Mua Bán Nhà Đất Huyện Thường Tín Vị Trí Đắc Địa, Giá Rẻ T6/2023

1 - 15 trong 18
 • 1
 • 2

Tiềm Năng Nhà Đất Huyện Thường Tín Và Những Lưu Ý Khi Mua

Huyện Thường Tín nằm ở cửa ngõ phía Nam của Thủ đô Hà Nội. Với quỹ đất dồi giàu, giao thông phát triển cùng nhiều khu công nghiệp lớn, nhà đất Huyện Thường Tín có đầy đủ tố chất để trở thành vùng đất vàng cho giới đầu tư bất động sản trong tương lai. Hãy cùng chúng tôi khám phá những tiềm năng nhà đất Thường Tín và các lưu ý khi mua nhà đất tại đây.

Những tiềm năng nhà đất Huyện Thường Tín

Vị trí địa lý Huyện Thường Tín

Huyện Thường Tín có vị trí ở phía nam của thủ đô Hà Nội, cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 20 km, với vị trí địa lý:

 • Phía Đông Huyện Thường Tín giáp với huyện Văn Giang và huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên và được ngăn cách tự nhiên bởi sông Hồng
 • Phía Nam Huyện Thường Tín giáp với huyện Phú Xuyên
 • Phía Tây Huyện Thường Tín giáp với huyện Thanh Oai
 • Phía Bắc Huyện Thường Tín giáp với huyện Thanh Trì.

Đơn vị hành chính và diện tích Huyện Thường Tín

Huyện Thường Tín có tổng diện tích: 127,59 km², tổng dân số: 230.000 người.

Huyện Thường Tín có khoản 29 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Thường Tín và 28 xã: Thư Phú, Chương Dương, Ninh Sở, Dũng Tiến, Duyên Thái, Hà Hồi, Hiền Giang, Văn Bình, Hòa Bình, Khánh Hà,, Lê Lợi, Liên Phương, Minh Cường, Nghiêm Xuyên, Nguyễn Trãi, Nhị Khê, Quất Động, Tân Minh, Thắng Lợi, Thống Nhất,, Tiền Phong, Hồng Vân, Tô Hiệu,Tự Nhiên, Vạn Điểm, Văn Phú, Văn Tự, Vân Tảo.

Giao thông phát triển

Huyện Thường Tín có hệ thống giao thông thuận lợi với đa dạng loại hình từ đường bộ, đường sắt đến đường thủy. Hai tuyến đường bộ huyết mạch của huyện là Quốc lộ 1A dài 17,2 km và cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ dài 17 km. Ngoài ra, nơi đây còn nhiều tuyến đường quan trọng khác như tỉnh lộ 427, tỉnh lộ 429, tuyến đường sắt Bắc Nam. Điều kiện giao thông phát triển giúp thúc đẩy nhu cầu mua bán nhà đất Thường Tín Hà Nội. Cụ thể:

 • Đường bộ: Huyện Thường Tín có hệ thống giao thông rất thuận lợi gồm hai tuyến đường bộ chạy dọc đó là: Quốc lộ 1 với chiều dài khoảng 17,2 km và đường cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ với tổng chiều dài đoạn đường 17 km đến cầu Vạn Điểm đoạn giao cắt với đường 429 (73 cũ)
 • Đường sắt: Huyện Thường Tín có tuyến đường sắt Bắc Nam chạy ngang qua gồm 3 nhà ga là ga Chợ Tía, ga Thường Tín và cuối cùng là ga Vạn Điểm (có gọi tên khác là ga Đỗ Xá).
 • Đường thủy quốc nội: gồm có sông Hồng, cảng Hồng Vân và cảng Vạn Điểm. Đường sông có thể đi đến thành phố Hưng Yên, Tứ Dân, Khoái Châu, Phố Nối.
 • Huyện Thường Tín đang đầu tư xây dựng khu đô thị Duyên Thái nằm ở phía bắc, giáp với xã Liên Ninh của huyện Thanh Trì.

Với những sự phát triển về hệ thống giao thông đa dạng thì ở Huyện Thường Tín sẽ cực kỳ thuận lợi cho những nhà đầu tư bất động sản về nhà ở hay đất đai hoặc đầu tư để kinh doanh trong các khu công nghiệp.

Cơ sở hạ tầng Huyện Thường Tín

 • Cơ sở hạ tầng cho công nghiệp - xây dựng chiếm 53,4%
 • Cơ sở hạ tầng cho thương mại dịch vụ: 32,5%
 • Cơ sở hạ tầng nông nghiệp: 14,1%

Nhà đất huyện Thường Tín có nhiều công trình và dự án đang được đầu tư như:

 • Khu công nghiệp Thường Tín phía bắc (chưa đầu tư).
 • Khu công nghiệp Hà Bình Phương nằm ở các xã: Hà Hồi, Văn Bình và Liên Phương.
 • Khu công nghiệp Phụng Hiệp nằm ở 4 xã: Thắng Lợi, Dũng Tiến, Tô Hiệu, Nghiêm Xuyên.
 • Cụm khu công nghiệp Quất Động nằm trên địa bàn xã Quất Động.
 • Cụm khu công nghiệp Duyên Thái nằm ở xã Duyên Thái, liền kề với Quốc lộ 1
 • Cụm khu công nghiệp làng nghề: Vạn Điểm (mộc), khu công nghiệp làng nghề Duyên Thái (sơn mài); khu công nghiệp làng nghề mây tre đan (Ninh Sở), khu công nghiệp làng nghề Tiền Phong (bông len), khu công nghiệp làng nghề mộc Văn Tự.

Nhà máy bia Việt Nam chuyên sản xuất các loại bia nước ngoài như: Heineken, Tiger,...

Với cụm khu công nghiệp có mật độ dày đặc thì Huyện Thường Tín là nơi cực kỳ lý tưởng để các nhà đầu tư đất nền, đầu tư nhà đất để cho thuê lại sẽ thu về lợi nhuận cực kỳ tốt. Vì các khu công nghiệp sẽ tập trung rất nhiều người dân tới sinh sống từ đó tạo ra nhu cầu thuê nhà, mua đất xây nhà để ở.

Kinh tế - xã hội

Thường Tín là nơi tập trung của nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp lớn, với tỉ trọng công nghiệp – xây dựng chiếm đến 53,4%. Một số khu công nghiệp lớn như: Khu công nghiệp Hà Bình Phương, khu công nghiệp Phụng Hiệp, cụm công nghiệp Quất Động, cụm Công Nghiệp Duyên Thái,… Với mật độ các khu công nghiệp dày đặc đã thu hút một số lượng lớn công nhân về đây, kéo nhu cầu tìm mua nhà đất Huyện Thường Tín 500 triệu lên cao.

Tiềm năng du lịch

Huyện Thường Tín hiện có 126 làng nghề với 46 làng được công nhận là làng nghề truyền thống. Sự phát triển của các các làng nghề truyền thống cùng với nhiều di tích, văn hóa đặc trưng giúp Huyện Thường Tín thu hút được số lượng lớn khách du lịch ghé thăm. Bạn có thể mua đất Huyện Thường Tín để xây nhà, kinh doanh buôn bán, khai thác nguồn khách du lịch từ đây.

Một số loại hình mua bán nhà đất tại Huyện Thường Tín

 • Mua bán nhà Thường Tín: nhà là một loại tài sản được sinh lời rất tốt, đặc biệt là ở Huyện Thường Tín với vị trí trực thuộc thủ đô Hà Nội là ưu điểm rất lớn. Đầu tư nhà ở Huyện Thường Tín được ước tính sẽ có mức sinh lời rất cao sau một thời gian. Vì tiềm năng phát triển vẫn còn nhiều so với các quận trung tâm trong thủ đô Hà Nội như nhà đất nhị khê Thường Tín, nhà đất văn bình Thường Tín. Mua nhà phù hợp với tất cả các nhu cầu dành cho cá nhân. Như mua nhà để kinh doanh, để ở, mua nhà để đầu tư hoặc cho thuê lại.
 • Mua bán đất Thường Tín: đất cũng giống như nhà là một loại tại sản sinh lời rất tiềm năng trong tương lai. Đặc biệt là Huyện Thường Tín, quỹ đất vẫn còn rất nhiều tiềm năng để đầu tư và phát triển. Ví dụ như là nhà đất khánh hà Thường Tín,nhà đất duyên thái Thường Tín. Nếu bạn muốn mua đất để đầu tư thì bạn nên mua đất thổ cư có giấy tờ hợp pháp thì khả năng sinh lời trong tương lai là rất lớn do vẫn trực thuộc thủ đô Hà Nội
 • Mua bán căn hồ Thường Tín: Nếu bạn chưa đủ kinh tế để mua một miếng đất thổ cư hoặc căn nhà ở Huyện Thường Tín thì bạn có thể tham khảo ngay những căn hộ chung cư Huyện Thường Tín. Hoặc tham khảo nhà đất Thường Tín 500 triệu
 • Mua bán mặt bằng Thường Tín: Bạn có nhu cầu muốn kinh doanh ở Huyện Thường Tín thì đừng quên tham khảo ngay những mặt bằng mua bán nhà đất Thường Tín Hà Nội

Tại Mogi. Bạn cũng có thể đầu tư mặt bằng để cho thuê hoặc cho mướn lại.

Cách chọn nhà đất Huyện Thường Tín hợp phong thủy

Mua đất hợp phong thuỷ sẽ giúp mang đến tài lộc cho gia chủ. Vì vậy khi mua đất Huyện Thường Tín, bạn cần lưu ý:.

 • Theo tuổi: Chọn nhà đất Huyện Thường Tín hợp tuổi sẽ mang đến nhiều may mắn cũng như tài lộc và sức khỏe cho gia chủ và gia đình.
 • Theo hướng: Hướng đất hợp với bạn sẽ giúp cho bạn thuận lợi phát triển công danh sự nghiệp.

Lưu ý khi mua bán đất Huyện Thường Tín

Tìm hiểu về mảnh đất cần mua

Xem xét kỹ mảnh đất cần mua có hình dạng như thế nào? Kích thước bao nhiêu? Giá bán ra sao? Hệ thống giao thông có tốt không? Đặc biệt là bạn cần kiểm tra quy hoạch nơi cần mua, không mua các khu quy hoạch treo.

Một số khu vực mua bán nhà Thường Tín uy tín bạn có thể quan tâm: nhà đất Duyên Thái Huyện Thường Tín, nhà đất Nhị Khê Huyện Thường Tín, nhà đất Văn Bình Huyện Thường Tín, nhà đất Thống Nhất Thường Tín,…

Tìm hiểu về chủ nhà đất bạn cần mua

Một người chủ uy tín sẽ giúp bạn an tâm hơn khi mua nhà đất Khánh Hà Huyện Thường Tín. Hãy yêu cầu chủ nhà đất để được xem giấy tờ cá nhân, xác nhận khu đất bạn định mua là chính chủ.

Tìm hiểu môi trường xung quanh

Môi trường sống sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến trải nghiệm sống của bạn. Vì vậy, khi mua bán đất Thường Tín bạn hãy tránh xa những nơi gần nghĩa trang, bãi rác hay có an ninh phức tạp. Nên chọn các khu gần đường lớn, đầy đủ tiện ích và an ninh.

Giá mua bán nhà đất tại Huyện Thường Tín

Giá nhà đất Thường Tín còn tùy thuộc vào giá cả của thị trường tại thời điểm đó. Ngoài ra còn tùy vào các yếu tố như diện tích, vị thế đất, loại hình,... Tuy nhiên, theo khảo sát của Mogi thì giá nhà đất Huyện Thường Tín dao động như sau:

 • Mua bán nhà đất Thường Tín Hà Nội: Dao động từ 30 - 45 triệu/ m2 tùy loại hình nhà
 • Mua bán nhà đất Khánh Hà, Thường Tín: Dao động từ 20-40 triệu/ m2 tùy loại hình đất
 • Mua bán nhà đất Chương Dương, Thường Tín: Dao động từ 5-15 triệu/ m2 tùy loại hình nhà đất
 • Mua bán nhà đất Nghiêm Xuyên, Thường Tín: Dao động từ 15-30 triệu/ m2 tùy loại hình nhà đất
 • Mua bán nhà đất Hồng Vân, Thường Tín: Dao động từ 10-35 triệu/ m2 tùy loại hình nhà đất

Trên đây là những tiềm năng nhà đất Huyện Thường Tín và một số lưu ý dành cho bạn khi mua nhà đất Huyện Thường Tín. Đừng quên truy cập Mogi.vn để cập nhật các thông tin mới nhất về tình hình mua bán nhà đất Hà Nội.

Một số địa điểm mua bán nhà đất khác mà bạn không thể bỏ qua: