Bán Đất Huyện Quốc Oai Giá Tốt, Vị Trí Đẹp, Chất Lượng T2/2023

1 - 15 trong 50

Kinh Nghiệm Mua Bán Nhà Đất Huyện Quốc Oai Mới Nhất T2/2023

Huyện Quốc Oai là một huyện nằm ở phía Tây Nam thành phố Hà Nội, cách trung tâm thành phố khoảng 20km. Huyện nằm trong vùng chuyển tiếp giữa miền núi và đồng bằng, có hai tuyến giao thông trọng yếu chạy qua là đường Láng - Hòa Lạc và đường Hồ Chí Minh. Hiện nay, bán đất Quốc Oai được nhiều săn đón bởi được biết đến là nơi có tiềm năng phát triển kinh tế, trên địa bàn cũng đang có những dự án lớn của thành phố.

Tổng quan về Huyện Quốc Oai

Vị trí địa lý Huyện Quốc Oai

Huyện Quốc Oailà một huyện nằm ở phía Tây Hà Nội, cách trung tâm thủ đô khoảng 20km, có vị trí địa lý:

 • Phía Đông: Liền kề quận Hà Đồng và huyện Hoài Đức.
 • Phía Tây: Liền kề với huyện Lương Sơn và tỉnh Hoà Bình.

 • Phía Bắc: Giáp với huyện Thạch Thất và huyện Phúc Thọ.

 • Phía Nam: Liền kề với huyện Chương Mỹ.

Huyện Quốc Oaitừng là một điểm nóng của thị trường BĐS Hà Nội vào khoảng chục năm về trước. Thời điểm đó, khi thông tin sáp nhập tỉnh Hà Tây vào Thủ đô Hà Nội đã thổi bùng lên cơn sốt đất ở những huyện lỵ nằm trong khu vực mở rộng hành chính của Thủ đô. Sau hơn chục năm thị trường nằm trong sự im lìm, thời gian gần đây, bất động sản khu vực Huyện Quốc Oaiđã có dấu hiệu sôi động và sốt nóng trở lại với những làn sóng đầu mới nhộn nhịp. Đặc biệt là các phân bán đất Đại Thành Huyện Quốc Oai, bán đất Sài Sơn Huyện Quốc Oai, bán đất Tân Phú Huyện Quốc Oai, bán đất phú cát Huyện Quốc Oai, bán đất Đông Xuân Huyện Quốc Oai, bán đất Đông Yên Huyện Quốc Oai, bán đất hòa thạch Huyện Quốc Oai,...

Đơn vị hành chính và diện tích Huyện Quốc Oai

Huyện Quốc Oaicó diện 147km², được chia làm 21 đơn vị hành chính, gồm 1 thị trấn và 20 xã trực thuộc:

 • Thị trấn Quốc Oai.
 • 20 xã: Cấn Hữu, Cộng Hòa, Đại Thành, Đông Yên, Đông Xuân, Hòa Thạch, Đồng Quang, Nghĩa Hương, Ngọc Liệp, Liệp Tuyết, Phú Cát,Tân Hòa, Tân Phú, Phú Mãn, Ngọc Mỹ, Tuyết Nghĩa, Thạch Thán, Sài Sơn, Phượng Cách, Yên Sơn.

Giao thông khu vực Huyện Quốc Oai

Hiện nay, Huyện Quốc Oaiđang đẩy mạnh phát triển không ngừng, tăng cường xây dựng các công trình giao thông, nổi bật là dự án trục đường chính Bắc - Nam khu đô thị Huyện Quốc Oaivà đường tỉnh 42B. Với tuyến đường, người dân có thể dễ dàng di chuyển bằng đường sắt vào các quận trung tâm như Ba Vì, Đống Na, Ba Đình, Nam Từ Liêm hay các quận ngoại thành như Thạch Thất, Hoài Đức. Bên cạnh đó, Huyện Quốc Oaicòn có gần 400km các gồm tỉnh lộ, đường liên xã, đường nối liền nông thôn. Cùng với đó là 5 tuyến xe buýt giúp quá trình di chuyển vào nội thành trung tâm thuận tiện hơn.

