh giá rẻ. Tại Mogi.vn, chúng tôi thường xuyên cập nhật thông tin đầy đủ về giá cả cũng như tin tức của các bất động sản Huyện Bình Chánh như bán đất diện tích lớn Bình Chánh.

Phía trên là toàn bộ thông tin về mua bán đất Bình Chánh chính chủ có sổ hồng riêng để bạn có thể tham khảo. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn đầu tư. Ngoài ra, đừng quên truy cập Mogi.vn để cập nhật các tin tức mới nhất về mua bán đất TPHCM, mặt bằng TPHCM, mua bán căn hộ TPHCM hoặc mua bán đất trên toàn quốc mỗi ngày như bán đất Củ Chi, bán đất Gò Vấp,... nhé.

Một số tin đăng mua bán đất TPHCM khu vực khác có thể bạn quan tâm: