Bán Nhà Đất Huyện Ứng Hòa Vị Trí Đẹp Thuận Lợi Đi Lại T6/2023

1 - 1 trong 1

Thông Tin Mua Bán Nhà Đất Huyện Ứng Hòa An Toàn, Nhanh Chóng, Hiệu Quả Cùng Mogi

Hà Nội hiện nay đang nhận được nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư lẫn trong và ngoài nước. Trong đó nhà đất Ứng Hòa ngày được đầu tư đã mang một diện mạo đẹp hơn, thu hút khách hàng hơn. Hãy cùng Mogi.vn tìm hiểu một số thông tin hữu ích về Ứng Hòa thông qua bài viết sau đây.

Tổng quan về Huyện Ứng Hòa

Vị trí địa lý Huyện Ứng Hòa

Huyện Ứng Hòa có vị trí nằm ở phía Nam thủ đô Hà Nội, giáp ranh với các huyện sau:

 • Phía Bắc Huyện Ứng Hòa giáp với huyện Chương Mỹ và huyện Thanh Oai
 • Phía Nam Huyện Ứng Hòa giáp với huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam
 • Phía Tây Huyện Ứng Hòa giáp với huyện Mỹ Đức với ranh giới là Sông Đáy
 • Phía Đông Huyện Ứng Hòa giáp với huyện Phú Xuyên và thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam.

Diện tích và dân số Huyện Ứng Hòa

Huyện Ứng Hòa có tổng dân số là 204.800 người. Mật độ dân số Huyện Ứng Hòa là 1.054 người/km². Dân tộc chủ yếu của huyện là dân tộc Kinh.

Đơn vị hành chính Huyện Ứng Hòa

Huyện Ứng Hòa có tổng cộng 29 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Vân Đình và 28 xã: Cao Thành, Đại Hùng, Đại Cường, Đội Bình, Đông Lỗ, Đồng Tân, Đồng Tiến, Hoa Sơn, Hòa Lâm, Hòa Phú, Hòa Nam, Hòa Xá, Hồng Quang, Kim Đường, Liên Bạt, Lưu Hoàng, Minh Đức, Phương Tú, Phù Lưu, Quảng Phú Cầu, Sơn Công, Tảo Dương Văn, Trầm Lộng, Trung Tú, Trường Thịnh, Viên An, Viên Nội, Vạn Thái.

Giao thông khu vực Huyện Ứng Hòa

Huyện Ứng Hòa cũng rất đầu tư vào hệ thống giao thông. Huyện có quốc lộ 21B tuyến đường mang cấp quốc gia. Thêm vào đó Huyện Ứng Hòa còn có nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm như là phía Nam thì có tuyến quốc lộ 38 nhằm kết nối với các tỉnh Hưng Yên, Bắc Ninh và Hà Nam. Phía Đông có tuyến đường quốc lộ 1A là tuyến đường giao thông kết nối xuyên suốt toàn quốc. Huyện Ứng Hòa còn có tuyến đường cao tốc Bắc Nam giúp dễ dàng kết nối giao thông Hà Nội - TP. Hồ Chí Minh. Theo bản đồ quy hoạch của huyện thì các tuyến đường trên sẽ được cải tạo và chỉnh sửa trong tương lai là:

 • Đường QL 21B sẽ được đầu tư cũng như xây dựng các hệ thống cầu cống và nâng cấp trải nhựa đạt theo tiêu chuẩn đường cấp V đồng bằng.
 • Đường TL 428, 429,… và cùng với các tuyến tỉnh lộ khác đi qua có tổng chiều dài là 63,2 km. Trong đó, đã có 39,7km đường được trải nhựa và 10km đường bê tông, 13,5km đường cấp phối.
 • Đường cấp huyện: Với tổng chiều dài đường huyện lộ khoảng 30,3km trong đó có 16,1 km đường đã được thảm bê tông, 2,5 km đường bê tông và 11,7 km đường cấp phối.

Cơ sở hạ tầng Huyện Ứng Hòa

Bên cạnh tập trung vào đầu tư hệ thống giao thông đường bộ để kết nối các tỉnh lân cận nhằm góp phần thúc đẩy nền kinh tế. Thì Huyện Ứng Hòa còn đầu tư vào cơ sở hạ tầng của huyện để có thể đáp ứng nhu cầu sinh sống cho người dân.

Huyện Ứng Hòa trong bản đồ quy hoạch mới nhất thì bạn có thể thấy được rằng sự thay đổi về cơ sở hạ tầng của huyện với 837,8km đường bộ của huyện đã được trải nhựa. Huyện Ứng Hòa tập trung phát triển mạnh về trao đổi kinh tế cũng như ngành nghề sản xuất để phục vụ đời sống cho người dân cũng như phát triển toàn bộ nền kinh tế. Cung đường trọng điểm ở phía Nam Hà Nội được xem là tuyến đường giúp lưu thông và tạo điều kiện phát triển kinh tế của huyện với các quận nội thành của thủ đô Hà Nội.

Bên cạnh tập trung vào phát triển kinh tế thì Huyện Ứng Hòa trong tương lai còn muốn duy trì và phát triển các bản sắc văn hóa cũng như di sản của huyện. Huyện Ứng Hòa có kế hoạch cụ thể để bảo tồn và nâng cấp các công trình kiến trúc mang tính chất văn hóa như chùa, làng xã, và những công trình mang giá trị nghệ thuật và kiến trúc tầm cỡ.

Ngoài việc chú trọng tạo nên sự phát triển đồng bộ cho bộ mặt của thủ đô Hà Nội. Thì Huyện Ứng Hòa các cấp chính quyền còn quan tâm đến việc giữ gìn những nền văn hóa cũng như nâng cao đời sống tinh thần phục vụ cho người dân nơi đây cũng như phát triển bản sắc và tiềm năng du lịch của huyện.

Hoạt động kinh tế tại Huyện Ứng Hòa

Huyện Ứng Hòa cũng tập trung phát triển kinh tế để đi theo sự phát triển nhanh chóng của thủ đô Hà Nội. Cụ thể kinh tế Huyện Ứng Hòa có những sự thay đổi tích cực. Đáp ứng theo chủ chương đẩy mạnh dịch vụ và giảm dần tỷ trọng ngành nông nghiệp và công nghiệp. Cụ thể tỷ trọng ngành dịch vụ tăng từ 30,3% đến 37,1% (2015 - 2021). Ngành công nghiệp và xây dựng tăng tỷ trọng từ 29% đến 29,3% (2015 - 2021). Ngành nông, lâm nghiệp và thủy sản giảm tỷ trọng từ 40,7% còn 33,6% (2015 - 2021). Huyện Ứng Hòa hoàn thành tốt các kế hoạch phát triển kinh tế đã vạch ra trong năm 2021.

Huyện Ứng Hòa đã tăng thu nhập bình quân đầu người ở các khu vực nông thôn từ 12,2 triêu đồng/năm (2010) lên hơn 54,6 triệu đồng/năm (2021), tăng 42,336 triệu đồng so với năm 2010.

Một số loại hình mua bán nhà đất Huyện Ứng Hòa

Bên cạnh nhà đất Hà Nội thì mua bán nhà đất Ứng Hòa cũng được rất nhiều người quan tâm, tham khảo ngay một số loại hình nhà đất tiêu biểu tại Huyện Ứng Hòa:

 • Mua bán nhà Ứng Hòa: nếu bạn có nhu cầu mua nhà để ở hoặc sinh sống lâu dài ở Huyện Ứng Hòa thì đây là lựa chọn mà bạn không thể nào bỏ qua. Hãy truy cập Mogi để tìm hiểu thêm về các loại hình nhà đang bán tại Huyện Ứng Hòa nhé. Có đa dạng về mực giá cũng như là vị trí và diện tích cho bạn lựa chọn.
 • Mua bán căn hộ Ứng Hòa: ngoài ra nếu bạn không đủ tài chính mua nhà để ở thì bạn có thể mua căn hộ để ở. Căn hộ sẽ có mức giá rẻ hơn một nửa thậm chí là hơn một phần ba của căn nhà nhưng vẫn có được vị trí tốt cũng như đầy đủ các tiện ích cho bạn sử dụng nếu bạn có nhu cầu.
 • Mua bán đất Ứng Hòa: còn nếu bạn mua muốn đất để đầu tư thì Huyện Ứng Hòa là một trong những huyện cũng rất tiềm năng. Mặc dù thuộc TP. Hà Nội nhưng Huyện Ứng Hòa vẫn chưa phát triển cũng như khai thác để các tiềm năng vốn có của nó. Trong tương lai dự kiến đất tại Huyện Ứng Hòa sẽ tăng đáng kể. Bạn có thể tham khảo các loại hình nhà đất tại trang bất động sản uy tín hàng đầu là Mogi.
 • Mua bán mặt bằng Ứng Hòa: với sự phát triển về kinh tế nhanh chóng như Huyện Ứng Hòa thì nhu cầu sinh hoạt của người dân ngày càng tăng cao. Đặc biệt là các ngành về kinh doanh đồ ăn, dịch vụ làm đẹp, spa, buôn bán thời trang, quần áo đang có được tiềm năng phát triển rất tốt. Nếu bạn muốn kinh doanh các ngành hàng tại Huyện Ứng Hòa thì mua mặt bằng ở đây là một trong những quyết định đúng đắn nhất.

Bên cạnh những loại hình tiêu biểu trên thì Huyện Ứng Hòa còn được nhiều người quan tâm đến các loại hình sau như là nhà đất Trung Tú Ứng Hòa, nhà đất Liên Bạt Ứng Hòa, bán nhà Ứng Hòa, bán đất Ứng Hòa.

Những lưu ý khi mua bán nhà đất Huyện Ứng Hòa

Bây giờ Mogi.vn xin đưa ra một số lưu ý khi bạn mua bán nhà đất Huyện Ứng Hòa được nhanh chóng và an toàn hơn:

 • Vị trí: Vị trí của bất động sản mà bạn mua rất quan trọng, nó ảnh hưởng rất lớn về mặt giá cả. Khi chọn vị trí bạn nên lưu ý về sự thuận tiện của bạn và gia đình trong nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Bạn nên chọn những bất động sản có vị trí gần trường học, bệnh viện, chợ. Ngoài ra với nếu bạn quan trọng yếu tố phong thủy thì bạn nên chọn vị trí bất động sản hợp với tuổi và mệnh của bạn.
 • Giá cả: Tùy thuộc vào tài chính của bạn mà chọn mua bất động sản tại Huyện Ứng Hòa phù hợp. Nếu bạn muốn có mức giá tốt thì nên mua bán trực tiếp với chính chủ của bất động sản.
 • Tính pháp lý: Giấy tờ nhà đất cũng như là yếu tố pháp lý của chúng cực kỳ quan trọng. Để tránh bị mất tiền oan và gặp những vấn đề lùm xùm về sau này. Thì bạn cần kiểm tra kỹ các yếu tố pháp lý, ngôi nhà bạn mua bắt buộc phải có giấy tờ đầy đủ, hợp đồng chắc chắn, đặc biệt là sổ đỏ, sổ hồng phải đúng với thực tế của bất động sản.
 • An ninh: Bạn hãy chọn những nơi có cư dân sầm uất, đặc biệt là khu vực phải an ninh, không dính vào các tệ nạn xã hội hoặc khu vực có an ninh phức tạp. Lưu ý vấn đề an ninh sẽ giúp cho quá trình định cư lâu dài của bạn được đảm bảo và yên tâm hơn.

Giá mua bán nhà đất Huyện Ứng Hòa

Để xác định chính xác giá mua bán nhà đất Huyện Ứng Hòa thì nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như vị trí, diện tích, cũng như tình hình của thị trường bất động sản. Vậy nên Mogi chỉ có thể đưa ra một số mức giá tham khảo ở vài khu vực tiêu biểu của Huyện Ứng Hòa:

Khu vực

Giá nhà đất Ứng Hòa

Thị trấn Vân Đình

13 đến 60 triệu/ m2

Xã Trầm Lộng

8 đến 15 triệu/ m2

Xã Cao Thành

9 đến 25 triệu/ m2

Xã Đồng Tiến

4 đến 15 triệu/ m2

Thông qua bài viết trên Mogi đã chia sẻ cho bạn những thông tin về mua bán nhà đất Ứng Hòa. Hy vọng thông tin trên sẽ giúp cho bạn dễ dàng tìm kiếm được một bất động sản ưng ý. Đừng quên thường xuyên truy cập Mogi.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về nhà đất Hà Nội, nhà đất toàn quốc.