Kết quả 1 - 15 trong 14.628

Review khu vực

Cho thuê căn hộ Quận 7 thật dễ dàng

Quận 7 hiện đang có hơn 15 nghìn doanh nghiệp, các cảng lớn và Khu chế xuất Tân Thuận thuộc dạng lớn của TPHCM. Bên cạnh đó còn có nhiều trường Đại học như Tôn Đức Thắng, ĐH tài chính marketing… thu hút một lượng lớn học sinh, sinh viên, công nhân trong khu vực. Vì vậy mà dịch vụ cho thuê căn hộ Quận 7 ngày càng phổ biến hơn. Hiện tại con số dự án đã lên tới khoảng 300, bao gồm các dự án cao cấp và cả các căn hộ mini Quận 7 chuyên dành cho các đối tượng sinh viên, học sinh hoặc công nhân – những người có nhu cầu thuê chung cư giá rẻ Quận 7.

Các khu vực cho thuê căn hộ mini Quận 7 phổ biến:

- Đường Huỳnh Tấn Phát: Đây là tuyến đường chính của Quận 7 tập trung rất nhiều chung cư mini Quận 7 rải rác từ khu vực Nhà Bè đến cần Tân Thuận. Đa số khu vực này tập trung nhiều đối tượng công nhân làm việc cho Khu chế xuất hoặc các doanh nghiệp trong khu vực.

- Đường Nguyễn Thị Thập: tuyến đường này những năm gần đây có rất nhiều chỗ cho thuê căn hộ mini Quận 7 đáp ứng nhu cầu thuê căn hộ Quận 7 của các đối tượng làm việc cho các doanh nghiệp.

- Đường Lê Văn Lương: tuyến đường này thường có căn hộ mini cho thuê 1.5 triệu Quận 7 dành cho các đối tượng sinh viên, học sinh. Nơi đây còn là vị trí gần các trường học hết sức thuận tiện khi sinh hoạt.

Đây là ba tuyến đường có nhiều căn hộ cho thuê Quận 7 phù hợp với các đối tượng có nhu cầu thuê căn hộ giá rẻ Quận 7 hoặc những đối tượng muốn thuê phòng chung cư Quận 7 ở dạng chia sẻ phòng trong chung cư. Ngoài ra còn nhiều tuyến đường khác như Lý Phục Man, Trần Xuân Soạn Hoặc Bùi Văn Ba cũng có khá nhiều căn hộ cho thuê Quận 7 với đủ loại từ bình dân đến cao cấp để bạn có thể lựa chọn

Nhu cầu thuê chung cư Quận 7 còn có dạng thuê các căn hộ cao cấp. Ở dạng này thì dành cho những đối tượng muốn tận hưởng không gian thoải mái, tiện ích đẳng cấp của các chung cư Quận 7 cho thuê. Với sinh viên họ có thể chia sẻ phòng để sử dụng dịch vụ này một cách tốt và tiện nghi nhất.

Tuy nhiên khi thuê chung cư Quận 7 bạn cần lưu ý:

- Làm việc trực tiếp với chủ nhà, không qua trung gian

- Giá thuê có bao gồm phí dịch vụ không, những dịch vụ nào được sử dụng, dịch vụ nào phải đóng phí riêng.

- Nội thất trong chung cư cho thuê Quận 7 bao gồm những gì? Nếu có thì tình trạng trước khi thuê như thế nào? Bạn cần ghi rõ mục này để tranh phát sinh đền bù thiệt hại trong và sau khi thuê căn hộ Quận 7

- Ghi rõ chỉ số điện nước trước thuê

- Tham khảo kỹ an ninh khu vực, nắng gió trong chung cư cho thuê Quận 7 như thế nào, có ảnh hưởng đến sinh hoạt của mình không.

- Hợp đồng: cần phải rõ ràng, chi tiết về thời gian thuê, nội thất thế nào, quyền lợi và nghĩa vụ đôi bên ra sao? Lưu ý một điều là giá thuê căn hộ Quận 7 có thể biến động theo thời gian, nhưng cần ghi rõ % biến động như thế nào. Thông tin càng chi tiết càng có lợi cho bạn!

Hỵ vọng các thông tin này hữu ích cho bạn. Hãy ghé mogi.vn thường xuyên để tham khảo giá cho thuê căn hộ Quận 7 bạn nhé! Chúc bạn thành công!