Cho Thuê Căn Hộ Dịch Vụ Tại TPHCM Chất Lượng, Uy Tín

1 - 15 trong 42.208

Trang thông tin rao vặt, cho thuê căn hộ dịch vụ, chất lượng, uy tín tại TPHCM. Hàng ngàn tin đăng cho thuê căn hộ được cập nhật liên tục 24/7 tại Mogi.vn TPHCM

Căn hộ dịch vụ là một sự kết hợp hoàn hảo giữa căn hộ chung cư cao cấp và khách sạn. Nó được hiểu là một loại căn hộ cao cấp điển hình nhưng còn đi kèm với những dịch vụ thường thấy ở khách sạn như phục vụ, dọn dẹp, giặt ủi,...và những tiện nghi sống khác như phòng gym, hồ bơi,...

Đối tượng thuê căn hộ dịch vụ chủ yếu hiện nay là những người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam hay những người thu nhập cao đang đi công tác nhưng không thích ở trong phòng khách sạn mà muốn tìm một tìm một không gian sống thoải mái nhưng vẫn tiện nghi.

Căn hộ dịch vụ hiện nay cũng được chia thành nhiều hạng là A,B,C giống như cách đánh giá sao ở khách sạn. Trong đó, hạng A là loại cao cấp nhất rồi tới B và C.

Hiện nay, nhu cầu cho thuê căn hộ dịch vụ tại những thành phố lớn cũng là rất cao. Nắm bắt được nhu cầu đó, Mogi.vn cung cấp những thông tin đầy đủ nhất về những căn hộ cao cấp, căn hộ dịch vụ tại TPHCM, đáp ứng yêu cầu khắt khe của người tìm kiếm.