Mua Bán Đất Huyện Phú Xuyên Giá Rẻ, Chất Lượng, Vị Trí Đẹp T2/2023

1 - 3 trong 3

Mua Bán Đất Huyện Phú Xuyên Đầy Đủ Thông Tin, Đa Dạng Diện Tích, Giá Cả Hợp Lý

Huyện Phú Xuyên là một địa danh nổi tiếng với mệnh danh là thị trường bất động sản nhà đất lớn trong thị trường mua bán đất Hà Nội. Nhu cầu bán đất huyện Huyện Phú Xuyên của các nhà đầu tư, dân cư đang tăng trưởng liên tục qua các năm. Vậy nên, Mogi.vn mang đến cho bạn đọc những thông tin mua bán bán đất thị trấn Huyện Phú Xuyên với những điểm nổi bật cần lưu ý trong giao dịch mua bán nhà đất.

Tổng quan về Huyện Phú Xuyên

Vị trí địa lý Huyện Phú Xuyên

Huyện Phú Xuyên là một huyện phía nam thủ đô Hà Nội, có vị trí địa lý:

 • Phía Đông: Liền kề với huyện Khoái Châu, thuộc tỉnh Hưng Yên
 • Phía Tây: Liền kề với huyện Ứng Hoà.

 • Phía Bắc: Liền kề với huyền Thường Tín.

 • Phía Nam: Liền kề với thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam.

Phú Xuân cách trung tâm thành phố 40km, là một vùng trũng của tỉnh Hà Tây cũ có địa hình đồng bằng thấp. Nơi đây tự hào khi sinh ra trong cái nôi của nền văn minh lúa nước sông Hồng, vùng đất cổ xứ Đoài. Mảnh đất này còn là nơi lưu giữ những nét văn hoá của dân tộc Việt nói chung và Kinh đô Thăng Long nói riêng. Tất cả những lợi thế ấy đã lôi cuốn, hấp dẫn các nhà đầu tư trong và ngoài nước hướng đến thị trường bán đất Huyện Phú Xuyên Hà Nội.

Đơn vị hành chính và diện tích Huyện Phú Xuyên

Huyện Phú Xuyên có diện 170.8km² và được chia làm 27 đơn vị hành chính cấp xã gồm 2 thị trấn và 25 xã:

 • 2 thị trấn: Phú Minh và Phú Xuyên (huyện lỵ).
 • 25 xã: Phú Yên, Phú Túc, Đại Thắng, Đại Xuyên, Phúc Tiến, Nam Tiến, Nam Triều, Nam Phong, Vân Từ, Tri Trung, Tân Dân, Quang Lãng, Quang Trung, Minh Tân, Tri Thủy, Khai Thái, Hồng Minh, Hồng Thái, Sơn Hà, Hoàng Long, Văn Hoàng, Chuyên Mỹ, Bạch Hạ, Phượng Dực, Chân Can.

Giao thông khu vực Huyện Phú Xuyên

Hiện nay, mạng lưới giao thông tại Huyện Phú Xuyên đã được hoàn thiện tương đối cả về đường bộ lẫn đường thuỷ và đường sắt. Trên địa bàn huyện có tất cả 30km sông chảy qua (gồm sông Hồng, sông Duy Tiên, sông Vân Đình, sông Nhuệ, sông Lương). Giao thông đường sắt rất thuận lợi với tuyến đường sắt Bắc - Nam dài 12km chạy qua. Giao thông đường bộ có tuyến đường cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, đặc biệt là cầu Phú Tiên vượt sông Nông Giang được xem là yếu tố quan trọng; giúp nâng cao tiềm năng bất động sản nơi đây.

Tất cả những nhân tố thuận lợi về giao thông này đã ảnh hưởng tích cực đến thị trường nhà đất Huyện Phú Xuyên nói chung và lĩnh vực mua bán đất Phú Xuyên nói riêng. Sự phát triển của hệ thống giao thông là bàn đạp cho sự tăng trưởng bất động sản Huyện Phú Xuyên hiện nay.

Cơ sở hạ tầng Huyện Phú Xuyên

Trong những năm qua, chính quyền Huyện Phú Xuyên đã tập trung chỉ đạo huy động và tổ chức lồng ghép các nguồn vốn để đầu tư có hiệu quả xây dựng nông thôn mới. Từ đó, hệ thống cơ sở hạ tầng được nâng cấp và làm thay đổi bộ mặt cảnh quan môi trường của huyện. Các tiện ích, công trình công cộng phục vụ nhu cầu giải trí, giáo dục, chăm sóc sức khoẻ cũng được huyện lỵ ngày càng chú trọng và đầu tư xây dựng. Đời sống vật chất và nhân dân cùng nhờ đó mà được cải thiện rõ rệt.

Sự phát triển đồng bộ và hiện đại của các hạng mục cơ sở hạ tầng đã giúp BĐS Huyện Phú Xuyên trở thành “điểm nóng” thu hút mọi sự chú ý. Và khiến giới đầu tư bất động sản Hà Nội tìm đến huyện lỵ này nhiều hơn, đặc biệt là ở các phân khúc bán đất tiểu khu Mỹ Lâm thị trấn Huyện Phú Xuyên, bán đất Vân Từ Huyện Phú Xuyên, bán đất thị trấn Huyện Phú Xuyên,...

Tổng quan thị trường mua bán đất Huyện Phú Xuyên 2023

Thị trường mua bán đất Phú Xuyên trải dài rộng khắp toàn địa bàn huyện như: mua bán đất Tiểu Khu Mỹ Lâm Thị Trấn Huyện Phú Xuyên, mua bán đất Vân Từ - Huyện Phú Xuyên,... hay các khu vực lân cận như: bán đất Phúc Thọ, bán đất quận Hai Bà Trưng, bán đất Hà Đông, bán đất Ứng Hòa,... Các khu vực này có điểm chung là nằm ngay khu trung tâm, dân cư đông đúc, cơ sở hạ tầng chất lượng, hiện đại, và càng gần trung tâm mức giá sẽ càng cao.

Ngoài ra, thị trường mua bán đất Huyện Phú Xuyên còn đa dạng loại hình đất sử dụng như: mua bán đất vườn Huyện Phú Xuyên, mua bán đất trồng cây Huyện Phú Xuyên, mua bán đất thổ cư Huyện Phú Xuyên, mua bán đất dịch vụ huyện Huyện Phú Xuyên,... với vị trí và mức giá khác nhau, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng đất khác nhau của nhà đầu tư.

Kinh nghiệm trong giao dịch mua bán đất

Khi mua bán đất Huyện Phú Xuyên cần lưu ý một số điểm nhằm tránh rủi ro giao dịch trong mua bán. Nắm những thông tin này giúp nhà đầu tư tránh được nhiều rủi ro trước khi đầu tư vào thị trường mua bán đất Huyện Phú Xuyên. Bây giờ hãy cùng Mogi.vn điểm qua một số điểm quan trọng trong giao dịch nhà đất Phú Xuyên:

Đầu tiên, đặc điểm vị trí là yếu tố quan trọng quyết định giá trị của bất động sản. Khi chọn vị trí trước tiên cần xem xét nhu cầu sử dụng đất để đưa ra quyết định về giá cả và lựa chọn. Việc xem xét tính phong thuỷ cũng đáng quan tâm, một số yếu tố về vị trí sẽ nêu lên tiềm năng của dự án mua bán đất Huyện Phú Xuyên. Nghiên cứu đầy đủ thông tin pháp lý khu đất muốn mua tránh những tranh chấp về sau. Quan sát hoạt động an ninh trong khu vực các cơ sở hạ tầng quanh khu vực bán đất Huyện Phú Xuyên.

Sau đó, đánh giá tiềm năng của miếng đất trong tương lai. Khi lựa chọn mua đất nông nghiệp, cần xem xét trong tương lại miếng đất đó có thể lên được thành đất thổ cư hay không để đưa ra mức giá thầu hợp lý. Đất nền dự án thường rất tiềm năng nhưng giá khá cao nên phải cân nhắc kỹ về khả năng tài chính cũng như chọn lựa dự án lớn và uy tín.

Tiếp theo là đánh giá năng lực của chủ thầu để đảm bảo tính pháp lý cho giao dịch cũng như định giá được hệ thống cơ sở hạ tầng của tài sản. Bên cạnh đó cũng chuẩn bị đầy đủ chứng nhận pháp lý, quyền sở hữu tài sản, cũng như sổ đỏ để tránh những tranh chấp về lâu dài.

Sau cùng là đưa ra những thương lượng kinh tế nhằm tạo cơ hội trong tương lai cho đầu tư dài hạn và kết nối được nhiều giao dịch bất động sản hơn tại khu vực Huyện Phú Xuyên.

Một số loại hình mua bán đất Huyện Phú Xuyên

 • Đất thổ cư Phú Xuyên: Được định hướng phát triển thành trung tâm phát triển hỗn hợp, nhằm mục đỉnh giảm bớt gánh nặng đô thị trong trung tâm thành phố, thị trường đất thổ cư Huyện Phú Xuyên được dự đoán sẽ rất “hot” trong thời gian tới.

 • Đất nền dự án Phú Xuyên: Song song với đó, Huyện Phú Xuyên còn có nhiệm vụ thúc đẩy phát triển nền kinh tế - xã hội - vùng ven đô Hà Nội nên các dự án BĐS tại đây cũng vì thế mà nhận được rất nhiều sự quan tâm.
 • Đất nông nghiệp Phú Xuyên: So với các phân khúc còn lại, phân khúc đất nông nghiệp tuy không có nhiều điểm nổi bật nhưng vẫn hấp dẫn với giá thành tương đối rẻ hơn.
 • Đất kho xưởng Phú Xuyên: Tương tự như đất nông nghiệp, phân khúc đất kho xưởng tại Huyện Phú Xuyên hầu như chỉ nhận được sự chú ý từ các công ty, doanh nghiệp nhỏ.

Cách chọn đất Huyện Phú Xuyên hợp phong thủy

Chọn mua đất hợp phong thuỷ sẽ giúp mang đến may mắn và thịnh vượng cho gia chủ. Vì vậy khi mua bán đất Huyện Phú Xuyên, bạn cần lưu ý:

 • Theo mệnh: Mệnh cách là một yếu tố rất quan trọng khi mua đất, lựa chọn nhà đất hợp mệnh sẽ giúp gia tăng vượng khí cho gia chủ.
 • Theo hướng đất: Khi mua đất, gia chủ nên chọn những mảnh đất có hướng hợp với mệnh cách của mình để gặp nhiều thuận lợi và may mắn trong cuộc sống và công việc.
 • Theo tuổi: Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc là ba tuổi bạn cần tránh khi mua nhà đất để tránh gặp phải điều xui và vận hạn.

Giá bán đất Huyện Phú Xuyên

Trong khi giá đất khu vực nội thành vẫn ở mức cao thì các dự án bất động sản ven đô như Huyện Phú Xuyên lại được nhiều nhà đầu tư chú ý với mức giá thành tương đối tốt. Dưới đây là giá bán đất Huyện Phú Xuyên tại một số khu vực mà bạn có thể tham khảo:

 • Giá bán đất Vân Từ - Huyện Phú Xuyên: 8 - 20 triệu/m².
 • Giá bán đất thị trấn Phú Xuyên: 7.8 - 32 triệu/m².
 • Giá bán đất thị trấn Phú Minh: 13.5 - 32.5 triệu/m².
 • Giá bán đất xã Đại Xuyên: 5.5 - 29.3 triệu/m².
 • Giá bán đất xã Nam Phong: 5 - 14 triệu/m².
 • Giá bán đất xã Phúc Tiến: 12.2 - 42 triệu/m².

Trên đây là những thông tin chi tiết về thị trường bán đất Phú Xuyên. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn mảnh đất ưng ý. Đừng quên tiếp tục cập nhật Mogi.vn để tiếp tục theo dõi những tin mới nhất về thị trường mua bán nhà đất toàn quốc và bán đất Hà Nội.

Một số khu vực bán đất giá rẻ tại Hà Nội trên Mogi mà bạn có thể quan tâm: