Nhà Đất Huyện Quốc Oai Mua Bán Giá Rẻ, Vị Trí Đẹp T4/2024

1 - 15 trong 64

Kinh Nghiệm Mua Bán Nhà Đất Huyện Quốc Oai An Toàn Và Nhanh Chóng

Thị trường mua bán đất Huyện Quốc Oai đang nhận được nhiều sự quan tâm và đầu tư mạnh mẽ của giới bất động sản. Vậy thị trường này có gì đặc biệt mà được nhiều người xuống tiền đến thế? Bài viết sau của Mogi.vn sẽ giúp bạn giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan đến thị trường nhà đất Huyện Quốc Oai.

Tổng quan về Huyện Quốc Oai

Vị trí địa lý Huyện Quốc Oai

Huyện Quốc Oai là một huyện ngoại thành nằm ở phía Tây thủ đô Hà Nội, có vị trí địa lý như sau:

 • Phía đông giáp với huyện Hoài Đức và quận Hà Đông với ranh giới là sông Đáy
 • Phía tây giáp với huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình
 • Phía nam giáp với huyện Chương Mỹ
 • Phía bắc giáp với huyện Thạch Thất và huyện Phúc Thọ

Huyện Quốc Oai có vị trí địa lý thuận lợi khi chỉ cách trung tâm thủ đô Hà Nội 20km, đây là một huyện nằm trong vùng chuyển tiếp giữa miền núi và đồng bằng. Ngoài ra, đây còn là địa phương có hai tuyến giao thông trọng điểm chạy qua là đường Láng - Hòa Lạc và đường Hồ Chí Minh do đó có rất nhiều điều kiện phát triển đô thị, công nghiệp và bất động sản đặc biệt là thị trường mua bán nhà đất thị trấn Huyện Quốc Oai.

Diện tích và dân số Huyện Quốc Oai

Huyện Quốc Oai có diện tích 147 km² và có tổng dân số là 188.000 người với mật độ dân số 1.279 người/km².

Đơn vị hành chính Huyện Quốc Oai

Huyện Quốc Oai có 21 đơn vị hành chính trực thuộc bao gồm 1 thị trấn và 20 xã cụ thể như sau:

 • 1 thị trấn Quốc Oai
 • 20 xã bao gồm: xã Cấn Hữu, xã Cộng Hòa, xã Đại Thành, xã Đồng Quang, xã Đông Yên, xã Hòa Thạch, xã Liệp Tuyết, xã Nghĩa Hương, xã Ngọc Liệp, xã Ngọc Mỹ, xã Phú Cát, xã Phú Mãn, xã Phượng Cách, xã Tân Phú, xã Thạch Thán, xã Tuyết Nghĩa, xã Yên Sơn, xã Đông Xuân, xã Sài Sơn, xã Tân Hòa.

Huyện Quốc Oai có sự phân chia các khu vực rõ ràng nhờ đó chính quyền địa phương dễ dàng quản lý hơn. Bên cạnh đó việc phân chia này còn tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển thị trường mua bán đất Huyện Quốc Oai.

Giao thông khu vực Huyện Quốc Oai

Huyện Quốc Oai có hệ thống giao thông khá hoàn thiện với các tuyến đường thường xuyên được nâng cấp và bảo trì. Từ đó, tạo điều kiện cho người dân di chuyển qua lại giữa các khu vực đồng thời thúc đẩy thị trường mua bán nhà đất Huyện Quốc Oai. Một số tuyến đường trọng điểm tại Huyện Quốc Oai có thể kể đến như:

 • Đường phố: đường 17 tháng 8, đường Chùa Thầy, đường Hoàng Xá, đường Phố Huyện, đường Phủ Quốc, đường Đường 419, Đường 421B, Đại lộ Thăng Long
 • Đường quốc lộ: Đại lộ Thăng Long, Quốc lộ 21A cũ hay Đường Hồ Chí Minh, Tỉnh lộ 421B
 • Hệ thống xe buýt: 74 (Bến xe Mỹ Đình - Xuân Khanh), 87 (Bến xe Mỹ Đình - Quốc Oai - Xuân Mai), 88 (Bến xe Mỹ Đình - Hòa Lạc - Xuân Mai), 89 (Bến xe Yên Nghĩa - Thạch Thất - Bến xe Sơn Tây), 107 (Kim Mã - Làng văn hóa du lịch các dân tộc VN),...

Cơ sở hạ tầng Huyện Quốc Oai

Cơ sở hạ tầng là một trong những vấn đề mà chính quyền địa phương Huyện Quốc Oai luôn quan tâm và chú trọng đầu tư. Cụ thể như sau:

 • Về hệ thống y tế: Huyện Quốc Oai có hệ thống y tế hoàn thiện và trải khắp các khu vực trong địa bàn. Nhờ đó người dân có thể an tâm hơn về đời sống sức khỏe của bản thân. Một số bệnh viện lớn tiêu biểu tại Huyện Quốc Oai có thể kể đến: Trung Tâm Y Tế Huyện Quốc Oai, Bệnh Viện Quốc Oai, Bệnh viện đa khoa huyện Quốc Oai,...
 • Về hệ thống giáo dục: Huyện Quốc Oai sở hữu nhiều trường học lớn nhỏ từ mầm non đến THPT. Tất cả các trường học đều được trang bị thiết bị dạy học hiện đại từ đó mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất cho học sinh trên khu vực. Một số trường học tiêu biểu có thể kể đến như: Trường THPT Quốc Oai, Trường THCS Thị trấn Quốc Oai, Trường THPT Cao Bá Quát,...
 • Về khu đô thị: Với mục đích tạo ra công ăn việc làm cũng như chỗ ở cho người dân trong khu vực. Một số khu đô thị tiêu biểu của Huyện Quốc Oai như: KĐT New House City, KĐT Tây Quốc Oai, KĐT Sunny Garden City, KĐT Nam Hồng, KĐT Hà Đô Charm Villas,...

Qua đó, có thể thấy được cơ sở hạ tầng của Huyện Quốc Oai đang ngày càng được nâng cấp và đi đến hoàn thiện từ đó thúc đẩy kinh tế phát triển mạnh mẽ hơn, đặc biệt là phân khúc mua bán nhà Huyện Quốc Oai.

Hoạt động kinh tế tại Huyện Quốc Oai

Huyện Quốc Oai có nền kinh tế phát triển ổn định, chỉ trong khoảng 6 tháng đầu năm 2021, Huyện Quốc Oai đã đạt 6.977,5 tỷ đồng, đạt 44,6% so với kế hoạch năm tăng 11,8% so với cùng kỳ. Cụ thể:

 • Giá trị sản xuất công nghiệp – xây dựng ước đạt 4.155 tỷ đồng, đạt 44,2% kế hoạch, tăng 12,6% so cùng kỳ
 • Dịch vụ – thương mại ước đạt 1.935 tỷ đồng đạt 40,9% kế hoạch, tăng 14,1% so cùng kỳ;
 • Nông – lâm nghiệp – thủy sản ước đạt 887,5 tỷ đồng đạt 58,5% kế hoạch, tăng 3,6% so cùng kỳ.
 • Kinh tế của huyện chuyển dịch đúng hướng, tỷ trọng giá trị sản xuất công nghiệp – xây dựng đạt 58,2%; dịch vụ – thương mại 28,6%; nông – lâm nghiệp – thủy sản 13,2%

Từ đó có thể thấy được hoạt động kinh tế tại Huyện Quốc Oai đã và đang có nhiều bước chuyển mình ngoạn mục. Hy vọng, trong những năm tiếp theo, Huyện Quốc Oai sẽ giữ vững được phong độ và tiếp tục phát triển kinh tế hơn.

Một số loại hình mua bán nhà đất tại Huyện Quốc Oai

 • Mua bán nhà Quốc Oai: Đây là loại hình bất động sản được săn đón hàng đầu nhờ những dự đoán về tiềm năng sinh lời mạnh mẽ trong tương lai. Đặc biệt là phân khúc mua bán nhà đất Tân Phú Huyện Quốc Oai.
 • Mua bán đất Quốc Oai: Thị trường mua bán đất tại Huyện Quốc Oai chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi ngày càng được nhiều nhà bất động sản quan tâm và đầu tư. Đặc biệt là phân khúc mua bán nhà đất Đông Yên Huyện Quốc Oai, mua bán nhà đất Phú Cát Huyện Quốc Oai.
 • Mua bán căn hộ Quốc Oai: Nếu bạn đang tìm một loại hình nhà đất an toàn và có tính ổn định trong tương lai thì phân khúc căn hộ là một gợi ý dành cho bạn. Bạn có thể tham khảo thị trường mua bán nhà đất Đại Thành Huyện Quốc Oai.
 • Mua bán mặt bằng Quốc Oai: Nếu bạn đang có ý định kinh doanh trong tương lai thì có thể tham khảo phân khúc mua bán mặt bằng Huyện Quốc Oai. Loại hình này hiện đang rất nổi bật và được nhiều người hướng đến.

Cách chọn nhà đất Huyện Quốc Oai hợp phong thủy

Khi mua bán nhà đất, bạn cần phải quan tâm đến yếu tố phong thủy. Bởi đây là yếu tố tâm linh quyết định đến vận khí, may mắn và tài lộc của gia chủ. Do đó khi mua đất bạn cần lưu ý đến các điều sau:

 • Hướng nhà: Khi mua nhà, bạn nên chọn hướng nhà hợp với người đứng đầu gia đình để mang lại nhiều may mắn và tài vận cho mọi người trong gia đình.
 • Xem tuổi mua nhà đất: Trước khi quyết định mua đất, bạn cần xem tuổi của mình có hợp để mua nhà năm nay hay không, nếu không bạn nên mượn tuổi để mua nhà.
 • Xem năm: Một yếu tố khác cần quan tâm khi mua bán nhà đất đó là năm. Bạn cần xem năm hiện tại có hợp để mua bán nhà đất hay không nhằm tránh các tai họa hoặc điềm không may có thể xảy ra.

Những lưu ý khi mua bán nhà đất Huyện Quốc Oai

 • Vị trí đất: Đầu tiên, bạn cần xác định được vị trí mình cần mua bán nhà đất tại Huyện Quốc Oai có hợp với nhu cầu của bản thân không. Sau đó, bạn nên trực tiếp đến địa phương để khảo sát tình hình đất xung quanh để nắm rõ hơn.
 • Tính pháp lý: Nếu bạn có ý định mua bán đất điều quan trọng cần làm đó là phải xác định tính pháp lý, tính minh bạch của người chủ sở hữu đất. Bạn cần yêu cầu người bán đất chứng minh được quyền chủ sở hữu đất nhằm tránh tình trạng mua phải đất đang tranh chấp.
 • Giá bất động sản: Khảo sát giá đất ở khu vực xung quanh là một trong những điều bắt buộc phải làm nhằm tránh tình trạng mua phải đất có giá cao hơn giá trị thực của miếng đất.
 • Hợp đồng mua bán: Sau khi đã xác định rõ ràng tính minh bạch cũng như định giá được miếng đất bạn cần tiến hành làm hợp đồng. Khi làm hợp đồng, cần lưu ý các điều khoản phải được sự chấp thuận của hai bên nhằm tránh các rắc rối về pháp lý sau này.

Giá mua bán nhà đất tại Huyện Quốc Oai

Hiện nay giá mua bán nhà đất Huyện Quốc Oai đang có nhiều biến động phức tạp. Do đó, trước khi quyết định mua bạn nên khảo sát trước giá một số khu vực. Bảng giá dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về giá nhà đất khu vực Huyện Quốc Oai:

Khu vực

Giá mua bán nhà đất

Hòa Lạc

14.5 triệu đồng/m2

Đông Xuân

21 triệu đồng/m2

Phú Mãn

12 triệu đồng/m2

Đại Thành

22 triệu đồng/m2

Ngọc Liệp

22.91 triệu đồng/m2

Tổng kết

Bài viết trên là tổng hợp tất cả thông tin về thị trường mua bán nhà đất Huyện Quốc Oai Mogi.vn gửi đến bạn. Hy vọng, bạn đã nắm rõ hơn về thị trường nhà đất Huyện Quốc Oai. Đừng quên truy cập Mogi.vn để cập nhật thêm tất cả các tin tức mới nhất về thị trường mua bán nhà đất Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác.