Bán Đất Huyện Phúc Thọ Vị Trí Đẹp, Uy Tín, Giá Tốt T2/2023

1 - 7 trong 7

Mua Bán Đất Huyện Phúc Thọ Và Những Lưu Ý Cần Nhớ Khi Mua Bán Đất

Thị trường mua bán đất Huyện Phúc Thọ luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư bởi tiềm năng sinh lời to lớn trong tương lai. Thế nhưng, vẫn tồn tại rủi ro trong quá trình mua bán đất nếu chúng ta chưa có sự nghiên cứu kỹ lưỡng về thị trường này. Hãy cùng Mogi.vn tìm hiểu vì sao đất Huyện Phúc Thọ lại trở nên hấp dẫn và những lưu ý cần nhớ khi mua bán đất Phúc Thọ.

Tổng quan về Huyện Phúc Thọ

Vị trí địa lý Huyện Phúc Thọ

Huyện Phúc Thọ là một huyện ở thành phố Hà Nội, có vị trí địa lý như sau:

 • Phía Bắc tiếp giáp với huyện Vĩnh Tường thuộc tỉnh Vĩnh Phúc và tiếp giáp với huyện Yên Lạc
 • Phía Tây tiếp giáp với thị xã Sơn Tây
 • Phía Đông tiếp giáp với huyện Đan Phượng, huyện Hoài Đức và huyện Mê Linh
 • Phía Nam tiếp giáp với huyện Quốc Oai, Thạch Thất

Nhờ có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi, tiếp giáp với nhiều quận huyện lớn khác của Thủ Đô đã giúp cho Huyện Phúc Thọ phát triển một cách nhanh chóng, kéo theo đó là sự phát triển của thị trường mua bán đất Phúc Thọ nói riêng và nhà đất Phúc Thọ nói chung.

Đơn vị hành chính và diện tích Huyện Phúc Thọ

Huyện Phúc Thọ có tổng diện tích 117 km². Đơn vị hành chính của Huyện Phúc Thọ được chia thành 21 đơn vị hành chính cấp xã thực thuộc huyện bao gồm thị trấn Phúc Thọ và các xã như: Hiệp Thuận, Hát Môn, Long Xuyên, Liên Hiệp, Phụng Thượng, Ngọc Tảo, Phúc Hoà, Tam Hiệp, Sen Phương, Tam Thuấn, Thọ Lộc, Thượng Cốc, Thanh Đa, Tích Giang, Vân Hà, Trạch Mỹ Lộc, Vân Nam,...

Giao thông khu vực Huyện Phúc Thọ

Hiện nay hệ thống giao thông ở Huyện Phúc Thọ ngày càng được hoàn thiện, được đầu tư mở rộng, xây dựng nhiều tuyến đường trọng điểm. Chính vì lý do đó mà việc di chuyển của người dân, trao đổi, sản xuất hàng hoá,... diễn ra một cách thuận lợi, giúp nền kinh tế của vùng không ngừng phát triển. Một vài tuyến đường giao thông quan trọng, huyết mạch của Huyện Phúc Thọ có thể kể đến như:

 • Đường bộ: Huyện Phúc Thọ có quốc lộ 32 chạy từ dọc phía nam huyện, theo hướng Đông Đông Nam tới Tây Tây Bắc và từ Hà Nội qua thị trấn Phúc Thọ, sang thị xã Sơn Tây. Đây là tuyến đường giao thông huyết mạch của Huyện Phúc Thọ đóng vai trò rất lớn trong việc phát triển kinh tế của huyện.
 • Đường thuỷ: Huyện Phúc Thọ có con sông hồng đi qua, giúp trao đổi hàng hoá, di chuyển nhanh hơn giữa các huyện.

Cơ sở hạ tầng Huyện Phúc Thọ

Cơ sở hạ tầng ở Huyện Phúc Thọ đang được đầu tư, cải tiến, nâng cấp và trở nên hiện đại hơn rất nhiều. Các nhu cầu của người dân về vui chơi giải trí, giáo dục, mua sắm, y tế,... đều đã được đáp ứng.