Cơ sở hạ tầng Huyện Quốc Oai

Sức hút của thị trường nhà đất Huyện Quốc Oaiphần lớn đến từ hệ thống hạ tầng ngày càng hoàn thiện và đồng bộ. Sau hơn 10 năm hợp nhất, Huyện Quốc Oaiđang phát triển từng ngày, hiện đại về nhiều mặt kinh tế, xã hội, đời sống, văn hoá, thương mại, du lịch. Hiện nay, trên địa bàn huyện đã và đang hình thành một số khu đô thị cao cấp như khu đô thị Phú Cát City, khu đô thị Tây Huyện Quốc Oai, khu đô thị Sunny Garden City, khu đô thị Ngôi Nhà Mới,... Đặc biệt, Hà Nội đã phê duyệt dự án quy hoạch khu đô thị Hoà Lạc với quy mô dự án lên đến 17000 ha. Đây được xem như “ bàn đạp” cho thị trường bán đất Huyện Quốc Oaibùng nổ vào thời gian tới.

Những lợi thế khi mua nhà đất Huyện Quốc Oai

 • Vị trí địa lý: Phía đông giáp huyện Hoài Đức và quận Hà Đông với ranh giới là sông Đáy, phía tây giáp huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình, phía nam giáp huyện Chương Mỹ, phía bắc giáp huyện Thạch Thất và huyện Phúc Thọ. Với địa thế thuận lợi vừa cận thị vừa cận sông, tốc độ đô thị hóa nhanh, đã đưa thị trường mua bán nhà đất Quốc Oai trở thành một điểm sáng để đầu tư và sinh sống.
 • Đa dạng ngành nghề kinh doanh: là một vùng đất nông nghiệp kết hợp các làng nghề và cụm đổi mới, gắn liền với phát triển công nghiệp và dịch vụ, du lịch, bảo vệ giá trị cảnh quan,... mục tiêu hướng tới của Huyện Quốc Oai là phát triển kinh tế tổng hợp. Kinh tế được chú trọng sẽ đem lại nhiều tiện ích, cơ hội việc làm cho người dân sinh sống nơi đây.
 • Nhiều khu di tích lịch sử văn hóa: nơi đây có tận 300 di tích các loại, bên cạnh đó còn có các làng nghề lâu đời và đặc sắc. Đưa nơi này trở thành điểm đến tham quan, thu hút các nhà đầu tư về du lịch, nghỉ dưỡng.
 • Di chuyển thuận lợi: Huyện Quốc Oai có lợi thế về mặt giao thông, gồm nhiều tuyến đường quan trọng chạy qua địa bàn như: Đại lộ Thăng Long, Quốc lộ 21A, cùng với đó hệ thống giao thông của huyện cũng đã và đang được đầu tư xây dựng tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển kinh tế xã hội ở địa phương, góp phần kết nối giao thông, liên kết các vùng lân cận.
 • Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về mua bán đất Quốc Oai, mua bán đất Đại Thành Quốc Oai, bán đất Sài Sơn Quốc Oai, bán đất Phú Cát Quốc Oai, bán đất Đông Yên Quốc Oai… trên Mogi.vn về bất động sản trong khu vực cũng như giá cả của từng loại hình cho phù hợp với nhu cầu, mục đích.

Một số loại hình mua bán đất Huyện Quốc Oai

 • Đất thổ cư Quốc Oai: Đất thổ cư đang là phân khúc nhận được rất nhiều sự chú ý hiện nay tại Huyện Quốc Oai. Bởi nhiều người hiện nay đang có xu hướng dịch chuyển từ khu vực trung tâm ra ngoại thành đất để sinh sống và làm việc. Khiến thị trường này có nhiều chuyển biến mạnh mẽ trong những năm gần đây.

 • Đất nền dự án Quốc Oai: Với sự phát triển của hàng loạt khu đô thị và dự án bất động sản cao cấp, phân khúc đất nền dự án Huyện Quốc Oaiđược đánh giá khá tiềm năng để “đầu tư sinh lời”
 • Đất nông nghiệp Quốc Oai: So với những phân khúc còn lại, thị trường đất nông nghiệp Huyện Quốc Oaikhông mặc dù không có nhiều điểm nổi bật nhưng giá thành vẫn tương đối rẻ so với ở các khu vực khác.
 • Đất kho xưởng Quốc Oai: Sự phát triển của các hoạt động du lịch, kinh doanh, buôn bán tại đây đã giúp thị trường đất kho xưởng tại Huyện Quốc Oaingày càng nhiều sự chú ý.

Cách chọn đất Huyện Quốc Oaihợp phong thủy

Chọn đất hợp phong thuỷ sẽ giúp mang đến may mắn, thuận lợi cho gia chủ trong công việc cũng như trong cuộc sống gia đình. Vì vậy khi mua bán đất Huyện Quốc Oai, bạn cần lưu ý:

 • Theo mệnh: Mệnh cách là một yếu tố không còn xa lạ trong phong thuỷ. Khi mua nhà đất hợp với mệnh cách gia chủsẽ mang đến thịnh vượng và tài lộc cho gia đình.
 • Theo hướng đất: Hướng đất sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận và sức khoẻ của gia chủ. Vì vậy khi mua đất, bạn cần lưu ý chọn những mảnh đất có hướng hợp với mệnh cách của mình.
 • Theo tuổi: Để tránh gặp phải những vận rủi trong sự nghiệp cũng như trong chuyện tìm cảm, khi mua bán đất Huyện Quốc Oai bạn nên tránh 3 tuổi sau Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu.

Những lưu ý khi mua đất Huyện Quốc Oai lần đầu

 • Vị trí lô đất có đúng với vị trí trên Giấy chứng nhận hay không: đến trực tiếp và căn cứ vào đường giao thông, hình dáng lô đất để xác định.
 • Hợp đồng đặt cọc: có thể lựa chọn công chứng cọc hoặc tự hai bên ký hợp đồng cọc kèm theo người làm chứng. Việc này phụ thuộc vào số tiền đặt cọc, nếu tiền cọc quá lớn thì nên chọn phương án công chứng đặt cọc.
 • Giá cả: so sánh nhiều tài sản là cách định giá dễ nhất. Trước đó cần xác định được mục đích mua đất để làm gì. Từ đó chọn lọc các khu vực có giá cả phù hợp với tài chính. Đừng quên dự trù thêm một khoản chi phí phát sinh. Bạn có thể tham khảo các mức giá ở các khu vực khác như bán đất Tân Phú Quốc Oai, bán đất Hòa Thạch Quốc Oai, bán đất Đông Xuân Quốc Oai,
 • Phong thủy: là yếu tố đáng cân nhắc khi mua bán đất. Những khu đất Huyện Quốc Oai có vị trí phong thủy tốt sẽ hỗ trợ tăng cao giá trị lên rất nhiều. Đất hợp phong thủy theo tuổi của người mua có thể tăng vượng khí, đem đến nhiều may mắn.

Giá bán đất Huyện Quốc Oai

Thực tế, bán đất Quốc Oai sẽ có nhiều phân khúc giá khác nhau, tuỳ vào vị trí, diện tích và những điều kiện phát triển của khu đất, nhưng nhìn chung sẽ dao động trong khoảng:

 • Giá bán đất Huyện Quốc Oaitại thị trấn Huyện Quốc Oai: từ 15.5 - 106 triệu/m².
 • Giá bán đất Huyện Quốc Oaitại xã Đại Thành: từ 10 - 360 triệu/m².
 • Giá bán đất Huyện Quốc Oaitại xã Đồng Quang: từ 7 - 19 triệu/m².
 • Giá bán đất Huyện Quốc Oaitại xã Đông Xuân: từ 9 - 22.2 triệu/m².
 • Giá bán đất Huyện Quốc Oaitại xã Đông Yên: từ 10.5 - 43.2 triệu/m².
 • Giá bán đất Huyện Quốc Oaitại xã Tân Phú: từ 13 - 50 triệu/m².
 • Giá bán đất Huyện Quốc Oaitại xã Ngọc Mỹ: từ 11 - 43 triệu/m².
 • Giá bán đất Huyện Quốc Oaitại xã Phú Cát: từ 8 - 35 triệu/m².

Trên đây là một số thông tin tổng quan về thị trường và những lời khuyên dành cho bạn khi mua bán đất Quốc Oai. Bạn có thể tìm thêm thông tin về mua bán đất Hà Nội tại trang Mogi.vn để tìm hiểu khái quát hơn về khu vực này. Mogi.vn cập nhật liên tục 24/7 nhằm giúp khách hàng nhanh chóng tìm được sản phẩm ưng ý.

Một số khu vực bán đất giá rẻ tại Hà Nội trên Mogi bạn có thể quan tâm: