Bán Đất Huyện Ứng Hòa Giá Rẻ, Chất Lượng, Đa Dạng Diện Tích T2/2023

1 - 1 trong 1

Kinh Nghiệm Mua Bán Đất Huyện Ứng Hòa Uy Tín, Chất Lượng

Trong những năm gần đây, người dân thủ đô đang có xu hướng chọn đất ven đô làm nơi kinh doanh cũng như sinh sống. Huyện Ứng Hòa lại được đánh giá là huyện có tiềm năng về quỹ đất lớn. Chính vì lẽ đó mà những năm qua thị trường mua bán đất Huyện Ứng Hòa luôn diễn ra sôi nổi.

Tổng quan về Huyện Ứng Hòa

Vị trí địa lý Huyện Ứng Hòa

Huyện Ứng Hòa là huyện nằm ở phía Nam của thành phố Hà Nội và có vị trí địa lý như sau:

 • Phía Bắc tiếp giáp với huyện Thanh Oai và huyện Chương Mỹ
 • Phía Nam tiếp giáp với huyện Kim Bảng
 • Phía Tây tiếp giáp với huyện Mỹ Đức
 • Phía Đông tiếp giáp với thị xã Duy Tiên và huyện Phú Xuyên

Hiện nay Huyện Ứng Hòa đang trong giai đoạn cực kỳ phát triển, sở hữu nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch, có nhiều dịch vụ tiện ích khác nhau, một lượng lớn dân cư đổ về đây để sinh sống, làm việc tăng dần theo mỗi năm. Vì thế mà thị trường bất động sản tại Huyện Ứng Hòa luôn được quan tâm bởi các nhà đầu tư, đặc biệt là trong phân khúc mua bán đất Ứng Hòa.

Đơn vị hành chính và diện tích Huyện Ứng Hòa

Huyện Ứng Hòa có tổng diện tích 183,72 km². Đơn vị hành chính được phân chia thành 28 xã và 1 thị trấn, bao gồm: Thị trấn Vân Đình và xã Đại Cường, xã Đại Hùng, xã Cao Thành, xã Đông Lỗ, Đội Bình, xã Đồng Tân, xã Đồng Tiến, xã Hoà Lâm, xã Hoa Sơn, xã Hoà Phú, xã Hoà Nam, xã Hồng Quang, xã Hoà Xá, xã Kim Đường, xã Lưu Hoàng, xã Liên Bạt, xã Minh Đức, xã Phương Tú, xã Phù Lưu, xã Sơn Công, xã Quảng Phú Cầu, xã Tảo Dương Văn, xã Trung Tú, xã Trầm Lộng, xã Vạn Thái, xã Trường Thịnh, xã Viên An, xã Viên Nội.

Giao thông khu vực Huyện Ứng Hòa

Huyện Ứng Hòa hiện nay có rất nhiều tuyến đường được cải tạo, nâng cấp và mở rộng. Đáp ứng được nhu cầu đi lại của người dân, các hoạt động sản xuất, vận chuyển hàng hoá cũng trở nên thuận tiện và tấp nập. Cũng chính vì lý do đó mà nền kinh tế của Huyện Ứng Hòa phát triển rất nhanh chóng, góp phần thúc đẩy nền kinh tế của Hà Nội nói chung cũng như Huyện Ứng Hòa nói riêng. Sau đây là một vài tuyến đường giao thông huyết mạch tại Huyện Ứng Hòa: quốc lộ 21B, quốc lộ 1A, DT428, DT47,...

Cơ sở hạ tầng Huyện Ứng Hòa

Huyện Ứng Hòa đang trong quá trình xây dựng nông thôn mới với mục tiêu hàng đầu là nâng cao đời sống người dân, đời sống của nhân dân phải được cải thiện cùng với đó là tiếp tục giảm mạnh số hộ nghèo tại đây.

Huyện cũng đang ra sức đầu tư tủ bổ và nâng cấp các di tích văn hóa, lịch sử nhằm tạo sức hút phát triển ngành du lịch, kích thích kinh tế - xã hội trên địa bàn. Trong đó quyết liệt thực hiện Đề án du lịch sinh thái trải nghiệm gắn với tham quan điểm di tích lịch sử chùa Chòng tại xã Trầm Lộng.

Với mục tiêu tập trung vào phát triển cuộc sống của nhân dân, trong tương lai, nền kinh tê Huyện Ứng Hòa sẽ trở nên vô cùng khởi sắc. Đó cũng chính là thời điểm mà các nhà đầu tư nhận lại được lợi nhuận to lớn khi đầu tư mua bán đất tại đây.

Một số loại hình mua bán đất tại Huyện Ứng Hòa

Đầu tư vào thị trường bất động sản ở Huyện Ứng Hòa là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư. Trong đó những loại mua bán đất Huyện Ứng Hòa đang nhận nhiều sự quan tâm là:

 • Đất nền dự án Ứng Hoà: Đây là loại hình thường thấy ở những khu đang quy hoạch, các mảnh đất được phân từng lô và sẻ được rao bán. Đầu tư vào đất nền Huyện Ứng Hòa sẽ giúp bạn thu hồi vốn và sinh lời vô cùng dễ dàng, hãy nhanh tay sở hữu cho mình một mảnh đất nền tại Huyện Ứng Hòa nhé.
 • Đất thổ cư Ứng Hoà: Có một mảnh đất ở nông thôn, sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn để phát triển, thay vì sống ở thành thị tấp nập với bao bộn bề lo toan thì ở nông thôn cũng là một giải pháp không tồi.
 • Đất nông nghiệp Ứng Hòa: Có một mảnh đất để làm nông ở Huyện Ứng Hòa là một lựa chọn tuyệt vời, vì chi phí vận chuyển không quá cao mà nhu cầu thì lại tăng dần, sẽ giúp bạn sinh lời nhanh chóng.

Cách chọn mua đất Huyện Ứng Hòa hợp phong thủy

Khi mua đất cần chú ý đến phong thuỷ để bạn có thể gặp nhiều sự may mắn trong công việc và cuộc sống.

Một số yếu tố liên quan đến phong thuỷ mà bạn cần chú ý khi mua đất có thể kể đến như:

 • Xung quanh mảnh đất có cây xanh, gió và ánh nắng vừa phải, đường xá rộng rãi, người dân xung quanh hiền lành sẽ mang lại cho bạn nhiều nguồn năng lượng tích cực.
 • Tránh chọn những mảnh đất bị ô nhiễm bởi không khí, từng có người chết, gần bãi tha ma, hàng xóm khó gần, an ninh không đảm bảo. Vì theo phong thuỷ sẽ thu hút những khí xấu gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của gia chủ cũng như trong công việc trong tương lai.

Kinh nghiệm mua bán đất Huyện Ứng Hòa

Để mua được mảnh đất Huyện Ứng Hòa phù hợp bạn cần phải tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng. Dưới đây sẽ là một vài kinh nghiệm bỏ túi trước khi bạn quyết định mua bán đất Ứng Hòa.

 • Tìm hiểu thông tin khu đất: trước khi mua bán đất Huyện Ứng Hòa Hà Nội bạn nên tìm hiểu xem mảnh đất có nằm trong diện quy hoạch không, có đang trong tình trạng tranh chấp hay không.
 • Tính pháp lý: khi mua bán nhà đất Ứng Hòa bạn nên yêu cầu chủ sở hữu cho xem các giấy tờ có liên quan như giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Tránh trường hợp mua đất giá rẻ nhưng không có sổ đỏ. Song, việc này sẽ dẫn đến rủi ro sau này.
 • Vị trí, hướng phong thủy: bạn nên chọn những mảnh đất nằm ở vị trí có hệ thống giao thuận tiện, gần các tiện ích như bệnh viện, trường học, chợ, siêu thị,…Đồng thời bạn cũng nên quan tâm về hướng của đất. Điều này phần nào ảnh hưởng đến sự thuận lợi, may mắn trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống gia đình. Để có thể tham khảo được nhiều địa điểm mua bán đất tại Huyện Ứng Hòa mới nhất bạn có thể truy cập vào Mogi.vn để lựa chọn mua bán đất nền Ứng Hòa phù hợp.
 • Hợp đồng chuyển nhượng mua bán đất huyện Huyện Ứng Hòa Hà Nội: bạn cần đồng kỹ các thỏa thuận, điều khoản được nêu trong hợp đồng. Đảm bảo rõ ràng, chi tiết về hình thức thanh toán, thời gian thanh toán, văn bản giấy tờ gốc của nhà đất…Hợp đồng phải có công chứng của xã, phường nơi mảnh đất tọa lạc. Tránh trường hợp mua bán đất bằng giấy viết tay.

Giá mua đất Huyện Ứng Hòa

Những tin đăng mới nhất về giá mua đất tại Huyện Ứng Hòa giá rẻ được cập nhật liên tục tại Mogi. Một vài tin đăng đang được nhiều người tìm kiếm như:

 • Bán đất Huyện Ứng Hòa Hà Nội giá từ 1 đến 2 tỷ
 • Bán đất Vân Đình Huyện Ứng Hòa giá từ 2 đến 4 tỷ
 • Bán đất Hoà Lâm Huyện Ứng Hòa giá từ 3 đến 5 tỷ
 • Bán đất Viên An Huyện Ứng Hòa giá từ 600 đến 4 tỷ triệu
 • Bán đất Trầm Lộng Huyện Ứng Hòa giá từ 1 đến 2 tỷ 500 triệu

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn khi mua bán đất Huyện Ứng Hòa. Đừng quên truy cập Mogi mỗi ngày để cập nhật thêm những thông tin mới nhất về mua bán đất Hà Nội, mua bán nhà đất Ứng Hòa nhé!

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các tin mua bán nhà đất giá tốt, uy tín gần Huyện Ứng Hòa như: