Mua Bán Đất Huyện Chương Mỹ Tin Cậy, Giá Tốt Nhất Trong T2/2023

1 - 15 trong 40

Mua Bán Đất Huyện Chương Mỹ Giá Rẻ, Tìm Đất Tốt Nhất T2/2023

Nhận thấy tiềm năng mua bán đất Chương Mỹ, Mogi cập nhật thông tin bán đất mới nhất đến bạn. Sau đây là những ưu điểm, lợi thế giúp đất đai nơi đây được nhiều nhà đầu tư săn đón. Hy vọng với những tiềm năng đến từ vị trí, cơ sở hạ tầng và giá bán, bạn đọc sẽ tìm được tin đăng bán đất Huyện Chương Mỹ tốt nhất.

Tổng quan về Huyện Chương Mỹ

Vị trí địa lý Huyện Chương Mỹ

Chương Mỹ là huyện nằm ở giữa phía phía tây nam thành phố Hà Nội, cách trung tâm thành phố khoảng 20km. Có vị trí địa lý:

 • Phía đông: Giáp huyện Thanh Oai và quận Hà Đông
 • Phía tây: Giáp huyện Lương Sơn (tỉnh Hòa Bình)
 • Phía nam: Giáp huyện Mỹ Đức và huyện Ứng Hòa
 • Phía bắc: Giáp huyện Quốc Oai

Huyện Chương Mỹ sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi, cùng với điều kiện kinh tế phát triển, tăng trưởng nhanh chóng. Là “đòn bẩy” giúp cho thị trường bất động sản bán đất Chương Mỹ nhận được nhiều sự quan tâm của chủ đầu tư trong và ngoài nước.

Đơn vị hành chính và diện tích

Huyện Chương Mỹ có 32 đơn vị hành chính trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn và 30 xã. Cụ thể:

 • 2 thị trấn: Thị trấn Xuân Mai và thị trấn Chúc Sơn
 • 30 xã: Đại Yên, Đông Sơn, Đồng Lạc, Đông Phương Yên, Đồng Phú, Hòa Chính, Hoàng Diệu, Hoàng Văn Thụ, Hợp Đồng, Hữu Văn, Hồng Phong, Lam Điền, Mỹ Lương, Phú An Nam, Ngọc Hòa, Nam Phương Tiến, Phú Nghĩa, Phụng Châu, Quảng Bị, Tiên Phương, Tân Tiến, Tốt Động, Thanh Bình, Thụy Hương, Thủy Xuân Tiên, Thượng Vực, Trần Phú, Trường Yên, Trung Hòa và Văn Võ.

Về diện tích, Huyện Chương Mỹ có tổng diện tích là 23.240 ha, trong đó nhóm đất nông nghiệp là 14.032,65 ha; nhóm đất phi nông nghiệp là 8.081,23 ha; nhóm đất chưa sử dụng là 8.081,23 ha. Vì thế, mua bán đất nông nghiệp Chương Mỹ với mục đích đầu tư, phát triển nông nghiệp hoặc xây dựng cũng đem đến nhiều tiềm năng lớn.

Giao thông khu vực Huyện Chương Mỹ

Bên cạnh diện tích đất lớn, Huyện Chương Mỹ còn sở hữu hệ thống giao thông phát triển, được đầu tư quy hoạch. Đáp ứng nhu cầu về đi lại, di chuyển cũng như là giao thương với các khu vực lân cận. Bao gồm:

 • Đường bộ: Với các tuyến đường lớn như Quốc lộ 21A, quốc lộ 6, dự án đường bộ kết nối Huyện Chương Mỹ với trung tâm Hà Nội,...
 • Sân bay: Sở hữu sân bay Miếu Môn.
 • Tuyến đường sắt trên cao: Quy hoạch tuyến đường sắt đô thị 2A Hà Nội - Xuân Mai

Nhờ sự quan tâm, đầu tư quy hoạch giao thông tại Huyện Chương Mỹ không chỉ giúp thúc đẩy kinh tế mà thị trường bất động sản Chương Mỹ cũng sôi động hơn rất nhiều.

Cơ sở hạ tầng

Có thể nói, thị trường đấu giá Đông Sơn Huyện Chương Mỹ hay bán đất Huyện Chương Mỹ giá rẻ thu hút nhiều nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước. Lý do là sở hữu diện tích lớn, cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ. Cụ thể:

 • Giáo dục: Sở hữu hệ thống các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT và Đại học. Nổi bật như THPT Chương Mỹ A, THPT Ngô Sĩ Liên, đại học Lâm Nghiệp, trường Sĩ quan Đặc Công, trường Trung cấp Cảnh sát Vũ Trang,...
 • Các khu đô thị lớn như: Khu đô thị The Spring Town Xuân Mai, khu đô thị Lộc Ninh Singashine, khu đô thị Dreamhouse, khu đô thị Chương Mỹ,...
 • Y tế: Bệnh viện Đa khoa Huyện Chương Mỹ, các trạm y tế xã, phòng khám đa khoa khu vực,... đảm bảo đáp ứng nhu cầu về sức khỏe của người dân.

Cách chọn đất Huyện Chương Mỹ hợp phong thủy

Ngày nay, yếu tố phong thủy được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt đối với lĩnh vực bất động sản. Bởi sẽ đem đến sự thịnh suy, tài lộc dành cho các chủ đầu tư. Dưới đây là cách chọn đất Huyện Chương Mỹ hợp phong thủy để bạn tham khảo:

 • Theo tuổi: Để đảm bảo về yếu tố phong thủy thì bạn cần nên xem tuổi trước khi quyết định mua đất, hoặc xây dựng. Bạn nên tránh các năm tuổi của mình, năm tam tai và các năm xấu để tránh những điều không may mắn.
 • Theo hướng đất: Hướng đất là yếu tố quan trọng để bạn quyết định lựa chọn mua bán đất Huyện Chương Mỹ. Bởi đây là nơi đón nhận các nguồn sinh khí may mắn, góp phần đem đến sự phát triển của các chủ đầu tư. Vì thế, cần tránh các hướng tương khắc với bản mệnh, tránh hướng tuyệt mệnh, họa hại hoặc lục sát.

Tại sao nên mua đất Huyện Chương Mỹ?

Huyện Chương Mỹ là huyện ngoại thành, nằm phía tây nam Hà Nội. Đây là huyện khá đặc biệt khi vừa có địa hình đồi núi, vừa có khu vực đồng bằng. Với địa hình như thế này, Huyện Chương Mỹ gây ấn tượng mạnh khi có thiên nhiên thơ mộng, hữu tình. Vì thế không quá khó hiểu khi người dân hiện nay lại đổ xô vào các huyện ven nội đô. Đây là những nơi có khí hậu trong lành, mát mẻ, yên tĩnh.

Bên cạnh đó, Huyện Chương Mỹ cũng là nơi sở hữu nhiều chùa đền, thu hút lượng khách tham quan lớn mỗi năm. Chẳng hạn như: chùa Trăm Gian, chùa Hỏa Tinh, chùa Trầm, chùa Sấu, đình Yên Duyệt, Đình Nghè, đình Kỳ Viên…

Cùng với đó, hoạt động kinh tế nơi đây cũng phát triển rất mạnh mẽ. Điển hình là sự xuất hiện của các khu công nghiệp, điểm công nghiệp tập trung như: khu công nghiệp Phú Nghĩa, khu công nghiệp Nam Tiến Xuân, cụm công nghiệp Ngọc Sơn, khu công nghiệp Đồng Sen, Đồng Đế,...

Chưa hết, cơ sở hạ tầng, giao thông đô thị cũng được nâng cấp và mở rộng. Từ Huyện Chương Mỹ, giờ đây việc đi đến nội đô đã không còn quá xa. Trung bình, bạn chỉ mất khoảng 30 phút đi xe.

>>> Tất cả những tiềm năng trên đã giúp cho thị trường bán mua đất Chương Mỹ trở nên rầm rộ hơn. Hàng loạt các thông tin bán đất Phụng Châu Huyện Chương Mỹ, bán đất Đông Sơn Huyện Chương Mỹ, bán đất Thụy Hương Huyện Chương Mỹ, bán đất Lam Điền Chương Mỹ Hà Nội, bán đất Trường Yên Huyện Chương Mỹ, bán đất Quảng Bị Chương Mỹ Hà Nội,... được đăng tải. Nơi đây hứa hẹn sẽ là “điểm sáng" mới cho bất động sản Hà Nội.

Nên mua đất Huyện Chương Mỹ khu vực nào?

Trước tiên bạn nên xác định mua đất thổ cư Chương Mỹ hay đất nền Chương Mỹ. Sau đó xác định và tìm kiếm vị trí đẹp để xây dựng hoặc đầu tư sinh lời.

Các thông tin bán đất Tiên Phương Huyện Chương Mỹ, bán đất thị trấn Xuân Mai Huyện Chương Mỹ, bán đất thôn Phượng Đồng xã Phụng Châu Chương Mỹ, mua bán đất thị trấn Chúc Sơn huyện Chương Mỹ,… sẽ là gợi ý cho những ai muốn xây dựng, đầu tư tại những vị trí phát triển nhất Huyện Chương Mỹ. Mức giá cho những lô đất khu vực này từ 3 tỷ đồng trở lên.

Các thông tin bán đất Phú Nghĩa Huyện Chương Mỹ, bán đất Thủy Xuân Tiên Huyện Chương Mỹ: đây là những khu vực có đất giá rẻ. Những lô đất chỉ có mức giá dao động trong khoảng 1 tỷ đồng trở lên. Đây là phân khúc khá dễ mua, dễ bán hiện nay.

Với những khu vực còn lại, nhìn chung không có sự khác biệt quá nhiều. Mức giá đất rao bán thì khá tốt, chỉ từ 800 triệu đồng. Và để có cơ hội sinh lời lớn trong tương lai, bạn nên ưu tiên đất tại mặt đường, gần trường học hoặc khu công nghiệp, khu di tích.

Giá mua bán đất Huyện Chương Mỹ 2022

Nhìn chung, thị trường bất động sản Huyện Chương Mỹ cũng tăng trưởng nhanh chóng. Chính vì thế, giá bán đất Huyện Chương Mỹ có nhiều biến động. Tùy vào vị trí, mặt bằng, tiện ích và diện tích mà mức giá cũng có những thay đổi nhất định. Dưới đây là giá mua bán đất ở một số khu vực nhất định để bạn tham khảo:

Trên đây là những gợi ý của Mogi khi tìm mua bán đất Chương Mỹ. Cập nhật thêm các thông tin bán đất Hà Nội, nhà đất Chương Mỹbán đất trên toàn quốc mới nhất bằng cách truy cập Mogi mỗi ngày. Như vậy bạn sẽ không bỏ lỡ các cơ hội đầu tư nhà đất giá rẻ, uy tín.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thêm các tin đăng mua bán nhà đất giá rẻ gần khu vực Huyện Chương Mỹ như: