Bán Đất Huyện Thường Tín Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng T2/2023

1 - 14 trong 14

Ưu Điểm Và Kinh Nghiệm Mua Bán Đất Huyện Thường Tín Giá Rẻ

Bán đất Thường Tín được coi là một thị trường tiềm năng trên lĩnh vực mua bán đất Hà Nội. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một vài thông tin và kinh nghiệm về mua bán đất Huyện Thường Tín bạn có thể tham khảo.

Tổng quan về Huyện Thường Tín

Vị trí địa lý Huyện Thường Tín

Huyện Thường Tín là huyện nằm ở phía Nam của thành phố Hà Nội, có vị trí địa lý:

 • Phía đông: Giáp huyện Văn Giang, huyện Khoái Châu (Hưng Yên)
 • Phía tây: GIáp huyện Thanh Oai
 • Phía nam: Giáp huyện Phú Xuyên
 • Phía Bắc: Giáp huyện Thanh Trì

Huyện Thường Tín cách trung tâm thành phố khoảng 20km, có vị trí thuận tiện đi lại, kinh tế phát triển. Chính vì thế, đây chính là “đòn bẩy” để cho thị trường mua bán đất Thường Tín ngày càng sôi động và tăng trưởng mạnh mẽ.

Đơn vị hành chính và diện tích Huyện Thường Tín

Huyện Thường Tín có 29 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 1 thị trấn và 28 xã. Cụ thể:

 • 1 thị trấn: Thị trấn Thường Tín
 • 28 xã: Chương Dương, Dũng Tiến, Hà Hồi, Duyên Thái, Hiền Giang, Hòa Bình, Hồng Vân, Khánh Hà, Lê Lợi, Liên Phương, Minh Cường, Nghiêm Xuyên, Nguyễn Trãi, Ninh Sở, Nhị Khê, Quất Động, Tân Minh, Thắng Lợi, Thư Phú, Thống Nhất, Tiền Phong, Tự Nhiên, Tô Hiệu, Vạn Điểm, Văn Bình, Văn Phú, Văn Tự, Vân Tảo.

Về diện tích, Huyện Thường Tín có diện tích là 127.59km2, mật độ dân số đạt 2.055 người/m2. Với sự tăng nhanh về dân số là giúp cho thị trường mua bán đất Huyện Thường Tín được quan tâm nhiều hơn, đặc biệt đối với các loại đất thổ cư, đất nền dự án.

Giao thông khu vực Huyện Thường Tín

Huyện Thường Tín có hệ thống giao thông thuận lợi, bao gồm các tuyến đường lớn như: Quốc lộ 1, tuyến đường cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, tỉnh lộ 429, tuyến đường sắt Bắc Nam, cảng Hồng Vân,... Giúp đáp ứng tốt nhất về di chuyển, giao thương khu vực. Chính nhờ vào hệ thống giao thông phát triển đã giúp cho kinh tế của khu vực nói chung có những bước “chuyển mình” mạnh mẽ. Giúp thúc đẩy thị trường mua bán đất Huyện Thường Tín.

Cơ sở hạ tầng Huyện Thường Tín

Về cơ sở hạ tầng, Huyện Thường Tín có nhiều điểm nổi bật như:

 • Các khu công nghiệp lớn: Khu công nghiệp phía Bắc Thường Tín, khu công nghiệp Hà Bình Phương, khu công nghiệp Phụng Hiệp, cụm công nghiệp Phụng Hiệp,..
 • Giáo dục: Hệ thống với 26 trường tiểu học, 30 trường THCS, 6 trường THPT và các trường cao đẳng. Đáp ứng về nhu cầu giáo dục dành cho các “mầm non tương lai”
 • Y tế: Bệnh viện Đa khoa huyện Thường Tín, bệnh viện Tâm thần Trung Ương 1, Viện Giám định Pháp Y Tâm thần Trung ương,.. Phục vụ nhu cầu thăm khám, chữa bệnh của người dân.

Chính vì có sự đầu tư về cơ sở hạ tầng hiện đại, phát triển đã giúp cho bất động sản Huyện Thường Tín tăng trưởng nhanh chóng và nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư lớn.

Ưu điểm của mua bán đất Huyện Thường Tín

 • Huyện Thường Tín là một huyện ngoại thành nằm ở phía Nam Hà Nội. Nơi đây được coi là giao điểm kết nối các hoạt động giao thương với các tỉnh phía Nam. Đây là một ưu thế để Huyện Thường Tíntập trung phát triển kinh tế xã hội. Đồng thời đây cũng là cơ hội để lĩnh vực bất đất sản ở Huyện Thường Tín nói chung cũng như thị trường bán đất Vân Tảo Thường Tín, bán đất Chương Dương Thường Tín, bán đất Hồng Vân Thường Tín,…trở nên sôi nổi.
 • Hệ thống giao thông thuận lợi: Huyện Thường Tín có hệ thống giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy khá hoàn thiện. Hai tuyến đường bộ chạy dọc huyện là quốc lộ 1A và tuyến đường Pháp Vân – Cầu Giẽ. Bên cạnh đó Huyện Thường Tín còn có tuyến đường sắt Bắc – Nam chạy qua. Không thể phủ nhận đây là một yếu tố quan trọng giúp cho bán đất Huyện Thường Tín thu hút ngày càng nhiều sự quan tâm của mọi người. Một số khu vực có đất bán theo đường tại Huyện Thường Tín như bán đất Quán Gánh Thường Tín,…
 • Ngoài ra, Huyện Thường Tín còn được biết đến vì có tiềm năng du lịch rất lớn. Trên địa bàn hiện nay có tới 108 di tích văn hóa lịch sử như bến Chương Dương, đền thờ Nguyễn Trãi… Đây sẽ là một điều kiện tốt để các nhà đầu tư chọn mua bán đất Thường Tín để phát triển kinh doanh.
 • Ngoài ra, Hà Nội mới lập năm cụm công nghiệp mới tại Huyện Thường Tín: Cụm công nghiệp Tiền Phong, cụm công nghiệp Ninh Sở, cụm công nghiệp Quất Động, cụm công nghiệp Liên Phương và cụm công nghiệp Duyên Thái. Từ đó, người dân đặc biệt là người dân lao động sẽ có xu hướng hội tụ về đây. Điều đó dẫn đến nhu cầu an cư lập nghiệp càng tăng cao, thị trường bán đất Huyện Thường Tín lại càng được đà phát triển. Một số khu vực đất gần khu công nghiệp bạn có thể tham khảo như bán đất Ninh Sở Huyện Thường Tín, bán đất Duyên Thái Huyện Thường Tín,…

Các loại hình mua bán đất Huyện Thường Tín phổ biến

Có thể nói, với sự tăng trưởng nhanh chóng của kinh tế, cơ sở hạ tầng giúp cho Huyện Thường Tín trở thành một “miếng bánh lớn” để đầu tư bất động sản. Dưới đây là các loại hình mua bán đất Huyện Thường Tín phổ biến nhất để bạn tham khảo:

 • Đất nền dự án Thường Tín: Là loại hình nổi bật nhất hiện nay, được các nhà đầu tư quan tâm. Thường đầu tư xây dựng dự án nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại, đem đến tiềm năng lớn.
 • Đất thổ cư Thường Tín: Đầu tư chủ yếu xây dựng nhà ở, chung cư, đáp ứng về dân số ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ của khu vực.
 • Đất nông nghiệp Thường Tín: Thường dùng để đầu tư trồng trọt, chăn nuôi, dự án nông nghiệp. Thông thường loại hình này có giá thành rẻ, dễ dàng đầu tư.
 • Đất kho xưởng Thường Tín: Phù hợp với những cá nhân đang có nhu cầu kinh doanh, giá thành rẻ, chi phí xây dựng không nhiều mà tiềm năng lớn.

Cách chọn đấtHuyện Thường Tín hợp phong thủy

Để chọn đất Huyện Thường Tín hợp phong thủy, đem đến nhiều tài lộc, may mắn cho các chủ đầu tư thì bạn cần lưu ý những điều dưới đây:

 • Theo tuổi: Tuổi là yếu tố quan trọng trong việc mua đất hoặc xây dựng nhà đất. Vì thế, trước khi quyết định mua thì bạn cần đảm bảo năm đó là năm tốt, tuổi tốt. Tránh các năm tuổi, năm tam tai gây ảnh hưởng.
 • Theo hướng đất: Theo phong thủy thì hướng đất sẽ là nơi đón nhận nguồn sinh khí đầu tiên, đem đến tài lộc. Chính vì thế, bạn cần chọn hướng đất hợp mệnh, hướng tương sinh. Tuyệt đối tránh các hướng họa hại, tuyệt mệnh nhé.

Kinh nghiệm mua bán đất Huyện Thường Tín

Để việc mua bán đất Hà Nội Huyện Thường Tín trở nên dễ dàng, thuận tiện, và an toàn hơn, các bạn nên chú ý đến một số điểm sau đây:

 • Vị trí và hướng của mảnh đất: vị trí là yếu tố hàng đầu quyết định giá trị của mảnh đất. Bạn nên chọn những mảnh đất có hệ thống giao thông thuận tiện, gần bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, chợ,… Bên cạnh đó hướng phong thủy của mảnh đất cũng đáng được lưu tâm. Vì nếu chọn được mảnh đất có hướng phong thủy tốt thì điều đó sẽ đem lại may mắn cho bạn trong cả kinh doanh lẫn sinh sống.
 • Tìm hiểu thông tin về mảnh đất: trước khi mua nhà đất Thường Tín bạn nên đảm bảo mảnh đất bạn mua không thuộc diện quy hoạch, không bị tranh chấp với người khác. Để biết được những thông tin đó bạn có thể đến Sở Tài Nguyên và Môi Trường để hỏi.
 • Kiểm tra pháp lý: bạn nên yêu cầu người bán cho xem các giấy tờ liên quan đến mảnh đất như giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Đồng thời cũng yêu cầu chủ sở hữu mảnh đất cho xem các giấy tờ tùy thân liên quan như căn cước công dân…
 • Kiểm tra kỹ hợp đồng mua bán đất Huyện Thường Tín: các điều khoản trong hợp đồng cần phải rõ ràng, chi tiết. Hợp đồng mua bán đất Huyện Thường Tín nên được công chứng tại các xã, phường nơi mảnh đất đang tọa lạc. Tránh việc mua bán đất bằng giấy tay.

Giá mua bán đất Huyện Thường Tín 2022

Thị trường mua bán đất Huyện Thường Tín đang ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ, nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Tuy nhiên, giá mua bán đất Huyện Thường Tín như thế nào? Hiện nay, giá đất phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: vị trí, diện tích, tiện ích và loại hình đất. Dưới đây là mức giá chung tại Huyện Thường Tín để bạn có thể tham khảo:

 • Giá mua bán đất Duyên Thái Huyện Thường Tín: Giao động từ 20 - 40 triệu VNĐ/m2.
 • Giá mua bán đất Quán Gánh Huyện Thường Tín: Giao động từ 25 - 45 triệu VNĐ/m2.
 • Giá mua bán đất Vân Tảo Huyện Thường Tín: Giao động từ 20 - 40 triệu VNĐ/m2.
 • Giá mua bán đất Hồng Vân Huyện Thường Tín: Giao động từ 20 - 40 triệu VNĐ/m2.
 • Giá mua bán đất Chương Dương Huyện Thường Tín: Giao động từ 25 - 45 triệu VNĐ/m2.
 • Giá mua bán đất Ninh Sở Huyện Thường Tín: Giao động từ 20 - 40 triệu VNĐ/m2.

Trên đây là những thông tin cơ bản và những kinh nghiệm về mua bán đất Thường Tín. Đừng quên truy cập Mogi.vn để cập được những thông tin mới và nhanh nhất về mua bán nhà đất Hà Nội.

Một số khu vực bán đất giá rẻ tại Hà Nội trên Mogi mà bạn có thể quan tâm: