Mua Nhà Huyện Ứng Hòa Giá Tốt, Vị Trí Đẹp, Chất Lượng T5/2024

Không tìm thấy thông tin nào!

Thông Tin Mua Bán Nhà Huyện Ứng Hòa An Toàn, Nhanh Chóng Cùng Mogi

Với lợi thế là một huyện nội đô, Huyện Ứng Hòa sở hữu địa hình đẹp bằng phẳng cùng với hệ thống giao thông thuận lợi, cơ sở hạ tầng hoàn thiện và là một trong những thị trường bất động sản lớn của cả nước, thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Sau đây Mogi xin chia sẻ tới bạn thông tin và kinh nghiệm cần thiết để có thể mua nhà Ứng Hòa một cách an toàn, giá tốt.

Tổng quan về Huyện Ứng Hòa

Vị trí địa lý Huyện Ứng Hòa

Huyện Ứng Hòa có vị trí nằm ở phía Nam thủ đô Hà Nội, giáp ranh với các huyện sau:

 • Huyện Ứng Hòa phía Bắc giáp ranh với huyện Chương Mỹ và huyện Thanh Oai
 • Huyện Ứng Hòa phía Nam giáp ranh với huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam
 • Huyện Ứng Hòa phía Tây giáp ranh với huyện Mỹ Đức với ranh giới là Sông Đáy
 • Huyện Ứng Hòa phía Đông giáp ranh với huyện Phú Xuyên và thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam.

Diện tích và dân số Huyện Ứng Hòa

Huyện Ứng Hòa có tổng dân số toàn huyện là 204.800 người. Và mật độ dân số là 1.054 người/km².Người dân chủ yếu ở huyện thuộc dân tộc Kinh.

Đơn vị hành chính Huyện Ứng Hòa

Huyện Ứng Hòa có tổng cộng 29 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Vân Đình và 28 xã: Cao Thành, Đại Hùng, Phương Tú, Đại Cường, Đông Lỗ, Đồng Tân, Đồng Tiến, Hoa Sơn, Trường Thịnh, Hòa Lâm, Hòa Phú, Hòa Nam, Hòa Xá, Kim Đường, Liên Bạt, Lưu Hoàng, Minh Đức, Phù Lưu, Trầm Lộng, Quảng Phú Cầu, Sơn Công, Đội Bình, Tảo Dương Văn, Trung Tú, Viên An, Viên Nội, Hồng Quang, Vạn Thái.

Giao thông khu vực Huyện Ứng Hòa

Huyện tập trung đầu tư vào hệ thống giao thông để làm nền tảng cho phát triển kinh tế. Huyện Ứng Hòa có QL21B đây là tuyến đường trọng điểm kết nối giao thông cả nước với huyện. Thêm vào đó Huyện Ứng Hòa còn có nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm ở phía Nam thì đường QL38 để kết nối với các tỉnh Bắc Ninh, Hưng Yên và Hà Nam. Phía Đông của huyện có tuyến đường QL1A là tuyến đường giao thông kết nối xuyên suốt toàn quốc. Ngoài ra huyện còn có tuyến đường cao tốc Bắc Nam giúp dễ dàng kết nối giao thông hai miền tổ quốc. Theo bản đồ quy hoạch của Huyện Ứng Hòa thì các tuyến đường sẽ được cải tạo trong tương lai là:

 • Đường QL 21B sẽ được đầu tư cũng như xây dựng các hệ thống cầu cống và nâng cấp đường thành trải nhựa đạt theo tiêu chuẩn đường quốc gia.
 • Đường TL 428, 429,… và cùng với các tuyến đường tỉnh lộ trọng điểm khác đi qua địa bàn huyện.
 • Đường nội bộ huyện: Với tổng chiều dài đường huyện lộ khoảng 30,3km trong đó có 11,7 km đường cấp phối, 2,5 km đường bê tông và 16,1 km đường đã được thảm nhựa.

Cơ sở hạ tầng Huyện Ứng Hòa

Ngoài việc Huyện Ứng Hòa tập trung vào đầu tư hệ thống giao thông đường bộ để kết nối các tỉnh lân cận góp phần thúc đẩy nền kinh tế. Thì huyện còn đầu tư vào cơ sở hạ tầng để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của người dân ngày càng tăng cao.

Trong bản đồ quy hoạch mới nhất của Huyện Ứng Hòa thì cho thấy sẽ có sự thay đổi về cơ sở hạ tầng của huyện về nâng cấp 837,8km đường bộ được trải nhựa. Huyện tập trung phát triển mạnh về ngành sản xuất để phục vụ đời sống cho người dân cũng như phát triển đồng bộ nền kinh tế. Những tuyến đường ở phía Nam Hà Nội được xem là cung đường trọng điểm giúp lưu thông và hỗ trợ phát triển kinh tế của huyện, giúp kết nối với các quận nội thành của Hà Nội.

Bên cạnh chú trọng trong việc phát triển đồng bộ cho bộ mặt của thủ đô Hà Nội. Thì chính quyền Huyện Ứng Hòa còn quan tâm đến việc giữ gìn nét văn hóa đặc trưng của huyện, cũng như nâng cao đời sống về mặt tinh thần của người dân nơi đây. Đồng thời phát triển bản sắc và tiềm năng du lịch của huyện đã vốn sẳn có.

Hoạt động kinh tế tại Huyện Ứng Hòa

Huyện Ứng Hòa cũng tập trung phát triển kinh tế để đáp ứng sự phát triển nhanh chóng của thủ đô Hà Nội. Cụ thể kinh tế huyện có nhiều sự thay đổi tích cực và thành tựu đáng ghi nhận. Huyện Ứng Hòa theo chủ chương đẩy mạnh dịch vụ và giảm dần tỷ trọng ngành nông nghiệp và công nghiệp. Cụ thể tỷ trọng ngành dịch vụ tăng từ 30,3% đến 37,1% (2015 - 2021). Ngành công nghiệp và xây dựng tăng tỷ trọng từ 29% đến 29,3% (2015 - 2021). Ngành nông, lâm nghiệp và thủy sản giảm tỷ trọng từ 40,7% còn 33,6% (2015 - 2021). Huyện Ứng Hòa hoàn thành tốt các kế hoạch phát triển kinh tế đã vạch ra trong năm 2021.

Huyện Ứng Hòa đã tăng thu nhập bình quân đầu người ở các khu vực nông thôn từ 12,2 triêu đồng/năm (2010) lên hơn 54,6 triệu đồng/năm (2021). Có thể thấy huyện có sự phát triển rất tốt về mặt kinh tế lẫn cơ sở hạ tầng. Đây là lý tại sao bất động sản tại Huyện Ứng Hòa luôn được nhiều người săn đón để đầu tư

Một số loại hình mua bán nhà Huyện Ứng Hòa

Sau đây Mogi xin gửi bạn một số loại hình mua nhà Ứng Hòa tiêu biểu để bạn tham khảo:

 • Mua bán nhà mặt tiền, phố Ứng Hòa: xu hướng mua nhà ngoại ô thủ đô Hà Nội dần được ưa chuộng trên thị trường. Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu mua nhà để ở hoặc mua nhà kinh doanh ở Huyện Ứng Hòa thì đây là loại hình rất hợp lý để bạn lựa chọn. Dự đoán trong tương lai giá nhà mặt tiền sẽ còn tăng cao vì dân số đổ về Hà Nội ngày càng tăng. Tuy nhiên nhà mặt tiền có giá khá cao so với các loại hình nhà khác. Bạn nên cân nhắc kỹ tài chính trước khi đưa ra quyết định mua nhà nhé.
 • Mua bán biệt thự, liền kề Ứng Hòa: bên cạnh lựa chọn Huyện Ứng Hòa để sinh sống thì một số chủ đầu tư có tài chính mạnh còn lựa chọn mua loại hình nhà biệt thự để nghỉ dưỡng vào những dịp cuối tuần. Ngoài ra nếu bạn không thích sống ở trung tâm thủ đô xô bồ thì có thể lựa chọn mua biệt thự Huyện Ứng Hòa nhé. Vừa có diện tích rộng, lại có không gian xanh cũng như cách xa thành phố ồn ào náo nhiệt mỗi khi đi làm về mệt mỏi. Dù là huyện ven thành phố Hà Nội nhưng giá của biệt thự Huyện Ứng Hòa cũng không hề rẻ. Bạn xem xét kỹ trước khi đưa ra quyết định mua loại hình biệt thự nhé.
 • Mua bán đường nội bộ Ứng Hòa: nếu bạn có dự định sống ở Huyện Ứng Hòa nhưng không có quá nhiều tài chính. Cùng với nhu cầu sinh hoạt của bạn phải là trong khu đô thị sang trọng, an ninh, có bảo vệ và trong khu vực đảm bảo thì loại hình nhà đường nội bộ là rất phù hợp với bạn. Với mức giá cũng hợp lý so với biệt thự và nhà mặt tiền thì bạn có thể cân đối tài chính để mua cho mình một căn nhà ở đường nội bộ. Tuy nhiên sẽ hơi bất tiện cho bạn nếu như nhà bạn thường xuyên có khách tới thăm nhà đấy nhé.
 • Mua bán nhà hẻm, ngõ Ứng Hòa: đây là loại hình được nhiều nhà đầu tư cũng như người dân quan tâm nhất tại Huyện Ứng Hòa. Với ưu điểm là có nhiều mức giá từ cao đến thấp phù hợp với đại đa số người mua. Cũng như là đa dạng về diện tích và vị trí cho người dân lựa chọn. Nhà hẻm, ngõ luôn được săn đón rất nhiều trên thị trường bất động sản Huyện Ứng Hòa. Nếu bạn muốn có nhiều sự lựa chọn và không có quá nhiều tài chính để mua nhà mặt tiền thì bạn nên mua nhà hẻm, ngõ nhé.

Bên cạnh những loại hình trên thì cũng có một số khu vực tại Huyện Ứng Hòa hiện đang được quan tâm rất nhiều như là bán nhà Liên Bạt Ứng Hòa, bán nhà Trung Tú Ứng Hoà, bán nhà Hoà Lâm Ứng Hòa.

Những lưu ý khi mua bán nhà Huyện Ứng Hòa

Một số lưu ý khi mua bán nhà Huyện Ứng Hòa mà bạn cần biết để tránh những rủi ro:

 • Nắm được nhu cầu của bản thân: Để mua được căn nhà ưng ý thì bạn cần phải biết rõ nhu cầu của bạn là mua để ở hay để cho thuê hoặc đầu tư lấy lời? Bạn muốn mua nhà có diện tích là bao nhiêu mét vuông, có bao nhiêu tầng? Bạn muốn mua nhà đã được xây dựng sẵn hay mua nhà cũ sau đó đập ra xây theo ý bạn? Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu mua nhà để ở cũng như kết hợp kinh doanh thì bạn lựa chọn loại hình nhà mặt tiền sẽ rất phù hợp với bạn
 • Xác định khu vực muốn mua nhà: tiếp theo bạn cần phải xác định rằng bạn muốn mua nhà ở khu vực nào? Cụ thể như là nhà nằm ở đường nào, phường nào, hướng nào có thuận tiện cho việc di chuyển, đi lại hay không? Vị trí nhà mà bạn muốn mua có bị dính quy hoạch trong tương lai hay không? Ngoài ra khi bạn mua một căn nhà sở hữu vị trí đẹp thì sau này khi bán lại hoặc thanh khoản sẽ nhận về khoản lợi nhuận rất tốt trong thời gian dài.
 • Ngân sách mua nhà của bản thân: Trước khi mua nhà đất nói chung hay mua nhà nói riêng thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ về giá của bất động sản đó. Đầu tiên bạn nên xác định xem bạn có tài chính bao nhiêu tiền và bạn có thể được mua được những căn nhà nào với tài chính đó. Tiếp theo là xem thử giá bán của căn nhà mà bạn muốn mua coi giá đó có đúng ở thời điểm hiện tại của thị trường hay không, có bị chủ nhà kê giá hay không. Bạn có thể tham khảo mức giá ở các khu vực xung quanh để có những đánh giá đúng đắn nhất. Như đã nói ở trên thì Huyện Ứng Hòa hiện đang có mức giá khá tốt so với các quận, huyện khác của Hà Nội nên bạn cũng phải quá lo lắng khi mua nhà ở đây.

Giá mua bán nhà Huyện Ứng Hòa

Sau đây Mogi sẽ cung cấp cho bạn mức giá bán nhà Huyện Ứng Hòa tại một số khu vực. Tuy nhiên đây chỉ là mức giá để bạn tham khảo, bạn nên khảo sát thực tế có mức giá đúng nhất nhé.

Khu vực

Giá bán nhà Ứng Hòa

Xã Cao Thành

17 đến 35 triệu/ m2

Xã Trầm Lộng

7 đến 20 triệu/ m2

Xã Vân Đình

13 đến 25 triệu/ m2

Xã Đại Hùng

16 đến 30 triệu/ m2

Qua bài viết trên Mogi đã chia sẻ những thông tin mua nhà Ứng Hòa với mức giá tốt và vị trí đẹp. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được căn nhà ưng ý bạn. Đừng quên thường xuyên truy cập Mogi.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về mua bán nhà đất Ứng Hòa, bán nhà Hà Nội, mua bán nhà toàn quốc.