Mua bán mặt bằng TPHCM giá rẻ

1 - 15 trong 1.126

Thông tin rao vặt, mua bán mặt bằng, cửa hàng, shop kinh doanh uy tín tại TPHCM. Hàng ngàn tin đăng bán mặt bằng được cập nhật liên tục 24/7 tại Mogi.vn TPHCM

Đối với những người kinh doanh hay đang có ý định mở cửa hàng tại TPHCM thì việc tìm kiếm được một mặt bằng đẹp, phù hợp đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Tuy nhiên, để tìm được một mặt bằng như ý thì không phải điều dễ dàng với nhiều người. Vậy, chúng ta sẽ cần lưu ý gì khi tìm thuê mặt bằng cho việc kinh doanh thuận lợi nhất?

  1. Vị trí mặt bằng mở shop cần tọa lạc tại những vị trí tốt, không nhất thiết phải là mặt tiền các con đường lớn nhưng phải tương đối rộng rãi, sạch sẽ, thuận tiện cho việc đi lại và nên sắp xếp được chỗ giữ xe cho khách.
  2. Mặt bằng kinh doanh cần phù hợp với mặt hàng kinh doanh. Ví dụ, nếu là kinh doanh đồ ăn vặt, quán ăn nhỏ thì nên mở ở gần những trường học, đại học sẽ phù hợp. Nếu là kinh doanh quán nhậu thì gần những khu công nghiệp, nếu là mở quán cafe văn phòng thì gần những tòa cao ốc lớn, những công ty,...
  3. Tham khảo giá thuê ở những khu vực tương tự : Việc này giúp người thuê không bị “hớ” khi thương lượng với chủ nhà và có thể thuê được mặt bằng với giá tốt hơn.
  4. Tìm kiếm và sàng lọc thông tin cho thuê mặt bằng trên internet giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm hơn. Chú ý tìm kiếm lựa chọn những trang web uy tín để có được những thông tin có giá trị.
  5. Thương lượng với phía chủ nhà và đọc kỹ những điều khoản trong hợp đồng cho thuê trước khi ký.

Mogi sở hữu hệ thống thông tin với hàng ngàn tin tức về mua bán, cho thuê bất động sản tại TPHCM được cập nhật mới hàng ngày.

Truy cập ngay Mogi.vn để tìm kiếm ngay mặt bằng phù hợp nhất cho việc kinh doanh của mình.