Kết quả 1 - 15 trong 52.759

Thuê Căn Hộ Mini, Chung Cư Giá Tốt Tại Thành Phố TPHCM

Khi nhu cầu đời sống tăng cao, kinh tế ổn định, con người ta lại càng mong muốn có được cuộc sống tiện nghi hơn. Và thay vì lựa chọn phòng trọ giá rẻ, nhiều người đã quyết định thuê căn hộ mini, chung cư tại thành phố TPHCM. Vậy làm sao để thuê được căn hộ đẹp, đủ tiện ích với mức giá phải chăng?

Tại sao nên thuê căn hộ mini, chung cư thành phố TPHCM thay vì thuê trọ?

  • An ninh luôn tốt: Tại chung cư luôn có bảo vệ và camera an ninh. Vì thế tài sản của bạn luôn được đảm bảo. Hiện nay tình trạng mất đồ, trộm cắp thường xảy ra nhiều ở khu nhà trọ giá rẻ bởi an ninh kém đảm bảo.
  • Tiện nghi, nội thất đầy đủ: Nội thất chung cư thường được bố trí khá đầy đủ và tiện nghi. Đó chính là tiện nghi trong phòng và tiện nghi của chung cư. Nhiều chung cư có tích hợp cả khu vui chơi, phòng gym, bể bơi, sân golf và các dịch vụ phục vụ khác.
  • Phòng ốc sạch sẽ, đẹp: So với các căn nhà trọ giá rẻ, căn hộ mini cho thuê hay chung cư thường có kiến trúc nổi bật hơn cả. Đối với những căn hộ dịch vụ, bạn sẽ thấy có nhân viên vệ sinh đến dọn dẹp thường xuyên. Vì thế, phòng ốc luôn đảm bảo sạch đẹp.
  • Giá thành phù hợp: Tại thành phố TPHCM, mức giá căn hộ chung cư thường phụ thuộc vào loại hình chung cư hoặc dự án chung cư đó. Ví dụ: thông tin cho thuê căn hộ mini sẽ có giá rẻ hơn so với các căn hộ cao cấp; dự án chung cư mới xây thường có giá đắt đỏ hơn các dự án đã qua sử dụng từ lâu… Tuy nhiên chúng sẽ dao động trong khoảng 4- 20 triệu đồng.

Chọn thuê chung cư mini, căn hộ tại thành phố TPHCM như thế nào phù hợp?

  • Thuê căn hộ mini giá rẻ: Đây là loại hình chung cư phù hợp với sinh viên hoặc nhóm sinh viên. Đây là loại hình chung cư mini có mức diện tích 30- 35m2 với mức giá chỉ từ 4- 5 triệu đồng. Trong phòng đã có các tiện ích cơ bản như: giường, tủ, điều hòa, bếp núc…
  • Chung cư thuộc các dự án: Chúng có mức giá khoảng 10 triệu đồng trở lên và thuộc các dự án như: Gold View Quận 4; Saigon Mia huyện Bình Chánh; Petroland Quận 2, Sky Garden quận 7… So với chung cư mini cho thuê thì các căn hộ cho thuê này thường đã full nội thất và rất thích hợp cho hộ gia đình thuê.
  • Căn hộ dịch vụ: Các căn hộ dịch vụ thường có mức giá từ 5 - 10 triệu đồng. Chúng thích hợp cho khách du lịch, người đi công tác ở ngắn hạn. Các căn hộ này cũng có tiện nghi như chung cư cao cấp. Tuy nhiên, người thuê thường được hưởng thêm các dịch vụ khác như vệ sinh hay ăn uống. Tại thành phố TPHCM, bạn có thể quan tâm đến căn hộ dịch vụ Legend Apartment quận Tân Bình; căn hộ Hưng Vượng 2…

Trên đây là toàn bộ thông tin về thuê căn hộ mini, căn hộ chung cư tại thành phố TPHCM. Hy vọng các thông tin trên sẽ là sổ tay hữu ích giúp bạn tìm được căn hộ mini giá rẻ. Mogi.vn chúc bạn sớm tìm thuê được căn phù hợp nhất.