Cụ thể là sự xuất hiện của hàng loạt các trung tâm thương mại, dịch vụ như Trung tâm thương mại Hạnh Nguyên. Huyện Phúc Thọ còn có hệ thống bệnh viện hiện đại, khang trang, đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp như bệnh viện đa khoa Phúc Thọ. Hệ thống trường học các cấp và nhiều trung tâm dạy học quốc tế đang tăng dần, cơ sở vật chất cũng như chất lượng giảng dạy ngày càng được cải thiện.

Có thể thấy rằng Huyện Phúc Thọ đang trở nên hiện đại và phát triển một cách chóng mặt, thu hút một lượng lớn dân cư tới đây để sinh sống và làm việc mỗi năm. Đó chính là những lý do khiến cho thị trường bất động sản ở Huyện Phúc Thọ trở nên cực kỳ hấp dẫn với các nhà đầu tư, đặc biệt là trong thị trường mua bán đất Huyện Phúc Thọ.

Thực trạng mua bán đất Huyện Phúc Thọ Hà Nội

Huyện Phúc Thọ là một huyện cách trung tâm Hà Nội khoảng 35km. Nhờ có các tuyến đường giao thông huyết mạch như quốc lộ 32, tỉnh lộ 417,418,419. Giúp nối liền Huyện Phúc Thọ với nhiều vùng kinh tế, tạo điều kiện giao lưu và liên kết với trung tâm thành phố và các tỉnh thành lân cận. Nhờ đó mà Huyện Phúc Thọ thu hút rất nhiều nhà đầu tư.

Trong những năm gần đây, thị trường mua bán nhà đất Phúc Thọ diễn ra khá sôi nổi và tăng trưởng nhanh, có thể kể đến như: mua bán đất Ngọc Tảo Huyện Phúc Thọ, mua bán đất mặt đường 32 Huyện Phúc Thọ, mua bán đất Võng Xuyên Huyện Phúc Thọ,... Theo chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, đất nền Phúc Thọ Hà Nội có giá trị cao bởi vì nguyên nhân chính như sau: Với sự phát triển của kinh tế, đời sống người dân ngày càng tăng cao. Kéo theo đó đã tác động đến rất nhiều cá nhân có mong muốn có cuộc sống với chất lượng cao hơn. Trong khi đó, đất Huyện Phúc Thọ lại đang nằm trong khu vực có dự án quy hoạch phát triển bất động sản. Vì thế đầu tư vào khu dân cư, khu đô thị Huyện Phúc Thọ trở nên cực kỳ hấp dẫn đối với các nhà đầu tư cả trong và ngoài nước.

Trong những năm tiếp theo, chắc chắn rằng mua bán đất Huyện Phúc Thọ sẽ ngày càng phát triển và trở thành xu hướng đầu tư trong lĩnh vực bất động sản.

Một số loại hình mua bán đất tại Huyện Phúc Thọ

 • Mua bán đất thổ cư Phúc Thọ: Số lượng người đổ về Huyện Phúc Thọ ngày càng đông, vì vậy có một mảnh đất ở Huyện Phúc Thọ là cơ hội lớn để sinh lời.
 • Mua bán đất nền dự án Phúc Thọ: Đất nền cũng là một loại hình đáng để các nhà đầu tư quan tâm, giúp bạn thu hồi vốn cũng như sinh lời một cách dễ dàng. Đây là những mảnh đất đã được quy hoạch thành nhiều lô khác nhau, thường nằm trong các dự án xây dựng mới, khu vực chuẩn bị được đầu tư.
 • Mua bán đất nông nghiệp Phúc Thọ: Có một mảnh đất nông nghiệp tại Huyện Phúc Thọ sẽ mang lại nguồn thu nhập khá cao và ổn định, vì Huyện Phúc Thọ tiếp giáp nhiều huyện quan trọng, giúp làm giảm chi phí vận chuyển hàng hóa nông nghiệp với các khu vực lân cận.

Cách chọn bán đất Huyện Phúc Thọ hợp phong thủy

Khi mua bán đất Huyện Phúc Thọ bạn nên chú ý về vấn đề phong thuỷ để có được sự may mắn, tài lộc cũng như thuận lợi trong làm ăn. Một số lưu ý mà bạn cần phải quan tâm bao gồm:

Một mảnh đất đẹp là mảnh đất có hình vuông, vì theo phong thuỷ một mảnh đất vuông vắn có thể tận dụng tối đa diện tích, mang lại sự cân xứng. Xây nhà trên mảnh đất này sẽ mang lại cho gia chủ sự chắc chắn, vẹn toàn, thu hút nhiều khí tốt.

Nên chọn mua nhưng khu đất nằm ở vị trí tụ khí, là những mảnh đất có hình dáng thấp dần ở phía trước và cao ở phía sau. Ngoài ra bạn cần phải quan tâm tới các yếu tố như hợp tuổi, mệnh, hướng nguyên tắc tứ linh.

Tuyệt đối không nên mua những mảnh đất có hình thù méo mó, bị cây cối bủa vây xung quanh, môi trường xung quanh bị ô nhiễm, gần bãi tha ma và trạm cao thế. Vì đất nằm ở những khu vực này sẽ tạo ra những khí không tốt từ đó gây ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc làm ăn của gia chủ.

Những lưu ý cần nhớ khi mua bán đất huyện Phúc Thọ

Để có thể đầu tư và mua bán đất Huyện Phúc Thọ một cách có hiệu quả, một số vấn đề chính mà bạn cần lưu ý bao gồm:

 • Diện tích của khu đất: Vì diện tích đất sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến mục đích sử dụng và hơn hết là giá bán. Do đó các khu đất có diện tích lớn, bằng phẳng, mặt tiền rộng thì giá sẽ cao hơn nhiều lần khi so với những khu đất nằm trong hẻm và có địa hình gồ ghề.
 • Vị trí của dự án: Giá đất cũng sẽ cao hơn nếu dự án đất nằm tại khu vực có đông dân cư như đô thị lớn hoặc trung tâm thành phố. Ngoài ra nếu dự án nằm gần khu đất có cơ sở hạ tầng phát triển, giao thông thuận tiện, gần trường học, bệnh viện,... thì giá đất sẽ còn cao hơn nữa, phù hợp cho những ai có nhu cầu mua đất để ở.
 • Điều kiện môi trường: Giá cả và tiềm năng phát triển của bất động sản cũng được quyết định bởi điều kiện môi trường. Môi trường ô nhiễm hay thông thoáng, ồn ào hay yên tĩnh,... cũng là vấn đề cần được quan tâm khi mua bán đất. Chẳng hạn như hãy xem xét khu vực đó có được sạch sẽ hay không, vì chẳng ai muốn mua một khu đất đầy rẫy rác thải cả.

Giá mua đất tại Huyện Phúc Thọ

Bạn hãy truy cập Mogi mỗi ngày để biết thêm nhiều thông tin mới nhất về giá mua đất tại Huyện Phúc Thọ giá rẻ. Sau đây là một vài tin đăng đang được nhiều người tìm kiếm như:

 • Bán đất thổ cư Quốc Lộ 32, Phụng Thượng Huyện Phúc Thọ giá 1 tỷ 300 triệu
 • Bán đất thổ cư Tam Thuấn gần dự án Shunshine Huyện Phúc Thọ giá 1 tỷ 700 triệu
 • Bán đất Quốc Lộ 32 Huyện Phúc Thọ giá 700 tiệu
 • Bán đất xã Phúc Hòa Huyện Phúc Thọ giá 660 triệu
 • Bán đất xã Phụng Thượng Huyện Phúc Thọ giá 1 tỷ 150 triệu

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo một số khu vực bán đất giá rẻ khác tại Huyện Phúc Thọ như:

 • Bán đất Ngọc Tảo Huyện Phúc Thọ
 • Bán đất mặt đường 32 Huyện Phúc Thọ
 • Bán đất Võng Xuyên Huyện Phúc Thọ

Việc mua bán đất Huyện Phúc Thọ còn phụ thuộc bởi rất nhiều yếu tố khác như khả năng tài chính của bạn, tình hình của dự án, tiềm năng phát triển kinh tế tại khu vực đó... Vì thế hãy tham khảo ý kiến của các chuyên gia hoặc người đã có kinh nghiệm trong ngành để tìm được mảnh đất với giá rẻ. Thường xuyên truy cập Mogi.vn để tìm kiếm và cập nhật những thông tin về mua bán đất Hà Nội, một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Một số khu vực bán đất giá rẻ tại Hà Nội trên Mogi mà bạn có thể quan tâm: