Cho Thuê Căn Hộ Dịch Vụ Quận Bình Thạnh Giá Rẻ Đầy Đủ Nội Thất T11/2023

1 - 15 trong 10.994

Cho Thuê Căn Hộ Dịch Vụ Quận Bình Thạnh Giá Rẻ, Đa Dạng Diện Tích T

Thị trường cho thuê căn hộ dịch vụ Quận Bình Thạnh hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư bất động sản. Bởi đây là phân khúc có tiềm năng sinh lời cao mạnh mẽ trong tương lai. Cùng Mogi.vn tìm hiểu chi tiết về thị trường cho thuê căn hộ tại Quận Bình Thạnh trong bài viết sau.

Cho thuê căn hộ dịch vụ Quận Bình Thạnh

Tổng quan về Quận Bình Thạnh

Vị trí địa lý Quận Bình Thạnh

Quận Bình Thạnh nằm về phía bắc nội thành Thành phố Hồ Chí Minh, có vị trí địa lý:

 • Phía đông Quận Bình Thạnh giáp ranh cùng thành phố Thủ Đức với ranh giới là sông Sài Gòn
 • Phía tây Quận Bình Thạnh giáp ranh cùng quận Phú Nhuận và quận Gò Vấp
 • Phía nam Quận Bình Thạnh giáp ranh cùng Quận 1 với ranh giới là kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè
 • Phía bắc Quận Bình Thạnh giáp ranh cùng với TP Thủ Đức (ranh giới qua sông Sài Gòn) và Quận 12 (ranh giới qua sông Vàm Thuật).

Quận Bình Thạnh sở hữu vị trí địa lý thuận lợi khi nằm ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Từ Quận Bình Thạnh bạn có thể dễ dàng di chuyển qua các quận khác một cách nhanh chóng và dễ dàng, Vì vậy dễ hiểu khi thị trường bất động sản nơi đây rất phát triển, đặc biệt là phân khúc cho thuê căn hộ Quận Bình Thạnh.

Vị trí quận Bình Thạnh

Diện tích và dân số Quận Bình Thạnh

Quận Bình Thạnh có diện tích tự nhiên là 20,78 km², dân số tính đến năm 2019 là 499.164 người, mật độ dân số đạt mức 24.021 người/km².

Đơn vị hành chính Quận Bình Thạnh

Quận Bình Thạnh được chia ra thành tổng cộng 20 phường gồm: phường 1, phường 2, phường 3, phường 5, phường 6, phường 7, phường 11, phường 12, phường 13, phường 14, phường 15, phường 17, phường 19, phường 21, phường 22, phường 24, phường 25, phường 26, phường 27, phường 28. Trong đó, có phường 14 là vị trí đặt trụ sở Ủy ban nhân dân quận và các cơ quan hành chính của Quận Bình Thạnh.

Giao thông khu vực Quận Bình Thạnh

Quận Bình Thạnh là một trong những quận trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh, nằm ở vị trí giữa trung tâm thành phố và khu vực ven sông. Vì vậy hệ thống giao thông Quận Bình Thạnh cực kỳ phát triển và được đầu tư mạnh mẽ nhằm thúc đẩy sự liên kết với các khu vực lân cận.

Một số tuyến đường lớn tại Quận Bình Thạnh có thể kể đến như đường Điện Biên Phủ, đường Phan Đăng Lưu, đường Nguyễn Hữu Cảnh, đường Võ Văn Kiệt và cầu Sài Gòn. Trong tương lai, Quận Bình Thạnh sẽ triển khai dự án xây dựng đường sắt đô thị Bến Thành - Tham Lương cũng sẽ đi qua Quận Bình Thạnh, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân đi lại. Từ đó, thị trường cho thuê căn hộ dịch vụ Quận Bình Thạnh cũng phát triển nhanh chóng.

Cơ sở hạ tầng Quận Bình Thạnh

Quận Bình Thạnh là một trong những quận phát triển nhất tại TP.HCM. Vì vậy hệ thống cơ sở hạ tầng tại đây cũng được đầu tư khá tốt. Cụ thể như sau:

 • Về hệ thống giáo dục: Quận Bình Thạnh sở hữu nhiều trường học từ mầm non, tiểu học, trung học cơ sở và phổ thông. Ngoài các trường công lập, quận cũng có nhiều trường đại học nổi tiếng như Đại học Hutech, Đại học Ngoại thương, Đại học Văn Lang và Đại học Hồng Bàng. Các cơ sở giáo dục đều được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất, tạo điều kiện học tập tối đa cho học sinh, sinh viên trong và ngoài khu vực.
 • Về hệ thống y tế: Quận Bình Thạnh sở hữu nhiều bệnh viện, phòng khám, trạm y tế, nhà thuốc và phòng chẩn đoán hình ảnh. Các cơ sở y tế đều được trang bị thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao trong việc thăm khám chữa bệnh. Trong đó, có thể kể đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Sài Gòn, Bệnh viện Gia Định, Bệnh viện Quận Bình Thạnh và nhiều bệnh viện chuyên khoa khác.
 • Về hệ thống khu đô thị: Quận Bình Thạnh đang trở thành một trong những khu vực phát triển đô thị của thành phố Hồ Chí Minh và sở hữu nhiều dự án lớn đã và đang triển khai như Khu đô thị Bình Quới - Thanh Đa, Khu đô thị Vinhomes Central Park, Khu phức hợp Cape Pearl Quận Bình Thạnh,...

Hoạt động kinh tế tại Quận Bình Thạnh

Trong năm 2022, Quận Bình Thạnh hoàn thành và vượt 15/17 chỉ tiêu, trong đó tổng giá trị sản xuất tăng 19,81% so với cùng kỳ; thu ngân sách nhà nước ước tăng 37,5% so với cùng kỳ. Tính đến năm 2022, Quận Bình Thạnh có 22.018 doanh nghiệp, 17.059 hộ kinh doanh cá thể, 258 cửa hàng tiện lợi, 14 siêu thị và 433 điểm bán hàng bình ổn.

Bên cạnh đó, các hoạt động văn hóa, giáo dục, giảm nghèo và đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn Quận Bình Thạnh cũng được đẩy mạnh; tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội được tiếp tục giữ vững. Tuy nhiên, trên địa bàn Quận Bình Thạnh vẫn tồn tại một số điểm chưa được xử lý như việc thực hiện tiến độ giải ngân kinh phí bồi thường giải phóng mặt bằng và thực hiện một số công trình dự án trên địa bàn Quận Bình Thạnh còn chậm; tai nạn giao thông chưa được kéo giảm trên cả 3 mặt,... Tuy nhiên trong năm 2023 chính quyền địa phương sẽ phấn đấu và nỗ lực cải thiện các tồn tại và hạn chế còn tồn đọng.

Qua đó có thể thấy kinh tế Quận Bình Thạnh đang trên đà phát triển ổn định, nhờ đó cải thiện chất lượng cuộc sống người dân hiệu quả. Từ đó đẩy mạnh các thị trường bên cạnh kinh tế phát triển, đặc biệt là bất động sản.

Một số loại hình cho thuê căn hộ dịch vụ Quận Bình Thạnh

Loại hình cho thuê căn hộ dịch vụ Quận Bình Thạnh

 • Cho thuê chung cư quận Bình Thạnh: Đây là phân khúc bất động sản được nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi dễ cho thuê. Ngoài ra, tại khu vực Quận Bình Thạnh bạn có thể dễ dàng tìm được chung cư vừa ý với nhiều mức giá, diện tích khác nhau.
 • Cho thuê nhà tập thể quận Bình Thạnh: Đây là phân khúc nhà đất phù hợp với những hộ gia đình có thu nhập trung bình - khá. Tại Quận Bình Thạnh hiện nay có nhiều khu nhà tập thể đáp ứng nhu cầu chỗ ở của người dân trên khu vực.
 • Cho thuê penthouse quận Bình Thạnh: Đây là phân khúc dành cho giới thượng lưu hoặc siêu giàu. Hiện nay tại Quận Bình Thạnh có rất nhiều khu đô thị, chung cư có penthouse với nhiều mức giá khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Những lưu ý khi cho thuê căn hộ dịch vụQuận Bình Thạnh

Lưu ý khi cho thuê căn hộ dịch vụ Quận Bình Thạnh

 • Xem xét vị trí: Vị trí của căn hộ dịch vụ cần phải thuận tiện cho việc di chuyển, xét xét hệ thống giao thông của khu vực có thuận tiện không, có gần các tiện ích như siêu thị, bệnh viện, trường học không, vào giờ cao điểm có xảy ra kẹt xe hay bị ngập khi trời mưa không.
 • Kiểm tra tình trạng của căn hộ: Bạn cần kiểm tra tình trạng của căn hộ dịch vụ, từ các thiết bị điện, nước trong căn hộ, đồ nội thất, tình trạng vệ sinh, sửa chữa và bảo trì để đảm bảo rằng bạn sẽ không phải lo lắng về các vấn đề này sau khi thuê.
 • Kiểm tra pháp lý: Trước khi thuê, bạn cần kiểm tra pháp lý của căn hộ dịch vụ để đảm bảo rằng nó không có tranh chấp hay vướng mắc gì về pháp lý. Bên cạnh đó Bạn cần tìm hiểu về chủ sở hữu của căn hộ dịch vụ để biết rõ về họ và trách nhiệm của họ với căn hộ.
 • Định giá căn hộ: Bạn cần tham khảo giá thị trường và so sánh với giá cho thuê của căn hộ dịch vụ bạn đang quan tâm để đảm bảo rằng bạn không bị trả giá quá cao. Bạn có thể tham khảo các căn hộ dịch vụ có cùng diện tích, vị trí để định giá trước khi quyết định cho thuê.

Giá cho thuê căn hộ dịch vụ tại Quận Bình Thạnh

Hiện nay mức giá cho thuê căn hộ dịch vụ Quận Bình Thạnh thường khá đa dạng và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích, tiện ích, vị trí căn hộ,... Tuy nhiên, hiện nay giá cho thuê căn hộ dịch vụ tại Quận Bình Thạnh khá cao do nơi đây sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Do đó bạn nên cân nhắc tài chính trước khi quyết định sở hữu căn hộ tại khu vực.

Bảng giá sau sẽ giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn về thị trường cho thuê căn hộ dịch vụ tại Quận Bình Thạnh:

Khu vực

Giá cho thuê căn hộ dịch vụ

Richmond City

50 triệu đồng/m2

Park View Residence

57.14 triệu đồng/m2

VINHOMES CENTRAL PARK

54.06 triệu đồng/m2

Chung cư Cửu Long

27.1 triệu đồng/m2

Saigon Pearl

58.8 triệu đồng/m2

Bảng giá cho thuê căn hộ dịch vụ tại Quận Bình Thạnh

Lưu ý; Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá trị thực tế của căn hộ sẽ phù hợp vào nhiều yếu tố. Do đó bạn nên tham khảo thêm nhiều nguồn hoặc trực tiếp khảo sát tại các vị trí căn hộ dịch vụ cần thuê để có thể định giá chính xác hơn.

Tổng kết

Bài viết trên là tổng hợp tất cả những thông tin hiện có về thị trường cho thuê căn hộ dịch vụ Quận Bình Thạnh cũng như các thông tiên xung có liên quan. Nếu bạn quan tâm đến thị trường cho thuê căn hộ dịch vụ TPHCM, cho thuê căn hộ Quận Bình Thạnhcho thuê căn hộ trên toàn quốc, hãy truy cập ngay Mogi.vn để cập nhật thông tin mới nhất một cách nhanh chóng và chính xác.