Mua Bán Nhà Đất Quận Hà Đông Chất Lượng, Giá Rẻ 5/2022

1 - 15 trong 1.586 kết quả

Mua Bán Nhà Đất Quận Hà Đông Uy Tín, Tốt Nhất T5/2022

Không còn là những quận trung tâm Hà Nội, bất động sản lúc này đã trở nên nóng sốt hơn với những quận ven thủ đô. Trong đó nhà đất Quận Hà Đông đang khiến không ít cá nhân, nhà đầu tư phải nhanh tay xúc tiến. Lý do vì sao vậy? Cùng Mogi giải đáp những thông tin xoay quanh tiềm năng nhà đất khu vực này ngay sau đây.

Thực trạng nhà đất khu vực Quận Hà Đông

Tuy không phải quận trung tâm, sầm uất nhất Hà Nội, thế những Quận Hà Đông trong 5 năm trở lại đây đã có những bước chuyển mình rõ rệt. Hiện tại, khu vực này đang nằm trong điểm được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng giao thông. Trong đó nổi bật nhất là sự nâng cấp của tuyến đường huyết mạch Trần Phú – Nguyễn Trãi, Tố Hữu – Lê Văn Lương, quốc lộ 6A, hầm chui Thanh Xuân, và tuyến Metro Cát Linh – Quận Hà Đông. Chính sự thay đổi này đã góp phần khiến bất động sản nơi đây được bứt phá hơn. Hàng loạt những dự án nhà ở, chung cư, đất nền được xây dựng và mở bán, chứng tỏ sức nóng của bất động sản khu vực này.

Hiện tại, khu vực phường La Khê, Văn Quán, Mỗ Lao, Quang Trung,... đang có số lượng dự án nhiều nhất. Đây cũng là những phường đông dân cư và phát triển của quận Quận Hà Đông. Vì thế thị trường bất động sản nơi này có phần nhộn nhịp hơn các phường khác.

Bên cạnh đó, các loại hình bất động sản được rao bán tại quận cũng khá đa dạng như: Bán nhà Hà Đông, bán đất Hà Đông, căn hộ hay mặt bằng. Tuy nhiên nhà và đất vẫn là 2 loại hình có sức hút nhất ở thời điểm hiện tại.

Đánh giá về nhà đất Quận Hà Đông, dễ thấy những ngôi nhà rao bán nơi đây có kiến trúc khá đẹp. Nhà được xây dựng trong thời gian gần, chất lượng ổn định, tuổi thọ sử dụng lâu dài. Đất thì vuông vức, nở hậu, nằm tại những vị trí trung tâm quận hoặc ngay đường lớn.

Cuối cùng, về mức giá, nhìn chung bất động sản Quận Hà Đông đang dần phục hồi và tăng giá. Tuy nhiên so với các quận khác của Hà Nội thì nhà đất Hà Đông vẫn có mức giá siêu tốt. Thậm chí bạn còn rất dễ dàng để tìm được những tin đăng về nhà đất hà đông giá rẻ như: nhà đất Quận Hà Đông dưới 2 tỷ, nhà đất Quận Hà Đông dưới 1 tỷ,...

Mua bán nhà đất Quận Hà Đông nhanh chóng, an toàn, hiệu quả với Mogi

Với Mogi, việc tìm kiếm thông tin về nhà đất Quận Hà Đông mới nhất sẽ không còn là khó khăn. Hiện tại, giao diện của Mogi đã phân loại rõ ràng những danh mục cụ thể, giúp bạn đọc dễ dàng tìm kiếm tin đăng theo mục đích như: Loại hình nhà đất mong muốn, khu vực muốn mua nhà đất, mức giá có thể đáp ứng,...

Bên cạnh đó, các tin đăng rao bán mới được cập nhật liên tục mỗi ngày. Nếu bạn chưa tìm được tin đăng ưng ý thì cũng không nên lo lắng. Những tin mới sẽ được Mogi kiểm duyệt và thêm mới, đảm bảo số lượng lớn, tin đăng đa dạng, uy tín, an toàn.

Ngoài ra, tại mỗi tin đăng đều đã được cung cấp mô tả nhà đất, thông tin liên hệ, mức giá và hình ảnh thực tế. Đây là những thông tin quan trọng, cần thiết cho việc mua nhà đất online.

Với Mogi, không khó để cá nhân, nhà đầu tư, hộ gia đình có thể tìm được nhà đất Quận Hà Đông ưng ý. Tham khảo thêm thông tin nhà đất Hà Nội để cập nhật nhiều tin đăng hữu ích, mới nhất.

Một số khu vực mua bán nhà đất tại Hà Nội mà bạn không thể bỏ qua: